Hà Nội: Doanh Nghiệp Hòa Phát Là Thương Hiệu Quốc Gia Lần Thứ 4 Liên Tiếp Tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi longbuscu01, 10/5/2021.

 1. longbuscu01

  longbuscu01 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  27/3/2021
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngày 20/12/2020 ở Nhà hát Lớn Toàn Quốc, Hội đồng Thương hiệu quốc gia và Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ công bố các tập đoàn có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020. 97 Công ty tiêu biểu đã được vinh danh, trong đó đơn vị thu mua phế liệu nhôm Hòa Phát lần thứ 4 liên tiếp đạt danh hiệu này tại Hà Nội.

  Trước đó, Hòa Phát đã được vinh danh vào các năm 2012, 2014 và 2016. Các nhóm sản phẩm của Hòa Phát đều đáp ứng tốt các tiêu chí của Thương hiệu quốc gia như năng lực cạnh tranh, tốc độ tăng trưởng sản xuất kinh doanh, uy tín thương hiệu, đóng góp cho ngân sách, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và phát triển bền vững gắn với bảo vệ môi trường.

  Nhiều năm qua, Hòa Phát khẳng định vị thế dẫn đầu ngành thép thủ đô Hà Nội với các sản phẩm như thép xây dựng, ống thép với thị phần lần lượt là trên 23% và 27%, dẫn đầu thị trường đối với nội thất văn phòng. Năm 2017, tập đoàn Hòa Phát đã đóng góp ngân sách nhà nước 5.000 tỷ đồng thuế, phí các loại, tăng hơn 40% so với năm 2016. Dự kiến, số nộp ngân sách năm 2018 sẽ đạt khoảng 6.000 tỷ đồng.

  Với tốc độ tăng trưởng như hiện nay, dự kiến khi dự án Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất hoạt động hết công suất từ năm 2020, Hòa Phát sẽ đạt mức doanh thu trên 100.000 tỷ đồng, đóng góp cho ngân sách quốc gia khoảng trên 10.000 tỷ đồng.

  Phát biểu tại lễ công bố, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho biết những kết quả mà cộng đồng company, đặc biệt là các doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia, đạt được trong thời gian qua là nền tảng rất quan trọng và là hạt nhân để thúc đẩy các doanh nghiệp tạo ra nhiều sản phẩm mới có chất lượng, góp phần phát triển nền kinh tế xã hội.

  Chương trình Thương hiệu quốc gia Hà Nội là chương trình duy nhất của Chính phủ nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Năm 2018 là đợt lựa chọn lần thứ 6 của Chương trình với 500 doanh nghiệp đăng ký. Theo Bộ Công thương, các công ty có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia sẽ được Chính phủ đồng hành trong các hoạt động quảng bá sản phẩm, thương hiệu ra thị trường trong nước và quốc tế.

  Trong năm 2018, Hòa Phát cũng được vinh danh ở nhiều giải thưởng uy tín về thương hiệu khác như Thương hiệu Mạnh, Top 40 thương hiệu giá trị nhất HCM.

  Sáng ngày 23/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, lễ trao giải Sao Vàng đất Việt 2020 đã được tổ chức long trọng, tôn vinh 200 thương hiệu Việt tiêu biểu trên HCM. Đơn vị thu mua phế liệu đồng Hòa Phát vinh dự được xướng tên trong Top 10 Sao Vàng đất Việt với nhóm ngành thức sản xuất dây cáp điện tại HCM. Đây cũng là lần thứ 2 Hòa Phát được vinh danh trong Top 10.

  Năm 2018, quá trình xét chọn Sao Vàng đất Việt có nhiều điểm thay đổi so với các năm trước. Hội đồng bình chọn cách chấm điểm Cty TNHH thông qua việc xây dựng các nhóm tiêu chí: Quy mô, hiệu quả, trách nhiệm, minh bạch…. Và một số tiêu chí ưu tiên khác. Riêng với Top 10, Hội đồng chung tuyển đã bình chọn 20 thương hiệu dẫn đầu các nhóm ngành hàng, sau đó bỏ phiếu kín chọn 15 thương hiệu tốt nhất làm căn cứ để bình chọn Top 10. Điểm đặc biệt của Top 10 Sao Vàng đất Việt 2018 đều là những Cty TNHH niêm yết, gắn hoạt động sản xuất kinh doanh với sự minh bạch trên thị trường chứng khoán.

  Thương hiệu Hòa Phát chính thức có mặt trên thị trường từ năm 1992. Trải qua 26 năm hình thành và phát triển, doanh nghiệp Hòa Phát hiện là một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu Sài Gòn, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: Thép xây dựng, ống thép, tôn mạ, nội thất, điện lạnh, nông nghiệp và bất động sản.

  [​IMG]

  Top 10 Sao vàng Đất Việt được vinh danh

  Sau 3 năm đầu tư, doanh nghiệp Hòa Phát đã bước đầu ghi nhận những thành quả trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, công nghệ cao, từ chăn nuôi tới thức ăn chăn nuôi dần đi vào ổn định và được thị trường đánh giá cao về chất lượng. Doanh thu năm 2018 của mảng hoạt động này ước đạt mức tăng trưởng khoảng hơn 40% so với năm 2017.

  Đây chính là cơ sở quan trọng để Hội đồng thẩm định giải thưởng Sao Vàng Đất Việt quyết định bình chọn Hòa Phát vào Top 10 Sao Vàng Đất Việt 2018 với các sản phẩm Thức ăn chăn nuôi, một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực, uy tín của Cty TNHH Hòa Phát trong lĩnh vực mới, bên cạnh những sản phẩm chủ lực, truyền thống chiếm thị phần số 1 của đơn vị như Thép xây dựng, ống thép, nội thất văn phòng.

  Song song với phát triển sản xuất kinh doanh của company thu mua phế liệu inox Hòa Phát còn tích cực thực hiện nhiều chương trình trách nhiệm xã hội thiết thực như: Tài trợ phẫu thuật tim bẩm sinh cho trẻ em nghèo, tặng quà tết cho người nghèo, tài trợ xây dựng các công trình phúc lợi, hỗ trợ giáo dục bằng nhiều hoạt động xây trường, tài trợ học bổng, hiện đại hóa công tác giáo dục, … Chương trình cơm từ thiện cho bệnh nhân nghèo tại Viện Ung bướu Trung ương đã góp phần chia sẻ khó khăn cho hàng ngàn gia đình với trên 300.000 suất cơm suốt gần 10 năm qua, được bệnh nhân ưu ái với cái tên “Cơm viện K”….

  Trước khi được vinh danh Top 10 Sao Vàng Đất Việt 2018, Hòa Phát còn được lựa chọn là Thương hiệu Quốc gia, Top 40 Thương hiệu giá trị nhất thủ đô Hà Nội, Top 50 DN kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Top 10 Cty TNHH tư nhân lớn nhất.…
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi longbuscu01
  Đang tải...


Chia sẻ trang này