Dịch Vụ Pháp Lý Về Nhận Nuôi Con Nuôi

Thảo luận trong 'HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG' bởi Cái Quạt, 16/10/2019.

 1. Cái Quạt

  Cái Quạt Thành viên tập sự

  Tham gia:
  16/10/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]
  Ở giai đoạn hiện nay, một gia đình không chỉ bao gồm những người cùng dòng máu với nhau sống chung dưới một mái nhà. Mà nhiều bậc cha mẹ đang có xu hướng muốn nhận thêm con nuôi góp phần thêm niềm vui của gia đình, điều này xuất phát từ tinh thần tương thân tương ái của truyền thống, dân tộc Việt Nam xưa nay. Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật hiện hành, người muốn nhận con nuôi phải đáp ứng được những điều kiện nhất định và trải qua trình tự, thủ tục mà Nhà nước quy định thì mới nhận nuôi được một người con.
  Bởi lý do mong muốn đáp ứng được nhu cầu của các bậc cha mẹ làm sao có thể hoàn thành thủ tục pháp lý liên quan đến nhận nuôi con nuôi càng nhanh càng tốt. Cho nên hiện nay Công ty Luật chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến việc nhận nuôi con nuôi như:
  • Tư vấn các quy định pháp luật về điều kiện, quyền được nhận nuôi con nuôi.
  • Đại diện với cơ quan nhà nước để hoàn thành các giấy tờ, thủ tục về nhận nuôi con nuôi.
  • Tư vấn pháp luật về thừa kế liên quan đến quan hệ chữa cha, mẹ nuôi và con nuôi.
  • Tư vấn, hướng dẫn giải quyết các tranh chấp phát sinh liên quan đến quan hệ giữa con nuôi và các thành viên khác trong gia đình.
  Trên đây là một số dịch vụ pháp lý liên quan đến quyền nhận nuôi con nuôi, và trình tự, thủ tục nhận nuôi con nuôi mà Công ty chúng tôi cung cấp. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ pháp lý khác liên quan đến pháp luật về hôn nhân và gia đình. Trường hợp Quý khách hàng có thắc mắc, vấn đề giải đáp hãy liên hệ: Luật sư Phan Mạnh Thăng thông qua
  - Hotline 0908 748 368
  - Địa chỉ liên hệ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
  - Email: info@chuyentuvanluat.com
  - Số điện thoại: 0908.748.368
  - Website: https://chuyentuvanluat.com
  Để được tư vấn trực tiếp nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Cái Quạt

Chia sẻ trang này