Sài Gòn: Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài – Lợi Ích Lớn Cho Cả Đôi Bên

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Thời Nguyễn, 19/4/2018.

 1. Thời Nguyễn

  Thời Nguyễn Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  19/6/2017
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  [​IMG]
  Hiện nay, ngày càng có nhiều người nước ngoài có nhu cầu sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam. Đa phần họ đều có được một công việc với mức thu nhập cao, ổn định. Tuy nhiên, hầu hết họ đều không có thời gian chăm sóc ngôi nhà của chính mình. Từ chính lý do cơ bản này, nhiều người nước ngoài đã có nhu cầu thuê người giúp việc cho mình. Nhưng nhiều người chưa biết rằng, dịch vụ ‘Giúp việc nhà cho người nước ngoài’ này mang lại lợi ích rất lớn cho cả đôi bên khi sử dụng dịch vụ.

  Lợi ích cho người dùng dịch vụ (người nước ngoài)
  Đầu tiên, họ đã giải quyết được nhu cầu là ngôi nhà của mình được dọn dẹp và chăm sóc chu đáo. Thứ hai, với việc sử dụng dịch vụ giúp việc nhà, họ sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng, cũng như có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và gia đình.

  Ngoài ra, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam ban đầu đều gặp một trở ngại lớn về văn hóa, cách giao tiếp và ngôn ngữ. Chính vì vậy với sự hiện hữu của những người người giúp việc đã được đào tạo kỹ năng giao tiếp bài bản, khách hàng người nước ngoài có thể được khơi dậy hứng thú để tìm hiểu và tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm để hoà nhập với lối sống và văn hóa của người Việt Nam.

  [​IMG]
  Lợi ích của người nước ngoài khi sử dụng người giúp việc Việt Nam

  Lợi ích cho chính người giúp việc
  Trước tiên, người giúp việc sẽ có một mức lương cao hơn, ổn định hơn so với khi làm giúp việc cho các hộ gia đình Việt Nam. Nhưng đây không hẳn là công việc đơn giản vì khách hàng người nước ngoài tuy rất nhanh có thể tiếp xúc thân thiện, vui vẻ và thoải mái song họ lại thường đặt ra các tiêu chí đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, nếu người giúp việc đáp ứng tốt các tiêu chí đó, tiền thưởng hoặc các món quà mang giá trị cao là những phần thưởng có thể có được khi làm việc với khách hàng người nước ngoài.

  Không chỉ vậy, người giúp việc còn có cơ hội việc làm lâu dài. Người nước ngoài rất xem trọng uy tín, khi nhận thấy người giúp việc hoàn thành tốt các công việc được giao, vừa đảm bảo chất lượng và thời gian, họ sẽ không hề ngần ngại tạo một mối quan hệ bền chặt với người giúp việc ấy.

  Thêm vào đó, cũng chính từ sự tiếp xúc và giao tiếp với khách hàng người nước ngoài, nếu người giúp việc năng động và có nhu cầu cải thiện vốn ngoại ngữ (đặc biệt là đối với các bạn sinh viên) và tìm hiểu nền văn hóa của nước ngoài thì công việc này là một cơ hội tốt để phát triển bản thân.

  [​IMG]
  Giúp việc cho người nước ngoài mang lại nhiều lợi ích cho người giúp việc

  Giải pháp cực kì hữu ích mang tên bTaskee
  Và với nhu cầu đầy tiềm năng của thị trường giúp việc nhà, bTaskee là ứng dụng tìm kiếm người giúp việc đầu tiên trên smartphone. Ứng dụng tiện lợi này không chỉ giúp đỡ phần rất lớn cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, mà còn tạo ra cơ hội việc làm cho lực lượng lao động của Việt Nam. Góp phần kết nối văn hóa giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thời Nguyễn

Chia sẻ trang này