Điềm Báo Nháy Mắt Trái Ở Nữ

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi dunghoang94, 17/11/2021.

 1. dunghoang94

  dunghoang94 Thành viên mới

  Tham gia:
  2/7/2020
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nháy mắt, dù trái hay phải, đều là linh hồn. Những điềm báo có thể tốt hoặc xấu. Chia sẻ những thành công hay thất bại trong kế hoạch của bạn trong thời gian sắp tới.

  [​IMG]

  Nháy mắt trái từ 1 giờ. Thế giới ngầm đang rất sôi động. Do đó, nếu mắt trái của bạn bị nháy trong thời gian này thì bạn cần phải cẩn thận. Bạn có thể tìm thấy tin xấu trong tương lai. Tin xấu có thể là về tình yêu hoặc công việc. Những kế hoạch mà bạn ấp ủ có thể gặp phải một số trở ngại, bạn cần phải cẩn thận trong từng bước đi của mình.

  Nháy mắt trái của phụ nữ từ 3 giờ sáng đến 5 giờ chiều: đây là dấu hiệu của một tin vui đối với bạn bè.Đó có thể là chính bạn hoặc ai đó gần gũi với bạn sắp bắt đầu một sự kiện quan trọng. Đó có thể là đám cưới, mang thai, khai trương,… Trong trường hợp này, bạn không cần quá căng thẳng mà chỉ cần thư giãn.

  Nháy mắt trái từ 5:00 sáng. - Tin vui cho bạn là bạn có thể gặp phải một số vấn đề như: B. Tranh chấp hoặc kiện tụng, ẩu đả, v.v ... Hợp đồng sẽ giúp bạn tăng lương,

  thậm chí là thăng chức. 11 giờ sáng 1 giờ chiều mắt trái của phụ nữ: Đây là điềm báo của một tin vui. Tin vui từ xa. Các thành viên trong gia đình đã lâu không gặp lại nhau. Bạn cũng sẽ nhận được tin vui từ ai đó nhắn tin cho bạn từ xa.

  Nháy mắt trái liên tục từ 1h15 tối: Nếu còn độc thân, bạn sẽ sớm nhận được lời tỏ tình (hoặc cầu hôn).

  Điều đặc biệt là màn tỏ tình này được chuẩn bị rất công phu và lãng mạn. Có lẽ họ đang nói với người khác về bạn bằng những lời có cánh, hãy khen ngợi.

  Phụ nữ chớp mắt từ 5h19 chiều: đây là điềm báo bạn sẽ sớm nhận được tin vui. Đó là tin tốt hơn. về tình yêu hơn là về chủng tộc.

  Co mắt trái từ 7:21 tối: điềm báo may mắn. Trong tương lai gần, bạn có thể xây nhà, kinh doanh hoặc kết hôn. Nói chung, những sự kiện rất quan trọng trong cuộc đời bạn.

  Nháy mắt trái từ 9h23: điềm báo rằng bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ và tình bạn thú vị.Nó có thể mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội lớn trong tương lai.

  Nháy mắt từ 11:01 tối: Có hai hướng dự đoán khoảng thời gian này. Nếu bạn chớp mắt một chút, bạn có thể nhớ. Nhưng nếu anh ấy chớp mắt nhiều, anh ấy đang bị khiển trách vì điều gì đó.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dunghoang94
  Đang tải...


Chia sẻ trang này