Thông tin: Điểm Thu Hút Của Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Học tập' bởi minh hoàng khải minh, 4/5/2020.

 1. minh hoàng khải minh

  minh hoàng khải minh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  18/4/2020
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phú Mỹ Future city Bà Rịa ỏ đâu?

  Dự án Phú Mỹ Future city Bà Rịa là khu dân cư ven hồ, thuộc trung tâm thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Tọa lạc ngay KP1, Phường Hắc Dịch, tx Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Phú Mỹ sở hữu vị trí đặc biệt quan trọng với điểm mạnh là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà ít địa phương nào có. Vì thế vị trí của dự án Phú Mỹ Future thuộc ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của BR-VT gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

  Xem thêm tại: https://www.muabannhadatphumy.com/

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu ​

  Những tuyến đường đang được triển khai ở Phú Mỹ và được mở rộng là tuyến QL51, quốc lộ 56, quốc lộ 1. Không chỉ thế còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hàng loạt có mạng lưới tuyến đường thiết yếu đã có mặt ở Phú Mỹ hiện đã và đang hoàn thiện.

  Trên tất cả là khoảng cách từ Phú Mỹ Future city Bà Rịa đến các khu vực lân cận rất gần và rất nhanh chóng di chuyển như 5 phút là đến Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Trường học các cấp, Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ. Để đến với Trung tâm Y Tế, Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải,... chỉ mất khoảng 15 phút. Và chỉ mất 30-45 phút là đến Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân,Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa. Hơn thế nữa làchỉ mất 50-60 phút là đến biển Bà Rịa Vũng Tàu.

  Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu có gì đặc biệt

  Phú Mỹ Future city Bà Rịa tạo ra sự khác biệt đối với các dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa quy tụ về như ngay trung tâm của Phường Hắc Dịch,một trong những nơi náo nhiệt nhất Tx Phú Mỹ được định nghĩa là nhất cận thị. Tiếp tục là nhị cận giang khu phân lô có view trực diện giápngay hồ sinh thái hồ nhà bè rộng lớn hơn 10ha tuân theo lời chỉ giáo của những người giàu kinh nghiệm đi trước “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Thứ ba là tam cận lộ hoàn hảo hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ cầu nối trực tiếptừ Cảng Cái Mép -> KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu ​

  điều làm nên Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu thêm điểm khác biệt đó là tốc độ phát triển của Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu. Thị xã Phú Mỹ được coi là là thị trường tăng trưởng kinh tế ổn định với tỷ trọng công nghiệp - thương mại - dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đây chính là bộ phận cấu thành tạo nên nơi đây thu hút số lượng lớn nhà đầu tư bất động sản đổ về các dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm công nghiệp cảng biển, thương mại, công nghiệp chuyên sâu, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng.Định hướng tăng trưởng kinh tế phải khởi đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ tụ tậpmọinguồn lực để đầu tư hoàn thành hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, hằng năm thị xã Phú Mỹưu tiên dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển cơ sở vật chất giao thông.Qua những vấn đề trên, đến nay Phú Mỹ đã có những bước phát triển, đã đầy đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (vượt hơn số điểm quy định phải đạt được từ 75 điểm trở lên) tự tin là đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia, trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ Logistics của vùng

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu
  Điểm nhấn tiếp theo của Phú Mỹ Future city chính là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trongnhững trọng điểm góp phần đẩy nhanh giá trị bất động sản trong cơ chế thị trường khu vực thời gian vừa qua. Nếu sân bay quốc tế Long Thành đưa vào vận hành sẽ kéo theo rất đông dân cư đến an sinh, làm việc. Từ đó sẽ kích hoạt các nhu cầu rất lớn về kết nối kinh doanh, trao đổi hàng hóa, tiêu dùng dịch vụ chất lượng cao hay vui chơi giải trí. Chính vì vậy lý do giá đất có thể khai thác kinh doanh tại nơi này đang tăng nhiều hơn so với mức sản lượng bình quân của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu
  Thêm một điểm mạnh cho khu vực dự án Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu đó chính là sự nổi dậy của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy tiềm tàng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại địa phận Cái Mép thì việc thu gom số vận đơn xuất khẩu của các khu vực lân cận, miền của các khu vực để đưa lên tàu mẹ thì bối cảnh Cái Mép - Thị Vải trở nên một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn khả thi. Việc tổ chức xây dựng các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là nền tảng để kích thích số vận đơn trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải thiết lập mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là lợi ích rất lớn không chỉ của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà ở cả nước.

  Không chỉ thế, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường tổ hợp hầu như các khu công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như Khu công nghiệp Tam Phước,khu công nghiệp Giang Điền,KCN Long Đức ... Các khu công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Biên Hòa 1 và 2, KCN Amata, KCN Long Bình... với cảng Cái Mép - Thị Vải, do vậy số lượng hàng hóa vận tải qua đây trong thời gian tiếp theo rất lớn.

  Đây là tuyến cao tốc quan trọng trong thời gian tiếp theo kết hợp tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Số lô hàng tại những cụm công nghiệp này sẽ được di chuyển chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Cái Mép - Thị Vải. Hơn nữa, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ bắt ngang cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi Sân bay Long Thành này đi vào hoạt động thì khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa sẽ càng trở thành đặc biệt nổi bật. Thấy rõ ràng nhấtđó là thị trường BĐS Đồng Nai tại khu vực lân cận gần tuyến cao tốc này đi ngang sẽ càng “sốt”, đây sẽ là thời gian thích hợp cho các nhà đầu tư có thông tin.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu
  Sự liên kết của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chokhu vực Phú Mỹ Future city ngày một thêm nóng lên. Không chỉ làm giảm cho quốc lộ 51 mà còn là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến hệ thống giao thông quan trọng giữa đô thị mang tầm cỡ quốc gia của cả nước là TP. HCM với địa phương đầy tiềm năng về tour du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu. Điều này tạo động lực mạnh mẽ cho sự tăng trưởng của nhiều ngành kinh tế xã hội, trong đó có ngành bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. tất cả tạo nên một khu vực sở hữu khả năng bức phá to. Và quan trọng là giá bất động sản của khu này sẽ tiếp tục tăng cao. Kéo theo hàng loạt các Dự án dành cho khu nghỉ dưỡng được quan tâm ngày càng nhiều. những các đại gia baast động sản đang chạy theo thiên hướng mới cho khu nghỉ dưỡng đấy là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  Điều mà những đại gia bất động sản tranh nhau mảnh đất Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp với mặt tiền giáp các đường trực thuộc huyện. Khu dân cư hiện hữu với tiện ích đầy đủ; Kết nối trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần khu hành chính Bà Rịa, trị giá trong khoảng thời gian dài tăng nhanh. Đặc biệtkhi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city có hồ thiên nhiên tới 10ha. Đây là cơ hội vô cùng to.

  Pháp lý Phú Mỹ Future city Tân Thành

  Phú Mỹ Future city là một trong số ít các dự án đất nền tại thị xã Phú Mỹ đã có đầy đủ pháp lý như: Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng, phê duyệt báo cáo tác động môi trường, giấy phép xây dựng...Dự án được điều hành bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future city Bà Rịa được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về các chi tiết hạ tầng, đã được đánh dấu và đo đạc, thực hiện cắm mốc về ranh giới, với bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu duyệt.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu
  Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu phần đông những nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể thuận lợi sang tên công chứng ngay và liền. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của những thanh tra và những biện pháp xử phạt nghiêm tay cho các dự án sai trái đã khiến thị trường bất động sản của Phú Mỹ Future city lớn mạnh lành mạnh, minh bạch và ổn định. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future city Bà Rịacó thể thỏa sức vun đắp và sáng tạo vì sự an tâm của pháp lý công trình.

  Nhà vườn Phú Mỹ Future city Tân Thành còn mang lại tiềm năng sinh lợi cao và được đầu tư tương đối rộng rãi bởi các đại gia và sự chọn lựa số một của những nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future city Tân Thành kéo theo pháp lý của hạ tầng xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào sử dụng như hệ thống mạng lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo hệ thống quy hoạch của khu dân cư hết sức chặt chẽ. Mạng lưới điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và sắp đặt rõ ràng và theo bố cục chặt chẽ, an toàn. Về cơ sở của khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành được Quy hoạch theo hệ thống công trình cơ sở vật chất hạ tầng kỹ thuật với mạng lưới trục đường nội bộ 14m với lòng đường. Pháp lý của con đường nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. những chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống trục đường nội bộ này kết nối chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô dự án nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới trục đường ống cấp nước và các thông số kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống con đường nội bộ này đảm bảo nguồn cung ứng năng lượng điện âm và vị trí, quy mô các trạm điện phân phối, mạng lưới con đường dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future city. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu
  Hệ thống tuyến đường chính 16m đang được đầu tư xây thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. phần lớn cơ sở vật chất của khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
  Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
  Hotline: 0908.27.55.44
  Website: www.hoangkhaiminh.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minh hoàng khải minh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này