Chị em ơi! Cho mình hỏi một chút: thằng cò nhà mình mới được 15 tháng tuổi có nên cai sữa mẹ không (vì vợ chồng mình đang phải đi làm rất vất vả). VÀ sau khi cai sữa mẹ có nên uống thêm sữa ngoài không? nếu uống thì dùng sữa loại gì? nhà sản xuất nào tin dùng nhất?
15 tháng là cai được rồi nếu mẹ có điều kiện thì cứ cho bú tiếp. 15 tháng mà bạn chưa cho uống bổ xung thêm sữa ngoài à ? bạn có thể sử duungj sữa nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước tùy theo điều kiện kinh tế của mình chứ hỏi chung chung thế thì biết thế nào , với lại còn tùy vào bé nhà bạn hợp với loại sữa nào nữa cơ.
vừa đi làm mà vừa cho con bú mẹ hoàn toàn thì hơi vất vả nhỉ. Nhưng bạn nên bổ sung sữa ngoài cho bé có đủ dinh dưỡng nhé, loại sữa nào thì tùy bạn và cũng tùy bé nữa, có loại sữa khi uống vào bé sẽ bị táo bón đấy.