Định Cư Mỹ Cần Bao Nhiêu Tiền?

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi vicodeco, 8/1/2021.

 1. vicodeco

  vicodeco Thành viên tập sự

  Tham gia:
  8/1/2021
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu như bạn đang quan tâm rằng đi định cư Mỹ thì cần bao nhiêu tiền nhưng lại không tìm ra câu trả lời chính xác thì hãy tham khảo ngay tại bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Số tiền cần để đáp ứng điều kiện định cư Mỹ
  Mỗi chương trình định cư Mỹ sẽ có những mốc tài chính khác nhau, tuy thuộc vào nhu cầu của bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số chương trình có tỷ lệ đậu cao để bạn tham khảo nhé!

  Chương trình định cư đầu tư diện EB5
  Đây là chương trình nhập cư Mỹ phổ biến nhất hiện nay. Theo chương trình này, bạn cần phải đầu tư số vốn 900.000USD theo hình thức trực tiếp và gián tiếp. Đầu tư trực tiếp là thành lập công ty mới hoàn toàn; mua lại cơ sở kinh doanh đang hoạt động; mở công ty con; mở thêm chi nhánh kinh doanh tại Mỹ.

  Chương trình định cư theo diện du học
  Theo thống kê, mức học phí trung bình ở các trường đại học công lập tại Mỹ trong 4 năm học khoảng 9.650- 24.930USD/năm. Học phí ở các trường tư thục khoảng 33.480USD/năm. Những chi phí trên chưa tính nhưng chi phí sinh hoạt phát sinh trong quá trình học tập tại Mỹ

  Chương trình định cư theo diện tay nghề
  Với hình thức nhập cư này, chi phí hoàn tất thủ tục, giấy tờ, thi chứng chỉ tay nghề là chi phí ban đầu bắt buộc. Những chi phí này phụ thuộc vào quy định của từng giai đoạn; từng nhà tuyển dụng. Sau khi người lao động qua Mỹ, những chi phí sinh hoạt cũng là một khoản đáng kể.

  Bên trên là một số chương trình định cư Mỹ và số tiền cần cho mỗi chương trình, bạn có thể liên hệ với VICODECO để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn nhé!

  [​IMG]

  Công ty tư vấn định cư, du học uy tín - VICODECO
  VICODECO hiện là đơn vị tư vấn định cư du học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn lựa chọn chương trình định cư, phù hợp với nhu cầu cũng như là tài chính của mình nhất.

  Với đội ngũ nhân sự và đối tác luật sư có kinh nghiệm lâu năm, VICODECO thấu hiểu sâu sắc quan tâm và mong muốn của khách hàng nên chúng tôi liên tục cải tiến quy trình, cập nhật thông tin mới nhất và cung cấp đa dạng dịch vụ di trú, du học cho khách hàng cá nhân – doanh nghiệp an tâm ổn định cuộc sống ở các quốc gia điểm đến.

  Mọi thông tin liên hệ:

  • Website: https://vicodeco.net/
  • Hotline: 02822357777
  • Địa chỉ: G2, 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vicodeco
  Đang tải...


Chia sẻ trang này