Điều Mà Bất Cứ Bậc Cha Mẹ Nào Cũng Phải Làm Tròn Nếu Muốn Dậy Con.

Thảo luận trong 'Cư xử với con' bởi sunnyy., 7/9/2017.

 1. sunnyy.

  sunnyy. Thành viên tập sự

  Tham gia:
  30/8/2017
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Lợi ích lớn nhất của tiến bộ khoa học đó là sức khỏe con người được chăm sóc tốt hơn. Còn lợi ích lớn nhất của hội nhập kinh tế đó là chúng ta có thể sài được những đồ ở những quốc gia khác nhau với mức giá phải chăng.
  Tiến bộ khoa học cùng với hội nhập kinh tế cũng trở thành công cụ giúp những người con có thể làm chữ hiếu trở nên tròn trịa hơn: 1 lời hỏi thăm, 1 tuýp dầu xoa bóp từ Thái Lan cũng khiến các bậc làm cha làm mẹ mát lòng và đỡ đi mệt nhọc.
  Tâm Quán hiểu những áp lực mà cuộc sống hiện đại đang đè nặng lên vai mỗi con người. Nhưng các bạn đừng vội nản lòng, hãy nghĩ về gia đình, hãy nghĩ về những người mà các bạn yêu thương và đặc biệt hãy nghĩ về những người đã sinh thành ra bạn. Hãy dùng kem xoa bóp này, trực tiếp xoa cho cha mẹ để thấy rằng những áp lực của mình so với những nếp nhăn này chỉ là chuyện nhỏ, từng nếp nhăn là những nhọc nhằn bố mẹ đã phải trải qua để nuôi dạy bạn. Hãy xoa, hãy quan tâm...bạn chắc chắn sẽ thấy được nụ cười của họ, một nụ cười cũng đầy nếp nhăn nhưng nó thật sự hạnh phúc.
  [​IMG] Nuôi dạy bạn họ có mệt không? Câu trả lời là có. Nuôi dạy bạn họ có cảm thấy áp lực không? Câu trả lời chắc chắn là có. Nuôi dạy bạn họ có ca thán gì không? Câu trả lời là không.
  [​IMG]Thông điệp từ Tâm Quán: Hãy trân trọng từng giây từng phút bên cạnh cha mẹ. Đừng để bản thân bạn hối tiếc vì bất cứ điều gì bạn không làm được khi còn có thể.
  [​IMG]Hãy để Tâm Quán chung tay cùng bạn trọn vẹn chữ hiếu với bậc sinh thành. Bạn cứ quan tâm đến cha mẹ, chất lượng sản phẩm và giá cả bọn tớ sẽ lo.
  [​IMG] Quán Tâm - Chữ hiếu làm đầu.
  [​IMG]

  #TâmQuán
  #HàngNộiĐịaTháiLan
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sunnyy.
  Đang tải...


 2. thanhdc

  thanhdc Khác Biệt

  Tham gia:
  15/9/2015
  Bài viết:
  423
  Đã được thích:
  82
  Điểm thành tích:
  28
  haha đồng nghiệp viết hay quá nhỉ
   
 3. sunnyy.

  sunnyy. Thành viên tập sự

  Tham gia:
  30/8/2017
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Cảm ơn bạn..^^ ;);)
   
  thanhdc thích bài này.

Chia sẻ trang này