Dịch Dã Căng Thẳng Làm Gì Vẫn Kiếm Được Tiền Ạ?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi thuegiare286, 30/7/2021.

 1. thuegiare286

  thuegiare286 Thành viên mới

  Tham gia:
  1/4/2021
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Kinh tế cả thế giới đang khủng hoảng chứ không nói gì đến việt nam các bố các mẹ ạ, Năm vừa qua chúng ta đang phải gồng mình chống dịch, các con thì ở nhà không đi học được thành ra mọi thứ chứ rối lên đúng không ạ. Em thấy việc tìm được một công việc tại nhà mà vẫn có thu nhập là cực kỳ cần thiết cho tất cả chúng ta vượt qua giai đoạn khó khăn lúc này ạ. Em chia sẻ một hướng đi mới, hy vọng sẽ có thể giúp được nhiều người ạ.
  Cả nhà có thấy dạo gần đây, ai cũng nói về chứng khoán không ạ? Đầu Từ Chứng khoán đang là một trong những ngành cực kỳ hot trong tương lai đó ạ, ở nước ngoài đa số dân đều chơi chứng khoán đó ạ.Ở nhà cũng có thể kiếm được tiền thông qua việc mua bán cổ phiếu. Chứng khoán cũng là một dạng tài sản có khả năng sinh lời đó ạ, nên cứ nghĩ chứng khoán là mất tiền là quan niệm vô cùng sai lầm.
  Ngay như bản thân em, gà mờ về chứng khoán mà hơn một năm trước cũng đã mở tài khoản chứng khoán tcbs của teckcombank để chơi, và phải nói là càng học về chứng khoán thì càng cảm thấy say mê với nó ạ.
  Mở tài khoản chứng khoán giờ dễ lắm ạ, do dịch bệnh mọi người đều có thể mở online tại nhà luôn ạ. Còn mua bán như nào thì chúng ta có thể học hỏi dần ạ, trước mắt là cứ mua chứng khoán của những tập đoàn lớn Masan, vingroup thì có mà khỏi lo mất tiền ạ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuegiare286
  Đang tải...


Chia sẻ trang này