Hà Nội: Doanh Nghiệp Vinamilk 40 Năm Vươn Cao Tại Thủ Đô Hà Nội – Vươn Tầm Thế Giới

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi longbuscu01, 10/5/2021.

 1. longbuscu01

  longbuscu01 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  27/3/2021
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  (DNVN) - mang vị thế của một thương hiệu to trong những năm qua cty thu mua phế liệu nhôm Vinamilk ở Việt Nam luôn khẳng định vị trí và vai trò dẫn đầu trong ngành sữa Hà Nội. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn là mục tiêu để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

  Ngành sữa Hà Nội được đánh giá là đã sở hữu bước lớn mạnh khá nhanh với chỉ 1-2 nhà phân phối và cung ứng sữa vào trước những năm 1992 thì nay đã tăng lên hơn 70 Công Ty TNHH. Các năm qua ngành sữa cũng luôn là 1 trong những ngành hàng tiêu dùng lớn mạnh phải chăng và vẫn còn tiềm năng vững mạnh.

  Theo đánh giá của Euromonitor International, năm 2014 doanh thu ngành sữa TPHCM đạt 75 nghìn tỷ đồng tăng trưởng 20% và ước đạt 92 nghìn tỷ đồng, phát triển 23% năm 2015. Trong những năm tới, ngành sữa vẫn với tiềm năng to lúc nhu cầu tiêu thụ được dự báo lớn mạnh 9%/năm, đạt mức 27-28 lít sữa/người/năm vào năm 2020.

  [​IMG]

  Bà Mai Kiều Liên, Tổng giám đốc tập đoàn cổ phần sữa Sài Gòn Vinamilk là người Toàn Quốc duy nhất đoạt giải trong lĩnh vực "Kinh tế và đổi mới doanh nghiệp” của giải thưởng Nikkei châu Á

  "Nhu cầu và sức sắm của người tiêu dùng về sản phẩm sữa vẫn tiếp tục gia nâng cao. Hiện mức tiêu thụ sữa bình quân đầu người tại Sài Gòn còn tốt so có những nước trong Địa bàn và thế giới. Và theo xu thế chung của thị trường thế giới thì ngành sữa Sài Gòn vẫn đang trong chu kỳ nâng cao trưởng”, một chuyên gia trong ngành nhìn nhận.

  Duy trì vị thế suốt 40 năm lớn mạnh

  có vị thế của 1 nhãn hiệu lớn trong lịch sử 40 năm phát triển, đơn vị thu mua phế liệu đồng tại TPHCM (Vinamilk) luôn khẳng định vị trí và vai trò dẫn đầu trong ngành sữa thủ đô Hà Nội. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn được cải tiến để đáp ứng rẻ hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Sở hữu thể kể tới hàng loạt các sản phẩm sở hữu nhãn hiệu Vinamilk đang chiếm lĩnh vị trí cao trong tâm trí người tiêu dùng Việt như: sản phẩm sữa tươi Vinamilk 100%, sữa đặc Ông Thọ và Ngôi Sao Phương Nam; sữa chua Vinamilk, sữa bột Dielac Alpha…

  không tính những giải thưởng uy tín trong nước, Vinamilk còn đa dạng lần được xướng tên ở các hội nghị và lễ trao giải quốc tế. Trước đấy, tại hội nghị công nghệ và khoa học thực phẩm thế giới tổ chức ở Montreal (Canada), Vinamilk cũng nhận được giải thưởng công nghiệp thực phẩm toàn cầu IUFoST 2014 cho sản phẩm sữa nước ADM của Vinamilk. Đạt được giải thưởng này, sản phẩm sữa nước ADM của Vinamilk đã vượt qua hơn 100 sản phẩm được đề cử tới từ 70 quốc gia. Ngoài ra, Vinamilk còn được rộng rãi giải thưởng khác về cty như đứng thứ nhất trong top 40 công ty giá trị nhất Sài Gòn của Forbes thủ đô Hà Nội năm 2016.


  Là 1 quốc gia đông dân và mức nâng cao dân số cao khoảng một,2%/năm, thị trường sữa tại TPHCM luôn được đánh giá là có tiềm năng lớn. Tỷ lệ phát triển GDP 6 -8%/năm, thu nhập bình quân đầu người nâng cao 14,2%/năm, hài hòa sở hữu xu thế cải thiện sức khỏe và tầm vóc của người HCM khiến cho nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm sữa luôn giữ mức tăng trưởng cao. Năm 2010, trung bình mỗi người Việt Nam tiêu thụ khoảng 15 lít sữa/năm và dự đoán tăng gấp đôi vào năm 2020.

  Trong 5 năm trở lại đây, Vinamilk luôn duy trì được tốc độ phát triển năm sau cao hơn năm trước. Chỉ tính riêng trong năm 2015, trong bối cảnh thị trường còn gặp rộng rãi cạnh tranh thì bản thân Vinamilk vẫn đạt những kết quả ấn tượng. Vinamilk vẫn tiếp tục duy trì vị thế nhãn hàng sữa số 1 tại Toàn Quốc với doanh thu năm 2015 đạt 40.223 tỷ đồng, lớn mạnh 14% so sở hữu năm 2014. Vinamilk hiện đang đặt ra mục tiêu sẽ đạt doanh số khoảng 3 tỷ USD và đứng vào Top 50 tập đoàn sữa lớn nhất thế giới trong một vài năm tới.

  Mở rộng đầu tư, hướng đến mục tiêu Top 50 Thế giới

  Để hướng tới mục tiêu trên, Cty TNHH thu mua phế liệu inox Vinamilk ở Sài Gòn liên tục đầu tư và mở rộng chế tạo mang hệ thống lên tới 13 nhà máy cung ứng ở thủ đô Hà Nội và 4 nhà máy chi nhánh ở nước không tính. Tính đến tháng 12/2015, cty có sắp 250 nhà phân phối, hiện diện ở toàn bộ các tỉnh, thành trên Toàn Quốc. Số điểm bán lẻ được phục vụ bởi nhà chế tạo là hơn 212.000 điểm. Sản phẩm của Vinamilk sở hữu mặt ở hơn một.600 doanh nghiệp to nhỏ và gần 600 liên hệ tiện dụng trên thủ đô Hà Nội. Không chỉ phục vụ người tiêu dùng trong nước, tính đến cuối năm 2015, sản phẩm của company cũng đã được xuất khẩu đi 43 quốc gia và vùng lãnh thổ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi longbuscu01
  Đang tải...


Chia sẻ trang này