Điều gì xảy ra khi tôi yêu cầu mod cung cấp bằng chứng?

Thảo luận trong 'Quy định & Hướng dẫn sử dụng' bởi support6, 16/11/2011.

 1. support6

  support6 Guest

  Bạn bị BQT khóa nick hoặc gửi tin nhắn cảnh báo do vi phạm nội quy diễn đàn?

  Khi đó, nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ vi phạm của mình, bạn trước tiên cần tìm hiểu kỹ lại các quy định một lần nữa để nắm được nguyên do & điều này giúp bạn tránh bị khóa nick do vi phạm quy định.

  Các quy định và hướng dẫn sử dụng diễn đàn
  Quy định về những hoạt động cộng đồng trên diễn đàn LÀM CHA MẸ
  Các quy định và hướng dẫn của phần mua sắm tiêu dùng
  Quy định của mục ĐỒ THANH LÝ
  Hướng dẫn và Quy định của Mục Giải Đáp Thắc Mắc

  Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ các quy định và nhận thấy bạn không sai mà là Mod đã xử lý không đúng (bạn hãy đợi khi hết thời gian tạm khóa) thì hãy thông báo lại. Nhưng chú ý rằng bạn chỉ thông báo khi chắc chắn đã đọc kỹ và hiểu rõ quy định. Trường bị khóa nick vính viễn bạn có thể gửi email đến mods@lamchame.com

  Khi xử lý vi phạm, thông thường BQT luôn lưu giữ các dấu vết liên quan làm căn cứ (ảnh chụp màn hình, lưu thông tin người vi phạm, nội dung vi phạm). Do vậy, hãy xem kỹ quy định để đảm bảo rằng mình chỉ đòi chứng cớ khi bạn tin chắc mình không sai mà mod sai. Vì một khi bạn không tìm hiểu kỹ quy định và có sai lầm nhưhg lại đòi hỏi mod phải tốn thời gian cung cấp lại chứng cứ cho bạn thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

  BQT cũng lo chính thành viên của BQT phạm tội, trở nên độc tài và vi phạm quy định. Chính vì vậy mà chúng tôi khuyến khích các bạn tìm hiểu kỹ tất cả các quy định và hướng dẫn nhau hiểu biết rõ các quy định.

  Để đảm bảo bạn không bị xử ép, bạn nên đăng yêu cầu một cách công khai vào mục Hỏi đáp với BQT và chụp ảnh lại mọi thông tin kể cả bài viết của mình để làm bằng chứng để nếu mod sai mod phải xin lỗi bạn một cách công khai.

  Trong trường hợp bạn yêu cầu mod cung cấp bằng chứng thì đừng để quá 15 ngày, vì quá 15 ngày có thể BQT xóa bằng chứng đó đi. Vậy nếu bạn tin rằng mình đúng và cảm thấy mod có dấu hiệu sai phạm, bạn nên tập hợp bằng chứng và yêu cầu mod cung cấp bằng chứng trong vòng 15 ngày (đừng quá 15 ngày).

  Một khi bị khóa vĩnh viễn thì dù bạn tạo nick mới thì nó cũng sẽ tiếp tục bị khóa tiếp.

  Sở dĩ BQT khắt khe vì điều này vì chúng tôi muốn dành nhiều thời gian vào những việc có ý nghĩa hơn nhằm đảm bảo một môi trường tin cậy và thân thiện để mang lại lợi ích lâu dài cho các thành viên.

  XEM THÊM

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi support6
  Last edited by a moderator: 23/4/2014

Chia sẻ trang này