Toàn quốc: Dịch Vụ Tư Vấn Ý Tưởng Và Lên Kịch Bản Video

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lamvideoanh, 16/8/2018.

 1. lamvideoanh

  lamvideoanh Thành viên mới

  Tham gia:
  15/1/2017
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Việc lên ý tưởng và viết kịch bản để sản xuất video thực sự là một bước quan trọng và đầy khó khăn, đây là tiền bước ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm cũng như quá trình sản xuất video quảng cáo. Vậy làm sao để viết kịch bản video quảng cáo chất lượng để đạt hiệu quả cao? Ngày hôm nay Bigstarmedia xin chia sẻ đến quý vị các lên ý tưởng và viết kịch bản video quảng cáo hiệu quả và đơn giản nhất.

  Hướng dẫn lên ý tưởng và kịch bản cho video quảng cáo

  Bước quan trọng đầu tiên chúng ta cần lưu ý đó chính là bước lên ý tưởng, việc lên ý tưởng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ hiệu quả của sản phẩm video quảng cáo.

  Bước này bị ảnh hưởng và tri phối chủ yếu ở yếu tốt sản phẩm, dịch vụ và trend hiện nay. Đây là các yếu tố mà chúng ta cần cân nhắc đến để định hình được ý tưởng cho video quảng cáo.

  VD:

  • Hiện nay có rất nhiều công ty sử dụng loại hình sản xuất video quảng cáo đó là Motion graphicsAnimation. Đây là hình thức đang rất HOT khi doanh nghiệp và các nhà quảng cáo đang cần quảng cáo sản phẩm và dịch vụ đang cung cấp (phần lớn là các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến cộng nghệ thông tin hoạc các ngành hàng liên quan đến logistic.). Với ưu điểm là chi phí hợp lý và dễ dàng truyền tải thông điệp đến khách hàng, đây là hình thức sản xuất video đáng sử dụng trong thời điểm hiện tại nhất.
  • Đối với mục đích là giới thiệu doanh nghiệp hay sản phẩm (các sản phẩm không liên quan đến công nghệ hoạc các sản phẩm cần sự trực quan) đến khách hàng. Hình thức quay video quảng cáo và giới thiệu là hình thức tối ưu nhất.
  • Việc xây dựng thương hiệu hiện nay rất quan trọng, xu thế hiện nay đang hướng đến viral video để xây dựng thương hiệu gắt sát với khách hàng tiềm năng. Có thể nhận thấy các video quảng cáo tết, hay phim ngắn đang thể hiện đúng tiềm năng và sức mạnh của viral video, giới thiệu một cách bị động nhưng hiệu quả đến chính khách hàng.
  Phần 2: Các bước xây dựng kịch bản sản xuất video quảng cáo
  Việc lên kịch bản video quảng cáo là bước cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng chính đến khâu sản xuất và hậu kỳ cho sản phẩm. Việc chia cảnh, phân cảnh, thể hiện, diễ viên… ảnh hưởng chính đến yếu tố chuyền tải nội dung của video quảng cáo.

  [​IMG]
  Thông thường với Bigstarmedia chúng tôi chia kịch bản thành 4 phần chính để có thể dễ dàng hiểu và triển khai kịch bản được tốt nhất:

  • Cảnh: Phân cảnh của video, mỗi cảnh là một khung hình.
  • Lời thoại: Là phần lời được người đọc thu âm và thể hiện trong video.
  • Text: Là phần chữ xuất hiện trong video.
  • Mô tả: Mô tả yêu cầu, bố cục, diễn xuất, hoạt cảnh…. cho phân cảnh đó
  Dịch vụ lên ý tưởng và kịch bản video giá rẻ

  Nếu như việc lên ý tưởng và kịch bản quá khó vì bạn phải tốn thời gian cho nhiều công việc khác và không thể hoàn thành ý tưởng và kịch bản của mình một cách hoàn hảo. Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi.
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành kịch bản và ý tưởng của bạn một cách nhanh và hoàn hảo nhất. Với mức giá chỉ từ 1.000.000/ 1 kịch bản thực sự là rất rẻ phải không?

  Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể xem tại: Ý tưởng và kịch bản video quảng cáo hiệu quả.

  Chúc các bạn thanh công.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lamvideoanh
  Sửa lần cuối: 24/8/2018
 2. mebi224

  mebi224 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  23/10/2015
  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  59
  Điểm thành tích:
  28
  cũng hơi bị khó
   
 3. lamvideoanh

  lamvideoanh Thành viên mới

  Tham gia:
  15/1/2017
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Khó hay dễ là ở mỗi người thôi. Dù sao thì cũng có dịch vụ hỗ trợ bạn mà @@!
   
 4. vonol

  vonol Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  26/6/2013
  Bài viết:
  437
  Đã được thích:
  145
  Điểm thành tích:
  43
  Hình thức quay video quảng cáo và giới thiệu là hình thức tối ưu nhất.
   

Chia sẻ trang này