Hà Nội: Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Thời Covid 19

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi Điện Nước Bảo Châu, 12/8/2020.

 1. Điện Nước Bảo Châu

  Điện Nước Bảo Châu Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà.

  Tham gia:
  10/4/2017
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Dịch covid 19 đang có nguy cơ bùng phát trở lại. Đó là nỗi lo của toàn xã hội. Nó khiến mọi mặt đời sống của chúng ta gặp khó khăn. Tại dịch vụ sửa chữa điện nước cũng không nằm ngoài vấn đề đó.

  Để hạn chế sự lây lan từ dịch bệnh, chúng ta phải hạn chế tiếp xúc với nhau. Thậm chí nhà nước có thể còn ban bố tình trạng “giãn cách xã hội” để đảm bảo an toàn cho người dân.

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân cũng đã cân nhắc về sự an toàn cho cả bạn và nhân viên của chúng tôi. Vì thế chúng tôi chỉ có thể đáp ứng những tình huống yêu cầu sửa chữa khẩn cấp. Trong các trường hợp này, chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ cho thợ từ khẩu trang y tế, mặt lạ phòng chống khuẩn, quần áo bảo hộ lao động. Đơn vị cũng yêu cầu thợ tuyệt đối tuân thủ các khuyến cáo từ bộ y tế như: Trao đổi công việc phải đứng cách nhau 2m, trong mọi trường hợp khi trao đổi phải tuyệt đối không được gỡ bỏ khẩu trang. Trước khi đi và khi về đến trung tâm họp bàn công việc phải rửa chân tay sạch sẽ bằng xà phòng, thay quần áo, thay khẩu trang, xúc miệng và rửa tay bằng dung dịch khử khuẩn... [​IMG]

  Điện & Nước là những năng lượng thiết yếu phục vụ đời sống của bà con. Thiếu nó sẽ làm mọi sinh hoạt trì trệ. Do đó, chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong những tình huống hư hỏng nặng và khẩn cấp. Những hư hỏng nhỏ và chưa cần thiết chúng tôi khuyên khách hàng cũng không nên vội vã nhờ xử lý vào lúc này. Hãy thông cảm và chúng ta cùng chia sẻ với nhau.

  Mọi nhu cầu về sửa chữa điện nước dân dụng khẩn cấp, quý khách vui lòng liên hệ 0968.344.115 để trao đổi trước. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Điện Nước Bảo Châu
  Đang tải...


Chia sẻ trang này