Kinh nghiệm: Định Giá Chi Phí Thiết Kế Website Bán Hàng Cơ Bản

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nhatha93, 25/8/2021.

 1. nhatha93

  nhatha93 Thành viên mới

  Tham gia:
  28/5/2021
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu toàn bộ quá trình thiết kế website là xây nhà, thì sẽ có chi phí để hoàn thiện ngôi nhà từ mua đất, đăng ký địa chỉ cho đến hoàn thiện xây nhà. Vậy tất cả chi phí thiết kế website bán hàng là bao nhiêu? Tiếp theo, GoSELL sẽ giải thích chi tiết về chi phí tạo ra nó một cách tiết kiệm và hiệu quả.

  [​IMG]

  Chi phí thiết kế website bán hàng không có “giá trần”

  Về cơ bản, một trang web bao gồm một số thành phần cơ bản như: Giao diện, logo, thanh menu và các tiểu vùng, tên miền, máy chủ lưu trữ... và nội dung. Cho dù để thay đổi danh mục hoặc mục đích của mỗi trang, hầu hết các trang web đều bao gồm các thành phần cơ bản này.

  Mỗi thành phần trên đều được gán giá trị riêng dựa trên công sức và thời gian mà lập trình viên đầu tư vào việc phát triển nó. Tuy nhiên, với bất kỳ thành phần nào trong số này, chi phí thiết kế website bán hàng có thể tăng lên khi người dùng muốn nó phức tạp hơn và muốn nhiều hơn.

  Dù thế nào thì các nhà phát triển website cũng sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn, và tất nhiên bạn sẽ phải tốn nhiều tiền hơn cho việc phát triển website.

  Do đó, rất khó để xác định chính xác giá thiết kế website. Thiết kế trang web không có "giá trần". Nhìn chung, dịch vụ thiết kế website chỉ có thể ước lượng và đưa ra mức giá tối thiểu cho từng gói dịch vụ.

  Chi phí mua tên miền

  Tên miền là một giá cố định và bắt buộc phải trong chi phí thiết kế website bán hàng . Tên miền càng cụ thể và dễ nhớ thì khả năng tương tác của bạn với khách hàng càng hiệu quả. Nhìn chung, có hai loại tên miền được sử dụng rộng rãi.

  [​IMG]

  Hiện tại, các tên miền gần đây nhất là Việt Nam (.vn, .com.vn) và tên miền quốc tế (.com, .net, .info, .xyz,...).Có rất nhiều nhà đăng ký tên miền uy tín mà bạn có thể tin tưởng như PA Việt Nam, Mắt Bão, TenTen, Nhân Hòa, Godaddy...

  Mức giá khác nhau tùy thuộc vào mức độ phổ biến của đuôi tên miền. Tên miền quốc tế nhìn chung rẻ hơn tên miền Việt Nam. Tuy nhiên, hãy chú ý đến giá gia hạn hàng năm của từng tên miền để giúp bạn chọn được tên miền phù hợp với túi tiền của mình nhất.

  >>> Xem thêm: Thiết kế website chuyên nghiệp, độc quyền, chuẩn SEO

  Chi phí thuê hosting

  Hosting quyết định chất lượng website của bạn dựa trên 2 yếu tố: Dung lượng và băng thông. Bạn nên chọn gói hosting có tốc độ băng thông cao và không giới hạn dung lượng để trang web hoạt động ổn định.

  [​IMG]

  Bạn có thể mua dịch vụ lưu trữ từ các nhà cung cấp tên miền uy tín được liệt kê ở trên hoặc từ các nhà cung cấp dịch vụ chuyên biệt. Chi phí thuê hosting phải trả hàng tháng hoặc hàng năm, tùy thuộc vào thời gian sử dụng. Nói chung, các gói dài hạn rẻ hơn và bạn sẽ cần phải mua một gói lưu trữ mới sau khi chúng hết hạn để trang web tiếp tục hoạt động.

  Chi phí thiết kế website bán hàng

  Chi phí thiết kế website bán hàng hoàn toàn phụ thuộc vào đơn vị và nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Các website đơn giản, giá rẻ có giao diện chung, không tốn quá nhiều thời gian và công sức để lập trình web và thiết kế đơn giản. Website chuẩn SEO đòi hỏi người lập trình lành nghề tốn rất nhiều công sức và thời gian thiết kế.

  [​IMG]

  Ngoài ra, thiết kế website chuyên nghiệp cần có nguồn nhân lực thực hiện các dự án lớn như: Chuyên gia tư vấn, kiến trúc sư thực hiện thiết kế, thiết kế giao diện, lập trình viên, kiểm thử viên và quản lý tài khoản. Do đó, chi phí thiết kế website trung bình khá cao khoảng 5 đến 6 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn chỉ phải thanh toán một lần.

  Trên đây là chia sẻ về chi phí thiết kế website bán hàng. Với tình hình kinh tế phát triển, kéo theo vật giá tăng cao và thiết kế website cũng không ngoại lệ. Để có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí web bạn có thể cân nhắc tìm hiểu các nền tảng quản lý bán hàng có thiết kế website tự động.

  >>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp, giá rẻ HCM
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhatha93
  Đang tải...


Chia sẻ trang này