Diệu Kế Của Vợ Khiến Chồng Và Bồ Tự Động Chia Tay Nhau

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi Thúy Thật Thà, 20/9/2017.

 1. Thúy Thật Thà

  Thúy Thật Thà Thành viên mới

  Tham gia:
  9/6/2017
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Xem ra thời nay Hoạn Thư cũng chẳng phải hiếm. Những chiêu độc khiến chồng ngoan ngoãn quy phục tề gia vì thế càng thêm phần ly kỳ và hiệu quả.

  Mọi người cứ thấy chồng ngoại tình là khóc lóc, oán giận bản thân, rồi có người lại tự làm mới mình với hy vọng chồng sẽ quay về. Những điều đó tôi thấy sai lầm hết.


  [​IMG]
  "Khóc lóc chỉ khiến cho bản thân mình đau khổ, còn kẻ tình địch thì vẫn vui vẻ bên nhau."  Chồng ngoại tình, lỗi đầu tiên là của chồng chứ không phải của mình. Khóc lóc ư, chỉ khiến cho bản thân mình đau khổ, còn kẻ tình địch thì vẫn vui vẻ bên nhau. Làm đẹp để mong chồng quay về ư? Xin thưa với các bạn, nhan sắc là một thứ rất phù du, cho dù bạn có đẹp mười mươi đi chăng nữa, bạn vẫn không thể trẻ bằng bồ của chồng bạn. Bởi vẻ đẹp, nhan sắc, tài năng của bạn đã cống hiến hết cho gia đình, con cái... Liệu chỉ đầu tư làm đẹp một thời gian có giúp bạn lấy lại được vẻ đẹp ban đầu? Hơn nữa, tôi thấy nhiều gia đình dù vợ đẹp như tiên, chồng vẫn ngoại tình. Cái đẹp không phải là cái duy nhất giữ được chân người đàn ông trong gia đình.

  Với tôi, cách để chồng quay về là cho chồng và cô bồ kia nếm mùi đau khổ, mùi vị bị phản bội. Tôi không chọn cách cặp bồ khi chồng có người phụ nữ khác. Cách làm đó chỉ khiến mình đau khổ, mối quan hệ trở nên phức tạp và khó giải quyết hơn mà thôi. Khi chồng phát hiện ra vợ mình ngoại tình, chả lẽ bạn cũng cãi lại tại "ông ăn chả, nên tôi ăn nem"? Thế thì hạnh phúc ra đi là cái chắc.

  Việc đầu tiên mà tôi làm khi nhận thấy chồng có dấu hiệu ngoại tình là âm thầm truy ra số nhà, cơ quan và tất tật các số liên lạc của bồ chồng. Người ta bảo "biết người biết ta, trăm trận trăm thắng". Sau đó, tôi cũng không dại gì mà hẹn gặp cô bồ của chồng. Bởi hẹn gặp rồi để làm gì? Đập bàn, đập ghế, chửi mắng, hay tạt axit vào mặt cô ta? Cô bồ của chồng tôi có thể đau khổ vì bị hủy hoại nhan sắc nhưng tôi mang tiếng ác độc, chồng tôi liệu có muốn tiếp tục chung sống với người vợ ác độc như tôi? Nếu chẳng may vi phạm pháp luật, gia đình tan nát, ai sẽ nuôi con tôi? Hơn nữa, tôi vẫn cần người đàn ông ấy trong gia đình để chăm sóc, nuôi dạy những đứa con tôi. Chưa kể, nếu gặp phải những cô bồ "mặt dày" nói thẳng với bạn rằng: "Anh ấy hết yêu chị rồi", hoặc cô ta về thêm mắm thêm muối với chồng bạn thì bạn chỉ có thể khóc lóc thêm thôi.

  [​IMG]
  "Cách làm của tôi là tôi để cho bồ và chồng tự nghi ngờ lẫn nhau."


  Cách làm của tôi là tôi để cho bồ và chồng tự nghi ngờ lẫn nhau. Tôi đến bưu điện đăng ký dịch vụ gửi quà với tên giả. Thế là hàng ngày, mỗi bông hoa hồng đỏ thắm được gửi đến địa chỉ của cô ta và ký tên là đàn ông. Thỉnh thoảng hứng chí lên tôi còn đính vào đó vài cái thiệp mùi mẫn: “Cảm ơn em vì tối hôm qua”, “Hạnh phúc khi có em”... Mục đích của tôi là để chồng ghen tuông và lầm tưởng con bé đấy lăng nhăng. Có lần tôi còn gửi đến một hộp quà to, trong đó bỏ một sextoy kèm lời dặn “Dùng tạm đợi anh về nhé”. Tuy không chứng kiến được nhưng tôi đoán bồ của chồng đã phải xanh mặt và bị xì xầm bàn tán như thế nào tại cơ quan. Tôi cứ làm những hành động mờ ám ấy sau lưng bồ của chồng tôi suốt một thời gian dài.

  Để củng cố thêm sự nghi ngờ bồ của chồng, tôi thuê hẳn một anh chàng vô nghề nghiệp đến gặp cô bồ của chồng rồi nói những câu đại loại như "Em chê anh nghèo, em bỏ rơi anh", rồi là "Lần đầu ấy, anh sẽ không bao giờ quên, những vết máu tình yêu của em...". Dĩ nhiên, trước mặt chồng tôi, cô ta chối đây đẩy bảo là nhận nhầm người nhưng anh chàng kia đọc vanh vách mọi thông tin khiến chồng tôi thêm chán nản.

  [​IMG]
  "Mặt khác tôi quan tâm tới gia đình chồng nhiều hơn. Mẹ chồng tôi cũng yêu quý tôi hơn rất nhiều."  Với chồng, tôi vẫn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của người vợ, người mẹ. Mặt khác tôi quan tâm tới gia đình chồng nhiều hơn. Mẹ chồng tôi cũng yêu quý tôi hơn rất nhiều. Có hậu phương vững chắc sau lưng, chồng tôi đòi ly dị á? Được thôi, anh sẽ đau khổ khi bước qua ranh giới gia đình. Từ ngày anh ngoại tình, anh ít có thời gian chăm lo tới gia đình anh hơn, vì anh phải chia thời gian cho bồ nữa. Thành ra lúc này trong mắt gia đình chồng, không ai thích hợp làm vợ anh hơn tôi.

  Tôi cũng dùng con làm vũ khí chiến lược. Không phải dùng con để nói xấu chồng, chê bai bố chúng mà tôi dùng con để thắt chặt thêm mối quan hệ gia đình. Mỗi lần chống tôi muốn đến với bồ với lý do đi công tác mà tôi biết tỏng điểm dừng là cái nhà nghỉ với bồ, tôi luôn chuẩn bị quần áo kỹ lưỡng cho anh, không quên động viên anh công tác tốt nhưng cũng làm anh thoáng chút hối hận khi thất hứa buổi tối cho con gái đi ăn kem, kèm con trai học thêm môn toán... Dĩ nhiên, trước khi cặp bồ, chồng tôi là người cực yêu các con nên tôi mới có thể áp dụng cách này. Tôi làm tất cả những việc trên để cho chồng thấy rằng gia đình anh vẫn là tốt nhất, vợ anh là hoàn hảo nhất.

  Dĩ nhiên, tôi cũng thay đổi bản thân làm mình đẹp hơn, nhưng với tôi đây chỉ là phương tiện hỗ trợ cho mục đích làm chồng quay về chứ không phải là cách đi chính. Sau một thời gian, chồng tôi hối hận, thừa nhận tất cả xin quay về. Cô bồ của chồng tôi có chút đau khổ khi chồng tôi lấy lại tất cả những gì đã tặng cô ta. Đàn ông nông nổi giếng khơi mà... Không tự kiêu nhưng tôi tự nhận mình là cao thủ khi đánh ghen tới mức như thế mà chồng không hề hay biết. Mỗi biểu hiện tôi thể hiện ra bên ngoài rất thận trọng. Có nói thẳng chắc anh cũng không tin tôi đã hạ nhục cô bồ nhỏ của anh như thế nào. Vì thế, các phụ nữ có chồng ngoại tình đừng phải lép vế chồng và bồ của chồng. Có thù cứ trả, đừng lăn tăn mệt lòng. Cũng đừng áy náy gì hết. Đó đều là cái giá phải trả cho kẻ phản bội, chị em ta chỉ thay trời hành đạo thôi.

  Tôi muốn nhắn nhủ đánh ghen thông minh là đừng làm cho vết thương sâu thêm, hãy làm cho chính những kẻ có lỗi cảm thấy mình đau khổ mới là thượng sách. Và tôi hài lòng với chiêu ghen của mình.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thúy Thật Thà
  Đang tải...


Chia sẻ trang này