Cần giúp: Điều đầu tiên phải coi trọng khi kinh doanh Sữa bột online và offline?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi uatkimhuong229, 12/11/2014.

 1. uatkimhuong229

  uatkimhuong229 sieuthisua247.com

  Tham gia:
  23/10/2014
  Bài viết:
  460
  Đã được thích:
  147
  Điểm thành tích:
  43
  Hiện bên em đang bán buôn, bán lẻ Sữa bột online và offline. Mấy năm qua tình hình kinh doanh vẫn trôi chảy, hàng ra đều đều, chưa có sự đột phá nào. Nhất là với lĩnh vực bán lẻ online và offline. Vì vậy em lập topic này, mong các anh/chị đã và đang mua sữa cho con có thể góp ý cho em biết "Điều gì cần coi trọng đầu tiên khi kinh doanh sữa bột online và offline ở Hà Nội?".
  Em xin trình bày qua một chút, bên em cũng có khá nhiều mẹ biết đến, có cửa hàng bán lẻ là địa điểm để các mẹ có thể ghé qua, có dịch vụ giao hàng tận nhà, vì giá cả cạnh tranh, giá tốt rồi nên vấn đề giao hàng bên em chỉ freeship với đơn hàng từ 3 hộp to trở lên, trong bán kính 7km tính từ bến xe Mỹ Đình. Một số mặt hàng lấy nhiều hay ít đều không giao hàng là Vinamilk, Abbott, Nan Nestle và các mặt hàng đang có chương trình khuyến mại. Em biết dịch vụ giao hàng tận nhà bây giờ rất phổ biến và thu hút các mẹ, nhưng thực sự giá để cho khách quá tốt rồi nên việc vận chuyển bên em khó có thể thay đổi được.
  Rất mong được các anh/chị trong diễn đàn góp ý để em có thể hiểu hơn về tâm lý, nhu cầu của khách hàng và để phục vụ khách hàng tốt hơn. Em xin cảm ơn!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi uatkimhuong229
  Đang tải...


Chia sẻ trang này