Toàn quốc: Dịch Vụ Làm Video Quảng Cáo - Triết Khẩu 10%

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lamvideoanh, 22/9/2017.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. lamvideoanh

  lamvideoanh Thành viên mới

  Tham gia:
  15/1/2017
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Nếu bạn đang cần một sản phẩm video quảng cáo, nếu bạn đang cần đến một video quảng cáo để xây dựng thương hiệu và tăng hiệu quả trong mảng ADW. Sao không thử tham khảo dịch vụ làm video quảng cáo của chúng tôi, triết khấu 10% trên mỗi hợp đồng, một chính sách ưu đãi mà bạn không nên bỏ qua.
  Dịch vụ làm video quảng cáo Uy tín – Chất lượng

  Chúng tôi cung cấp những dịch vụ làm video quảng cáo [Độc đáo – Uy tín -Chất lượng] và giá rẻ phù hợp với tất cả khách hàng như:
  • Làm video quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.
  • Làm video quảng cáo công ty, doanh nghiệp, thương hiệu.
  • Làm phim TVC quảng cáo doanh nghiệp.
  • Làm video quangr cáo animation, motion graphics.
  • Làm video quảng cáo bằng hình ảnh.
  Thế kỷ 21 là thế kỷ của video và không nằm ngoài xu thế chung, video quảng cáo đang ngày càng trở nên “HOT” hơn bao giờ hết. Nó như một kênh lan truyền thông tin nhanh nhất và có sức ảnh hưởng nhất. Chắc các bạn cũng biết đến video quảng cáo “Điện Máy Xanh” – nỗi ám ảnh mỗi khi bạn bật TV lên với những âm thanh vui nhộn và những hình ảnh ghi sâu vào tâm trí người dùng. Chỉ vài yếu tố đó thôi bạn đã cảm thấy được rằng video quảng cáo đang thực sự cần thiết để bạn có thể gửi gắm thông điệp đến khách hàng.

  Hiện tại có rất nhiều công ty, dịch vụ nhận làm video quảng cáo nhưng giá thành lại khá cao. Có những video đến vài triệu, cao hơn là vài chục triệu và thậm chí là trăm triệu và tiền tỷ như quảng cáo của “Điện Máy Xanh” nêu trên.

  Nhưng nếu bạn chỉ là một người dùng bình thường, bạn không cần đến những gói dịch vụ đắt tiền đó. Bạn chỉ cần một video quảng cáo đơn giản thôi nhưng vẫn bắt kịp xu hướng quảng cáo mà giá thành phải rẻ. Đó là lúc bạn cần đến dịch vụ làm video quảng cáo giá rẻ của LVA.COM.

  Hotline:Tư vấn 24/7: 0965.935.950

  Bảng giá hợp lý, phù hợp với mọi khách hàng
  Chúng tôi cung cấp cho bạn những video quảng cáo chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất. Vì sao nó rẻ, đơn giản là vì nó “đơn giản” nhưng vẫn cung cấp cho bạn một video quảng cáo đầy đủ thông tin từ A đến Z và theo kịp xu thế nhất.

  Tất cả những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có chi phí rất hợp lý cho mọi gói sản phẩm và dịch vụ đang cung cấp. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ 300.000 VND là đã có thể sở hữu một video quảng cáo thật sự chất lượng và độc đáo.

  Mẫu video quảng cáo demo chúng tôi đã thực hiện
  Cùng xem những video quảng cáo mà chúng tôi đã cung cấp đến với khách hàng, tất cả đều rất hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Và tôi tin rằng bạn cũng sẽ là những khách hàng tiếp theo hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
  Hoạc xem thêm chi tiết thông tin tại: dịch vụ làm video quảng cáo độc đáo


  Trên đây là một vài mẫu video quảng cáo mà chúng tôi đã thực hiện tới khách hàng, tất cả đều là những video chất lượng và đáng sử dụng.

  Tầm quan trọng của video quảng cáo với chiến lược Kinh Doanh
  Bạn sẽ thấy rất nhiều công ty đầu tư đến 20%, 30% lợi nhuận vào quảng cáo, vậy sao ta không đặt ra câu hỏi rằng “các doanh nghiệp đầu tư rất lớn thậm chí là chịu lỗ để đầu tư vào quảng cáo và truyền thông để làm gì?”.

  Trên thực tế việc đầu tư vào quảng cáo và marketing như là một hình thức đầu tư chiến lược rất hữu ích đối với doanh nghiệp trong thời buổi cạnh tranh như ngày nay. Khách hàng không biết đến bạn là ai, đồng nghĩa với bạn không có thị phần và không có vị trí trong lòng của khách hàng. Và dù cho sản phẩm, dịch vụ của bạn có tốt đến đâu mà khách hàng không biết đến bạn đồng nghĩa với doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp chết.

  Chính vì vậy việc cân nhắc đầu tư quảng cáo ngay hôm nay là việc rất cần thiết, và việc làm video quảng cáo là một việc mà bạn cần thực hiện ngay hôm nay vì hiện nay quảng cáo video đang là xu thế của cả thế giới.
  Nguồn: lamvideoanh.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lamvideoanh
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này