Toàn Quốc: Doanh Nghiệp Nhỏ Tìm Đến Jobsign Vì Freelancer Marketing Chất Lượng

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi lan.91tranthi, 17/9/2021.

 1. lan.91tranthi

  lan.91tranthi Thành viên tập sự

  Tham gia:
  30/7/2021
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tôi đã từng nghĩ rằng tự mình cũng có thể làm được việc, vậy tại sao phải thuê freelancer. Tuy nhiên, điều này tốn nhiều thời gian quản lý của tôi, ngay cả việc tìm kiếm khách hàng và giúp doanh nghiệp của mình thành công.

  Biết đến Jobsign trong một lần được đối tác của tôi chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng: “Công việc của bạn sẽ được hoàn thành và quan trọng nhất là bạn có thể thuê nhân viên với chi phí thấp hơn nhiều so với thị trường, rút ngắn thời gian giao hàng. Bạn sẽ luôn nhận được sản phẩm từ những freelancer chuyên nghiệp của JobSign”.

  “Hữu xạ tự nhiên hương” đã được chứng thực bởi nhân chứng thật - giá trị thật – chất lượng thật, vậy nên tôi đã quyết định thuê freelancer tại Jobsign.

  Jobsign có gì khác biệt?
  1. KHÔNG THANH TOÁN CÁC CHI PHÍ LIÊN QUAN
  Khi thực hiện giao dịch Job với Freelancer, Jobsign có nhiệm vụ giữ số tiền thanh toán và bạn hoàn toàn không mất bất cứ chi phí nào khác liên quan. Khi công việc không hoàn thành hoặc có vấn đề xảy ra với dịch vụ được cung cấp, bạn sẽ được hoàn lại tiền.

  2. RÚT GỌN DEADLINE
  Việc giao hàng đúng thời hạn cần được đảm bảo, vì vậy Jobsign luôn yêu cầu freelancer của chúng tôi giao công việc của họ trước thời hạn và đảm bảo rằng những gì freelancer của chúng tôi thực hiện là đúng yêu cầu đề ra.

  3. MÔI TRƯỜNG CẠNH TRANH
  Tại JobSign luôn giữ môi trường làm việc minh bạch. Bạn sẽ nhận được sản phẩm tương xứng với số tiền bỏ ra. Freelancer xấu hoặc lừa đảo tiền sẽ bị hệ thống Jobsign kiểm tra và không cho sử dụng hệ thống. Nếu bạn không đồng ý với kết quả giao hàng của freelancer, bạn có quyền từ chối kết quả đó và yêu cầu thực hiện lại hoặc từ tối giao hàng.

  Tôi đã thuê freelance trên JobSign như thế nào?
  - Bước 1: Đăng ký tài khoản
  Truy cập vào trang chủ Jobsign, sau đó bấm vào nút Đăng nhập ở trên cùng bên phải. Vì tôi chưa có tài khoản trên Jobsign, nên tôi sẽ đăng ký tài khoản mới ngay tại đây.  [​IMG]
  - Bước 2: Xác nhận tài khoản:
  Ở bước này, Jobsign sẽ gửi đường link xác nhận tại gmail bạn vừa đăng ký, hãy vào mail và xác nhận tài khoản. Sau khi ấn xác nhận tài khoản, bạn sẽ được chuyển hướng tới bước này. Ở đây bạn ấn vào phần “Đi đến đăng nhập”, website sẽ tự động điều hướng bạn về lại trang chủ đã có sẵn tài khoản đăng nhập.

  [​IMG]  - Bước 3: Tìm kiếm Freelancer
  Bạn ấn vào 3 gạch ngang bên góc trái cạnh chữ JobSign, tại đây có các danh mục: Thiết kế, Writing & Translation, Video & Âm nhạc,…Tôi đã nhấn vào danh mục Marketing.

  Danh sách các freelancer, ưu điểm, kĩ năng cũng như chi phí sẽ được hiển thị. Bạn có quyền lựa chọn các job phù hợp với giá tiền và yêu cầu của bản thân. Sau đó ấn vào các job phù hợp, tiến hành trao đổi công việc với freelance về mức giá mà cả hai bên thấy hợp lý, sau cùng thanh toán đơn hàng.  [​IMG]


  Review về sản phẩm/dịch vụ

  Sau ba ngày từ khi lựa chọn cho mình ứng viên phù hợp, tôi đã nhận được bảng kế hoạch Marketing chi tiết theo mô tả của mình đúng thời hạn. Trong quá trình làm việc, ứng viên đã đề xuất cho tôi những chiến lược Marketing thực chiến để phù hợp với sản phẩm của mình hơn. Tôi khá là hài lòng với bảng kế hoạch đầy đủ chi tiết, vừa không mất nhiều thời gian phải tự mình thực hiện, vừa tiết kiệm ngân sách thay vì phải chi trả cho một bạn Marketing làm việc tại công ty. Với những dự án Marketing tổng thể sau này, tôi chắc chắn sẽ tìm đến Jobsign.

  Jobsign không chỉ giúp doanh nghiệp tìm kiếm freelancer phù hợp để hoàn thành công việc, website này còn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

  Nếu bạn đang có một ý tưởng hoặc dự án cần thực hiện, bạn sẽ tìm thấy người làm phù hợp trên Jobsign, các freelancer ở tất cả các lĩnh vực: Thiết kế, Lập trình, Viết lách, Dịch thuật, Marketing, Nhập liệu,… đang sẵn sàng làm việc cho bạn.

  Hãy đăng ký tài khoản tại Jobsign để bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ thông qua:
  ・Website: https://jobsign.co/
  ・Facebook Fanpage
  ・Hướng dẫn trở thành Seller
  ・Apple Store
  ・Google Play
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lan.91tranthi
  Đang tải...


Chia sẻ trang này