Toàn quốc: Đồ Chơi Thông Minh Cho Bé Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'ĐỒ CHO BÉ' bởi acer5750, 17/12/2015.

 1. acer5750

  acer5750 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/12/2015
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đồ chơi thông minh cho bé là một mặt hàng thiết yếu trong xã hội hiện đại ngày nay. Với tiêu chí mong muốn mang lại cho trẻ em những món đồ chơi bằng nhựa nguyên hạt cao cấp, an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ. Những mẫu đồ chơi tại Vua Đồ Chơi IQ đều mang tính chất là kích thích quá trình hình thành não bộ cho bé từ 1 tuổi trở lên một cách toàn diện nhất. Hỗ trợ phát triển hệ ngôn ngữ, hệ tư duy, hệ vận động từ đó làm tăng khả năng tưởng tượng và trí thông minh cho bé yêu.

  [​IMG]
  Xe điều khiển từ xa cho bé
  [​IMG]
  Bộ xếp hình đồ chơi cho bé
  [​IMG]
  Bóng - Nhà Bóng Cho Bé

  Việc kết hợp các mẫu đồ chơi thông minh như bộ xếp hình, bóng – nhà bóng và xe điều khiển từ xa cho bé sẽ tác động mạnh mẽ đến quá trình hình thành nhận thức cũng như khả năng tư duy cho trẻ em. Có thể bạn sẽ bất ngờ trí tưởng tượng cũng như sự thông minh của bé khi chơi những mẫu đồ chơi này.

  Hãy truy cập vào website: http://vuadochoiiq.com để tìm cho con bạn những mẫu đồ chơi phù hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến mục Tin Tức để cập nhật những xu hướng nuôi dạy trẻ mới nhất.

  Vua đồ chơi IQ sẽ luôn có giá tốt nhất như TẠI KHO cho các bạn.

  Liên hệ:

  Mail: vuadochoiiq@gmail.com hoặc info@vuadochoiiq.com

  Tel: 093.605.1331
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi acer5750
 2. acer5750

  acer5750 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/12/2015
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chương trình khuyến mãi lên đến 35% dành cho các loại đồ chơi thông minh như xe điều khiển, bộ xếp hình, bóng - nhà bóng và các loại đồ chơi nâng cao trí tuệ khác.
   

Chia sẻ trang này