Toàn quốc: Dịch Vụ Làm Website Chất Lượng, Giá Tốt Tại Tit Việt Nam

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi TuanDoM, 18/8/2016.

 1. TuanDoM

  TuanDoM Thành viên tập sự

  Tham gia:
  8/7/2016
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với kinh nghiệm và tầm nhìn xa của TIT Việt Nam thì đối với bất cứ công ty kinh doanh nào cũng cần nên có website (kinh doanh qua mạng). Thông qua website sẽ mở rộng cơ hội tìm kiếm các bạn, đối tác của doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên không phải nhà hàng nào cũng nhận ra được giá trị của website đem lại. Bài viết này sẽ cho bạn thấy các lí do tại sao nhà hàng cần phải lam website.

  [​IMG]

  1. Website thiết lập sự hiện diện của siêu thị của bạn
  Trên thế giới có xấp xỉ 300 triệu người và hơn 20 triệu người Việt Nam thường xuyên sử dụng và kiếm tìm thông tin trên internet, con số này không dừng được tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận được dù chỉ 1% nhóm người mua này cũng là 1 thành công của siêu thị.

  80% người sử dụng internet tại Việt Nam có thói quen tìm kiếm mặt hàng hoặc dịch vụ của mình trên Google, việc bạn lam web và đưa website lên Google đem lại cho bạn số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ, hãy cho họ biết rằng bạn chú trọng tới việc phục vụ cả cộng đồng này, bạn cần phải có mặt trên mạng Internet.

  2.Chi phí thấp so với ấn phẩm thông thường
  Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho người dùng biết về sản phẩm của bạn.Tất cả có thể hạn chế bằng cách đưa thông tin bán hàng vào website và mỗi khách hàng tới thăm.

  3. Cơ hội PR không giới hạn, công việc marketing mở cửa 24h/1ngày
  Website của bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/1 ngày, 7 ngày/1 tuần và 365 ngày/1 năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của bạn.

  4. Đồng hành và vượt lên trên những đối thủ cạnh tranh trong một môi trường marketing năng động
  Với việc có một website, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng những đối thủ cạnh tranh chinh phục những cơ hội trong nền kinh tế Internet. Nếu website của bạn được điều hành và vững mạnh dựa trên những giải pháp và khoa học do WEC cung ứng, thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ vượt lên trên những đối thủ cạnh tranh là một tiêu chí hoàn toàn thực tiễn.

  5. Tạo ra nguồn thông tin sẵn có cho đối tác
  Khi bạn muốn tạo các trang thông tin, PR web, có thể bạn sẽ đăng chúng trên mục quảng bá, trang vàng, nhưng thời gian sẽ làm cho bạn phải tính lại. Vì làm thế nào để người mua lưu ý có thể gọi được ngay với bạn? PR trang vàng sẽ khó khăn trong việc này vì đây vẫn chỉ là một loại phương tiện truyền thông có khoảng cách. Trong thời đại ngày nay, các thông tin đòi hỏi phải nhanh chóng hơn và mang tính đa chiều hơn. Các bạn có thể xem thông tin về công ty của bạn bất kỳ lúc nào họ muốn, thậm chí ngay cả khi bạn đang ngủ.

  6. Lôi cuốn sự coi trọng của dân chúng
  Bất kỳ người dùng Internet nào cũng có thể truy cập vào website để tìm hiểu về nhà hàng của bạn và có thể phát triển thành người mua tiềm năng. Làm web bán hàng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi TuanDoM
  Sửa lần cuối: 18/8/2016

Chia sẻ trang này