Cần giúp: Định Hình Lông Mày Của Mình - Phương Pháp Treo Chân Mày

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Duyen Bác, 22/4/2021.

 1. Duyen Bác

  Duyen Bác Thành viên tập sự

  Tham gia:
  3/4/2021
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  • Khi bạn đã hoàn thành việc định hình lông mày của mình, chỉ cắt tỉa lông dài nếu cần thiết. Lông mày rậm và rậm đang cực kỳ phổ biến hiện nay, vì vậy bạn chỉ nên tỉa nếu một số sợi lông về cơ bản dài hơn những sợi khác. Dùng spoolie để chải các sợi lông lên trên và dùng kéo làm đẹp để cắt các sợi dài một cách cẩn thận và tiết kiệm.
  • Bây giờ chỉ cần tô lại lông mày của bạn bằng bút chì và phủ bụi bằng bột mờ để thiết lập. Voilà! Lông mày hoàn hảo!
  · Xem thêm: Phương Pháp treo chân mày

  · Xem thêm: treo chân mày TP HCM

  · Liên hệ: https://treomayskydiamond.com/

  • Sản phẩm định hình lông mày tốt nhất
  • Để tạo ra đôi lông mày hoàn hảo, điều cần thiết là phải bắt đầu với những công cụ phù hợp cho công việc. Chỉ chọn những sản phẩm tạo hình tốt nhất và bạn sẽ thấy rằng một nửa công việc khó khăn đã được hoàn thành cho bạn.
  • Chì kẻ mày
  • Chọn một cây chì kẻ mày tốt, chất lượng hơn một loại rẻ tiền có thể giúp bạn có được đôi lông mày đầy đặn, trông tự nhiên thay vì những đốm màu tối, lộn xộn trên mắt. Chọn các nhãn hiệu trang điểm có uy tín để có các công thức đã được thử nghiệm sẽ mang lại kết quả tích cực. Chọn một cây bút chì nằm giữa bột và sáp và có đầu nhọn. Sự kết hợp này sẽ đảm bảo lông mày sạch và trông tự nhiên, giữ nguyên vị trí. Tìm màu phù hợp cho lông mày của bạn bằng cách chọn bút chì nhạt hơn một vài sắc thái so với màu tóc chính xác của bạn.
  • CHỌN HÀNG ĐẦU
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Duyen Bác
  Đang tải...


Chia sẻ trang này