Doanh Nghiệp Tiết Kiệm Chi Phí Về Môi Trường Nhờ Iso 14001

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi chungnhanknacert, 1/10/2021.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  ISO 14001 được quốc tế công nhận là tiêu chuẩn hàng đầu về hệ thống quản lý môi trường (EMS) và phù hợp với các tổ chức thuộc mọi quy mô. Tiêu chuẩn chứng nhận ISO 14001 cung cấp một khuôn khổ có hệ thống để tích hợp các thực hành quản lý môi trường bằng cách hỗ trợ bảo vệ môi trường, ngăn ngừa ô nhiễm, giảm thiểu chất thải cũng như giảm tiêu thụ năng lượng và nguyên liệu.

  Ngoài việc thực hiện ISO 14001, nhiều tổ chức chọn cải thiện hơn nữa việc quản lý hoạt động môi trường của họ bằng cách ban hành Chương trình Kiểm toán và Quản lý Sinh thái Châu Âu (EMAS).

  Về mặt quản lý môi trường:

  Quản lý các mối nguy và tổn thất liên quan đến môi trường. Thể hiện cam kết của tổ chức trong việc cải thiện môi trường. Quản lý môi trường chuyên nghiệp và toàn diện hơn

  Về mặt pháp lý:

  Tuân thủ các quy định về môi trường của từng quốc gia. Chứng minh một tổ chức có trách nhiệm với tương lai. Nâng cao uy tín, sự tin cậy, sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng và các bên quan tâm đến hoạt động của doanh nghiệp,

  Về kinh tế:

  Tiết kiệm chi phí liên quan đến môi trường: chi phí chất thải, tái chế, tiêu thụ, chi phí bảo hiểm. Tránh rủi ro môi trường có thể xảy ra. Sử dụng hiệu quả tài nguyên, tiết kiệm chi phí hạch toán môi trường. Giảm tiêu hao năng lượng. Giá trị mang lại cho khách hàng. Nâng cao uy tín và cạnh tranh trên thị trường. Đạt được sự công nhận toàn cầu cho các sản phẩm và dịch vụ. Tối ưu hóa việc quản lý các vấn đề môi trường.

  ISO 14001 tập trung vào sự phát triển có hệ thống của một quá trình cải tiến liên tục. Các công ty và tổ chức thuộc mọi quy mô có thể bảo vệ môi trường tốt hơn và nâng cao lợi nhuận ở cả cấp độ hoạt động và sản phẩm.

  Chứng nhận ISO 14001 yêu cầu sử dụng năng lượng và vật liệu hiệu quả hơn, cũng như giảm thiểu chất thải có mục tiêu và ngăn ngừa rủi ro. Ngoài ra, ban lãnh đạo có trách nhiệm lớn hơn đối với các biện pháp và thông lệ môi trường và sự tích hợp của chúng vào các quy trình kinh doanh. Các chỉ số chính cũng được sử dụng để cải thiện hoạt động môi trường.

  Quy trình chứng nhận ISO 14001

  Thông tin sơ bộ và đánh giá (tùy chọn)

  Cuộc họp thông tin

  Xem xét tài liệu

  Chuẩn bị cho chứng nhận bao gồm cả việc xem xét tài liệu

  Đánh giá đánh giá chứng nhận

  Nhân viên của chúng tôi kiểm tra hệ thống quản lý môi trường của bạn tại chỗ

  Giải thưởng chứng chỉ

  Sau khi chứng nhận thành công, bạn sẽ nhận được con dấu kiểm tra DEKRA của chúng tôi

  Kiểm tra, giám sát thường xuyên Giám sát: hàng năm để đảm bảo thực hiện đúng các yêu cầu trong thực tế

  Sự tái xuất: Nhận Gia hạn Giấy chứng nhận ba năm một lần.

  Các tổ chức được chứng nhận ISO 14001 thể hiện cam kết cải tiến liên tục và giảm tác động đến môi trường. Chứng chỉ có thể cải thiện đáng kể vị thế thương lượng của bạn khi tham gia đấu thầu mua sắm xanh công và tư. Khi người tiêu dùng ngày càng nhận thức được các vấn đề về môi trường và sinh thái, chứng nhận ISO 14001 giúp thương hiệu của bạn nổi bật với tư cách là nhà cung cấp.

  Các công ty thực hiện ISO 14001 EMS nhằm mục đích giảm thiểu lãng phí, từ nguyên liệu đến tiêu thụ năng lượng, trong toàn bộ chuỗi cung ứng và có thể giảm chi phí.

  Ngoài việc chứng minh rằng tổ chức của bạn cam kết phát triển bền vững, chứng nhận ISO 14001 còn có thể làm giảm rủi ro về các trách nhiệm pháp lý và môi trường.

  Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để giúp họ đạt được chứng nhận, đánh giá doanh nghiệp theo tiêu chuẩn và cung cấp cho họ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được chứng nhận. Tất cả các chứng chỉ ISO 14001 của chúng tôi đều được UKAS công nhận, đảm bảo rằng bạn nhận được một dịch vụ phù hợp với tiêu chuẩn chứng nhận ISO 14001.

  Đặt các mục tiêu cụ thể được xác định bởi các chính sách môi trường và liên tục đo lường hiệu suất để giúp bạn đảm bảo hệ thống được duy trì.

  Ngoài dịch vụ chứng nhận, chúng tôi còn cung cấp các khóa đào tạo ISO 14001 để giúp bạn tìm hiểu các bước thực hiện và duy trì hệ thống quản lý môi trường ISO 14001.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này