Hà Nội: Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo Tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi Tonhuong, 11/2/2023.

 1. Tonhuong

  Tonhuong Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  31/3/2016
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng là hình thức cho thuê văn phòng đại diện mà mọi thông tin giao dịch đều được chuyển về trụ sở chính. Văn phòng ảo cho phép người dùng có đầy đủ các tiện ích như một văn phòng thật như quầy lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, số fax, phòng lễ tân,…

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hai Bà Trưng là sự kết hợp hoàn hảo để điều hành doanh nghiệp của bạn từ xa bằng cách sử dụng một địa chỉ làm văn phòng đại diện doanh nghiệp. Chính vì những lý do trên mà văn phòng ảo còn được các doanh nghiệp gọi là văn phòng 0m2.

  [​IMG]

  Lợi ích khi sử dụng Văn phòng ảo Hai Bà Trưng

  Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp thuê văn phòng truyền thống hay văn phòng chia lô lại chuyển sang sử dụng dịch vụ văn phòng ảo. Rõ ràng, bởi văn phòng ảo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo an toàn về mặt pháp lý.

  Giảm thiểu chi phí: Chi phí thuê văn phòng ảo thấp hơn rất nhiều so với chi phí thuê văn phòng thật nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu sử dụng và pháp lý cơ bản của doanh nghiệp khi thuê. Vì vậy, đối với một doanh nghiệp không ổn định về tài chính hoặc một doanh nghiệp mới, việc thuê một văn phòng ảo có thể tiết kiệm rất nhiều tiền.

  Thuận tiện và nâng tầm kinh doanh: Các công ty cho thuê văn phòng ảo có xu hướng đặt trụ sở tại khu vực trung tâm, thuận tiện cho việc giao dịch và trao đổi thông tin với khách hàng.

  Ổn định và an toàn: Mọi thông tin khách hàng, thư từ, fax,… được bảo mật tuyệt đối khi chuyển giao cho doanh nghiệp. Thương gia có thể thuê lâu dài mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.
  Cơ sở vật chất thông thường: Khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng ảo có đầy đủ các trang thiết bị văn phòng tương tự như văn phòng truyền thống như máy in, máy fax, máy chiếu, máy photocopy…

  Giá thuê văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng là bao nhiêu?

  Tùy theo dịch vụ sử dụng và vị trí địa lý, mỗi đơn vị sẽ đưa ra mức giá và gói dịch vụ khác nhau để thương nhân lựa chọn. Tuy nhiên, không có sự chênh lệch nhiều về giá giữa các căn cho thuê, giá dao động giữa:
  • Giá thuê văn phòng bình thường: 600.000/tháng
  • Cho thuê trụ sở và giao dịch: 800.000-1 triệu/tháng
  • Giá thuê văn phòng chuyên nghiệp: 1.200.000 - 1.500.000/tháng
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tonhuong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này