Toàn quốc: Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Cho Website

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi massagecotruyen, 10/10/2019.

 1. massagecotruyen

  massagecotruyen Thành viên mới

  Tham gia:
  1/8/2019
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Hollaweb là đơn vị chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng. Quảng cáo với Google Adwords được hiểu là hình thức trả tiền cho Google, để mẫu quảng cáo chứa website của bạn xuất hiện ở trang đầu một cách nhanh chóng.

  [​IMG]

  Để website của bạn đạt vị trí cao, tiết kiệm chi phí, hiệu quả hơn bạn phải tuân theo các quy định về quảng cáo của Google và điều này cần những chuyên gia có kinh nghiệm, am hiểu các quy định cũng như nguyên tắc quảng cáo của Google để chiến dịch quảng cáo của bạn thành công.

  Theo nghiên cứu của Google để đạt hiệu quả cao trong quảng cáo, website của bạn phải nằm trong top 4, tức là 4 vị trí quảng cáo đầu tiên.

  I. Lợi ích của việc chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng.

  1.Tiết kiệm chi phí hiệu quả cao.

  Google là mạng tìm kiếm lớn nhất và phổ biến nhất thế giới, có hàng triệu lượt tìm kiếm trên Google mỗi ngày và bạn chỉ thật sự trả phí chỉ khi khách hàng nhấp vào quảng cáo và truy cập vào website. Thường chi phí cho mỗi lượt nhấp rất thấp chỉ vào khoảng 1.000 – 2000 VNĐ.

  2. Tiếp cận đúng đối tượng.

  Đây là điểm mạnh khi bạn quảng cáo Google, khách hàng chỉ tìm kiếm khi họ thực sự có nhu cầu về mặt hàng hoặc dịch vụ nào đó, chính vì vậy tỉ lệ mua hàng rất cao.

  3. Hệ thống tự động.

  Website của bạn và Google hoạt động liên tục 24/24 bạn không cần phải làm gì, khách hàng tự tìm và liên hệ bạn điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều nhân lực, công sức và tiền bạc hơn các chiến lược quảng cáo truyền thống.

  4. Hoàn toàn minh bạch, thống kê rõ ràng.

  Các thông số như: số người truy cập, thời gian, vị trí xuất hiện … đều được Google báo cáo đầy đủ và chi tiết.

  Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn về hiệu quả quảng cáo, lựa chọn chiến dịch để quảng cáo hay những vấn đề khác liên quan mà bạn thắc mắc.

  Chi phí quảng cáo sẽ có 3 phần như sau:

  Ngân sách quảng cáo: là chi phí bạn phải trả cho Google.

  Phí dịch vụ: là chi phí trả cho hollaweb

  Tổng chi phí: là chi phí bạn chi trả cho toàn bộ chiến dịch quảng cáo bao gồm ngân sách và phí dịch vụ.

  Phí dịch vụ gồm có:

  Phân tích: Phân tích từ khóa nhằm lựa chọn các từ khóa hiệu quả nhất. Phân tích từ các đối thủ cạnh tranh với bạn, từ báo cáo của Google…

  Tư vấn quảng cáo: tư vấn cho khách hàng chọn lựa từ khoá, thời gian thực hiện quảng cáo và ngân sách thực hiện phù hợp với nhu cầu và sản phẩm,dịch vụ.

  Thiết lập quảng cáo: theo dõi các hoạt động của chiến dịch quảng cáo hàng ngày để dánh giá hiệu quả từ đó sửa đổi quảng cáo sao cho đạt hiệu suất cao nhất.

  Báo cáo: Báo cáo chi tiết kết quả thực hiện theo tuần/tháng/quý hay bất kể lúc nào bạn yêu cầu với mục đích giúp bạn nắm được hiệu quả thực hiện của chiến dịch

  Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần có một website chuyên nghiệp để tạo ấn tượng với khách hàng. 80% khách hàng dùng điện thoại nên website phải được tích hợp giao diện điện thoại và nút gọi nhanh.

  Hollaweb là đơn vị làm web ở đà nẵng chuyên nghiệp, chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng và cung cấp các giải pháp truyền thông trực tuyến hàng đầu tại Đà Nẵng, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và đóng góp một phần vào sự nghiệp phát triển của quý doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến dịch vụ của Hollaweb.

  Liên hệ với chúng tôi ngay để phát triển việc kinh doanh của bạn.
  Nhóm phát triển thương mại điện tử và công nghệ BTG
  Địa chỉ: 42/1 đường 3/2, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng
  Hotline: 0905.009.987
  Email: hollaweb.com@gmail.com
  Website: www.hollaweb.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi massagecotruyen

Chia sẻ trang này