Kinh nghiệm: Dịch Vụ Làm Bảo Hiểm Xã Hội Cho Người Nước Ngoài Được Hiểu Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi aztnld, 4/2/2021.

 1. aztnld

  aztnld Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/2/2021
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi doanh nghiệp có người nước ngoài đang làm việc và đã ký hợp đồng làm việc với doanh nghiệp. Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội cho người nước ngoài chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp sẽ giúp doanh nghiệp làm tất cả những giấy tờ, thủ tục hồ sơ cần thiết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội chúng tôi hiểu doanh nghiệp muốn gì và phải làm gì.
  Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội cho người nước ngoài được hiểu như thế nào?
  Đối tượng bắt buộc phải tham gia bảo hiểm xã hội trong đó có người lao động là công dân nước ngoài làm việc tại Việt Nam có giấy phép lao động hoặc có chứng chỉ hành nghề hoặc có giấy phép hành nghề do bên phía cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam cấp. Buộc phải có hợp đồng lao động không/có xác định thời gian từ đủ 1 năm trở lên đối với doanh nghiệp.
  Người lao động nước ngoài làm việc ở Việt Nam sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội như bảo hiểm ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, nghề nghiệp, hưu trí, tử tuất. Những đối tượng người lao động nước ngoài là công dân nước ngoài không bắt buộc đóng bảo hiểm xã hội là:
  • Lao động chỉ di chuyển trong nội bộ của doanh nghiệp;
  • Lao động đã đủ tuổi nghỉ hưu theo đúng quy định của pháp luật.
  Xem thêm bài viết: bảo hiểm xã hội quận 3bảo hiểm xã hội quận 4
  Bài viết trên của chúng tôi hy vọng đã hỗ trợ được tối đa cho doanh nghiệp. Tuy nhiên những vấn đề về hồ sơ làm bảo hiểm xã hội cho người nước ngoài khá phức tạp và rườm rà. Dịch vụ bảo hiểm xã hội của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề này. Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.
  • Điện thoại: (028) 6271 0811
  • Hotline: 0932.383.089
  • Email: cs@aztax.com.vn
  • Địa chỉ: 135 Đường Số 12, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi aztnld
  Đang tải...


Chia sẻ trang này