Định Hướng Lên Tập Đoàn Tâm Lộc Phát - Hành Trình Bước Đến Thịnh Vượng Trong Quý 4

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi ThuyTien2410, 7/6/2022.

 1. ThuyTien2410

  ThuyTien2410 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  12/4/2022
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với phương châm “Vươn khơi vững mạnh – Vươn tới tương lai”, Tâm Lộc Phát khẳng định với một tầm nhìn đúng đắn cùng tâm thế vững chắc sẽ thúc đẩy quá trình tăng trưởng công ty Tâm Lộc Phát ngày càng thịnh vượng và định hướng đi lên tập đoàn vào Quý 4 là điều dễ dàng.


  Công ty Tâm Lộc Phát được thành lập tính đến nay gần 3 năm, sắp tới tháng 6 công ty sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm tại Đà Nẵng. Khởi đầu từ một công ty nhỏ tại Hà Nội chỉ có 10 người đồng hành hỗ trợ. Đến hiện tại, với sự dẫn dắt tài tình, khéo léo của TGĐ Khuyên, Tâm Lộc Phát đã phát triển mở rộng với hơn 30 chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam cùng hàng trăm nhân viên đắc lực đồng hành cùng công ty.

  Là một công ty kinh doanh đa ngành nghề, Tâm Lộc Phát đã triển khai kinh doanh hơn 10 lĩnh vực tiềm năng gồm: Xây dựng căn Villa đẳng cấp sang trọng bật nhất, Khách sạn Tâm Lộc Phát với quy mô 60 phòng nghỉ, hệ thống taxi du lịch, sản xuất nước tinh khiết và cà phê nguyên chất, kinh doanh kênh truyền hình và phòng đào tạo…Bên cạnh đó công ty còn mở thêm các công ty con về lĩnh vực khác nhau như: Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh Việt Nam, công ty cổ phần Bảo An Lưu Gia Phát..
  [​IMG]
  Hệ sinh thái Tâm Lộc Phát từ những ngày đầu thành lập​

  Trên con đường phát triển, Tâm Lộc Phát cũng đã trải qua nhiều giai đoạn, nhưng một trong những cột mốc quan trọng nhất là khoảng thời gian đại dịch Covid bắt đầu bùng phát. Nhiều công ty đã chính thức phá sản và tuyên bố ngừng hoạt động. Trước những thách thức này công ty Tâm Lộc Phát đã vượt qua cơn bão. Chính nhờ sự góp sức và đưa ra đường lối chiến lược phù hợp của ban lãnh đạo công ty, sự đoàn kết của các cổ đông và đặc biệt là các nhà hợp tác trên thị trường toàn quốc, luôn luôn hỗ trợ hết mình cùng với công ty và có ban chiến lược hùng hậu để đưa Tâm Lộc Phát phát triển mạnh mẽ và vượt qua dịch bệnh.
  [​IMG]
  Công ty Bảo An Lưu Gia Phát và Công ty du lịch Hoàng Anh

  Với góc nhìn “luôn đổi mới – luôn phát triển” Tâm Lộc Phát đã chuẩn bị sẵn sàng cho mình “tâm thế ứng phó” trước mọi thách thức.

  Ngày 17/4 công ty chính thức khai trương khách sạn Tâm Lộc Phát tại Sầm Sơn, và ngày 16/5 ra mắt công ty du lịch Hoàng Anh. Bằng tâm thế không ngừng đổi mới, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính sức mạnh đoàn kết đến từ đội ngũ ban lãnh đạo đã tạo nên thành công của Tâm Lộc Phát hôm nay. Đây là tiền đề để Tâm Lộc Phát không ngừng phát triển và tiếp tục những kế hoạch trong tương lai. Chính điều đó cũng cho thấy, chiến lược và định hướng phát triển của Tâm lộc Phát là hoàn toàn phù hợp. Mỗi giai đoạn công ty luôn đưa ra từng giải pháp cụ thể và kịp thời nhằm hoàn thành tốt nhất các kế hoạch đề ra.

  Với sự nỗ lực và không ngừng cải thiện điểm yếu và phát huy những điểm mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại Tâm Lộc Phát đã vươn khơi thành công và có cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường kinh tế Việt Nam. Nắm trong tay khối tài sản “khổng lồ”. Với hàng trăm BĐS nằm ở vị trí đắc địa, căn hộ Villa đạt tiêu chuẩn 5 sao, khách sạn đầy tiện nghi. Cùng với dự án Công ty xăng dầu trăm tỷ, chạm đến cột mốc đỉnh cao của sự nghiệp xây dựng trên bước đường thành công của công ty Tâm Lộc Phát.

  [​IMG]
  Villa Tâm Lộc Phát đạt tiêu chuẩn 5 sao và khách sạn 60 phòng nghỉ​

  Không chủ quan trong chiến thắng, vừa qua Tâm Lộc Phát ra mắt 2 công ty con đó là công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh Việt Nam và công ty cổ phần dịch vụ Bảo An Lưu Gia Phát (Bảo vệ). Đây là sự phát triển vượt bậc, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển trong tương lai gần. Đây cũng là sự “giãi bày” thông tin Tâm Lộc Phát lừa đảo trên các trang tin tức. Thực trạng hiện nay, có nhiều đối tượng viết bài bôi xấu doanh nghiệp, với mục đích vòi tiền để gỡ bài, Tâm Lộc Phát cũng là nạn nhân trong số đó. Vì vậy công ty cảnh tỉnh mọi người hãy tìm hiểu kỹ mọi thông tin, tránh nghe theo những tin đồn không có căn cứ.

  Tâm Lộc Phát được tín nhiệm bởi các trang báo uy tín đưa tin.

  Trước sự thành công vượt bậc, Tâm Lộc Phát đã được các trang báo lớn ( Vtv.vn, Dân trí, 24h, doisongphapluat, baoninhbinh…) ghi nhận và đưa tin, công nhận những thành quả đáng tự hào mà Tâm Lộc Phát đã đạt được, đánh bật những tin đồn “lừa đảo” vô căn cứ.

  Không ngủ quên trên chiến thắng, Tâm Lộc Phát sẽ tập trung nguồn lực và không ngừng phát triển hơn nửa. Triển khai thêm những chiến lược bứt phá, có tầm nhìn xa cùng “khẩu vị” thị trường táo bạo, không ngừng đầu tư nâng cấp thêm cơ sở hạ tầng. Từng bước đưa công ty vươn lên Tập Đoàn vào Quý IV, sánh tầm thương hiệu quốc tế.


   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ThuyTien2410
  Đang tải...


Chia sẻ trang này