Toàn quốc: Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Của Hình Dáng Mũi

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi av886, 23/8/2017.

 1. av886

  av886 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  10/10/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Chiếc mũi sẽ nói gì về tính cách và vận mệnh của bạn. Hãy cùng khám phá điều bí ẩn này nhé!

  [​IMG]

  Mũi hếch

  Bạn là người khó đoán. Những ý kiến hoặc quyết định mang tính tự phát không được mọi người xung quanh đón nhận. Mặc dù vậy bạn thường không để tâm đến điều đó và luôn giữ vững nguyên tắc "nói ít, làm nhiều" cũng như cố gắng hết sức để làm những điều mình muốn. Điều này giúp bạn gặt hái được nhiều thành công.

  Mũi gồ ghề

  Người sở hữu chiếc mũi này có tính cách nhạy cảm. Bạn biết thế nào là tình yêu đích thực, luôn đối xử với mọi người một cách chân thành. Điều này giúp lý giải tại sao bạn luôn thấu hiểu mọi người, kết bạn một cách dễ dàng.

  Bạn có thể tập trung cao độ vào những công việc có tính chất quan trọng và nghiêm túc. Với tinh thần cũng như trách nhiệm cao, mọi người luôn yên tâm khi giao công việc cho bạn.

  Mũi khoằm, đầu mũi hơi hếch lên

  Bạn là người sinh ra để trở thành người có tổ chức, bạn rất sáng tạo, linh hoạt và có đầu óc tổ chức cũng như sắp xếp công việc tuyệt vời. Bất kỳ một sự kiện nào đều không thể làm khó được bạn.

  Vì thế bạn luôn làm việc một cách chăm chỉ, cầu tiến. Chính vì thế mà bạn có thể giải quyết được những nhiệm vụ khó khăn, phức tạp một cách dễ dàng.

  Mũi dài, đầu mũi hướng xuống dưới

  Bạn chính là một người rất lạc quan. Bạn ít khi lo lắng tới sự việc nào đó xảy ra vì bạn luôn tìm được những cách giải quyết tốt nhất trong mọi tình huống. Bạn hòa đồng, luôn hết lòng giúp đỡ mọi người vì thế mà mọi người rất yêu mến bạn.

  Mũi thẳng

  Mũi thẳng được xem là sinh khí, nó mang tới tài vận cho chủ nhân. Người có mũi này cũng ám chỉ bạn là người sống trường thọ. Tuy nhiên, khi nói về tính cách, bạn là một người có tính cứng nhắc. Bạn không thích các trò bông đùa, thậm chí đó cũng chỉ là trò đùa vô hại.

  Những người xung quanh bạn thường không muốn tranh luận với bạn vì tính cách nóng tính với những lời nói như thét ra lửa. Bạn cũng chính là mẫu người không thích nhân nhượng, mỗi khi có các xung đột xảy ra thì bạn chỉ quan tâm tới cảm xúc của mình, những lời nói của bạn rất dễ gây tổn thương cho đối phương.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi av886

Chia sẻ trang này