Thông tin: Dịch Vụ Xây Dựng Nội Dung Và Đồng Hành Cùng Mẹ Bỉm Sữa Thích Kinh Doanh

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Bepcuami, 31/8/2018.

 1. Bepcuami

  Bepcuami Thành viên tập sự

  Tham gia:
  19/3/2018
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong bối cảnh kinh doanh online ngày càng bùng nổ, nhu cầu xây dựng nội dung website là phần không thể thiếu. Tuy nhiên, chỉ 5% các chủ website biết cách tối ưu hóa và tự xây dựng nội dung cơ bản cho website của mình. Đặc biệt là các mẹ bỉm sữa đang tập tành bán hàng qua mạng. Dịch vụ Viết Bài Xuyên Việt sẽ đồng hành cùng bạn đi lên từ những khó khăn.

  Những khó khăn của chủ website khi mới khởi sự
  Nếu bạn đã từng hoặc chuẩn bị tạo lập 1 trang web, 1 fanpage để gia tăng thu nhập thì hãy chuẩn bị cho những khó khăn sau đây.

  Lạ lẫm với môi trường kinh doanh online 100%
  Chúng ta đã gắn chặt dân tộc với nền văn minh lúa nước đã quá lâu. Vì vậy, khi chuyển tiếp sang cách mạng 4.0 thì có quá nhiều điều mới mẻ xuất hiện. Từ mua gánh bán bưng đến cửa hàng cố định và bây giờ là shop online 100%.

  Làm sao để xây dựng?

  Làm sao để quản lý?

  Làm sao để phát triển?

  Quá nhiều câu hỏi xuất hiện trong đầu.

  Thiếu kiến thức và kinh nghiệm để xây dựng nội dung phù hợp
  Digital Marketing là một đại dương mênh mông. Và lúc này bạn chỉ là những đứa trẻ đang tập bơi. Hãy chuẩn bị sặc nước một vài lần nhé!

  Những kiến thức và kinh nghiệm chỉ đến sau những lần thất bai va vấp. Nhưng quan trọng là bạn cần những người bạn đồng hành cùng đi chặng đường dài. Và bạn biết không? Mọi loại hình Marketing đều khởi nguồn từ nội dung.

  SEO, SEM – Đại họa hay nguồn thu
  SEO là gì? Làm SEO như thế nào? SEM là gì? SEM và SEO nên chọn cái nào hay làm cả hai? Bạn đã từng tìm kiếm kiến thức về những thể loại tương tự chưa?

  Nếu chưa thì hãy xem ngay đi để tránh những đại họa phía trước nhé!

  Nguy cơ bị “làm thịt” luôn rình rập
  Sự thiếu hiểu biết luôn phải trả giá bằng tiền và tổn thương. Chắc chắn là vậy! Mình đã làm việc với rất nhiều anh chị mê muội lao vào kinh doanh online và bị những cá nhân, tổ chức đen tối “làm thịt” vài chục triệu là chuyện bình thường. Hãy cẩn thận nhé!

  Đâu là giải pháp?
  Khi bạn cần xây dựng một website hoặc một fanpage bền vững thì những nội dung Content Marketing là không thể thiếu. Lúc này, hãy đến với Viết Bài Xuyên Việt nhé!

  Tại đây, hội Ma Ngoáy bí ẩn sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp bền vững nhất cho quá trình xây dựng thương hiệu trực tuyến. Chắc chắn rằng qua cơn mua trời lại sáng thôi. Đừng bỏ cuộc và từ bỏ giấc mơ kinh doanh chính đáng!
  - Call/Zalo: 0972 219 297
  - Email: vietbaixuyenviet@gmail.com
  - Fanpage/Website: Viết Bài Xuyên Việt   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Bepcuami
  Đang tải...


Chia sẻ trang này