Thông tin: Điều Trị Bệnh Mụn Rộp Sinh Dục Như Thé Nào

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi tongdungit, 21/1/2019.

 1. tongdungit

  tongdungit kinh đô

  Tham gia:
  7/1/2019
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Bệnh mụn rộp sinh dục là bệnh vô cùng nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời. Chính vì thế khi bị bệnh người bệnh cần chủ động trong việc khám và điều trị bệnh. Vậy nên điều trị mụn rộp sinh dục thế nào và ở đâu thì hiệu quả. cũng như triêu chứng mắc mụn rốp sinh dục ra sao.Bài viết dươi đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về vấn đề này.

  Điều trị

  Nhiễm virus herpes simplex thường không biến mất hoàn toàn, mặc dù các vết loét xuất hiện và giải quyết định kỳ. Điều trị cho cả hai loại thường tập trung vào sự thoải mái, mặc dù điều trị HSV-2 cũng tập trung vào việc giảm sự lây lan sang bạn tình và ngăn ngừa lây truyền bệnh cho Trẻ sơ sinh (nếu có).


  Điều trị loét lạnh


  Các vết loét lạnh không được điều trị thường biến mất sau bảy đến 10 ngày. Các vết loét lạnh có thể được điều trị bằng thuốc kháng vi-rút tại chỗ hoặc uống (bằng miệng).

  Thuốc không phải lúc nào cũng cần thiết, nhưng chúng có thể giúp vết loét mau lành hơn và giảm đau, nếu cần thiết.

  Nhiễm trùng ban đầu thường được điều trị bằng thuốc kháng vi-rút uống, trong khi tái phát thường được điều trị bằng thuốc chống vi-rút tại chỗ. Thuốc bôi không được cho là có hiệu quả trong điều trị vết loét lạnh nếu triệu chứng nghiêm trọng.

  Các loại thuốc hiện đang có sẵn để điều trị đau lạnh bao gồm Zovirax (acyclovir), Famvir (famciclovir), Valtrex (valacyclovir) và Abreva (benzalkonium).


  Điều trị mụn rộp sinh dục
  [​IMG]
  Mụn rộp sinh dục được điều trị bằng liệu pháp kháng vi-rút, và điều trị được khuyến nghị cho những người đang trải qua đợt bùng phát đầu tiên hoặc tái phát.

  Điều trị có thể liên quan đến Zovirax (acyclovir), Famvir (famciclovir) hoặc Valtrex (valacyclovir), và việc dùng thuốc sẽ phụ thuộc vào nhu cầu điều trị của bạn theo quyết định của bác sĩ.

  Phòng ngừa

  Ngăn ngừa mụn rộp miệng và bộ phận sinh dục đòi hỏi các chiến lược khác nhau.

  Có gì mới trong Tìm kiếm vắc-xin Herpes?

  Để phòng ngừa mụn rộp miệng , điều quan trọng là tránh tiếp xúc da kề da và chia sẻ vật phẩm với người mà bạn biết là bị nhiễm vi-rút. Tương tự như vậy, nếu bạn biết rằng bạn là người chuyên chở, hãy chú ý đến việc liên lạc với người khác (đặc biệt là trẻ nhỏ và những người khác bị suy giảm miễn dịch) và các vật dụng mà bạn để lại xung quanh, bao gồm cả khăn. Rửa tay thường xuyên cũng rất quan trọng, đặc biệt là sau khi bạn chạm vào vết loét lạnh.

  Để ngăn chặn sự tái hoạt động của herpes miệng, hãy cố gắng hết sức để giữ sức khỏe (sốt hoặc kích ứng da, đặc biệt là ở trẻ em, có thể "đánh thức" một bệnh nhiễm herpes không hoạt động). Kiểm soát căng thẳng của bạn và tránh môi nứt nẻ và cháy nắng.


  Khi vết loét lạnh tái phát, liệu pháp ức chế điều trị bằng thuốc hàng ngày để ngăn ngừa tổn thương xảy ra. Ngoài ra, những người có vết loét lạnh nên sử dụng các rào cản cho quan hệ tình dục bằng miệng.


  Cách duy nhất để ngăn ngừa sự lây lan của mụn rộp sinh dục là phòng ngừa tình dục an toàn, đặc biệt là sử dụng bao cao su. Điều quan trọng là liên lạc với các đối tác tình dục về khả năng mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bao gồm cả mụn rộp.

  quyết và tái phát trong nhiều năm trừ khi chúng được điều trị.

  Điều trị bệnh mụn rộp sind dục

  Bệnh mụn rộp sinh dục rất nguy hiểm nếu để lậu không điều trị. Vậy nên điều trị bệnh mụn rộp sinh dục như thế nào?.

  Việc điều trị mụn rộp sinh dục bằng phương pháp dân gian như hiện này thường không đem lại hiệu quả cao như mong muốn. Vì vậy bệnh nhân nên chọn các phương pháp hiện đại để điều trị.

  Phòng khám kinh đô là địa chỉ điều trị mụn rộp sinh dục rất uy tín hiện nay. Với công nghệ hiện đại đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiêm. Phòng khám luôn đem lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh.

  Nêu có nhu cầu điều trị bệnh nhân có thể lựa chọn Phòng khám Kinh đô địa chỉ 79 Nguyên Thi Minh Khai TP Bắc Giang để khám và điều trị. Hoặc bạn có thế liên hệ hotline 18006953 để đặt lịch khám và tư vấn miễn phí.

  Nguồn tin: phòng khám đa khoa kinh đô
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tongdungit
  Đang tải...


Chia sẻ trang này