Độc đáo: Nữ sinh lên facebook lừa thầy gần 700 triệu để... bao trai

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi cooly_girl, 13/11/2010.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. cooly_girl

  cooly_girl Mẹ 3 con zai

  Tham gia:
  7/6/2010
  Bài viết:
  2,602
  Đã được thích:
  224
  Điểm thành tích:
  203
  Theo: http://dailyinfo.vn/81-84-342017-nu-sinh-len-facebook-lua-thay-de-bao-trai.html


  Hương biết thầy giáo dạy môn Tài chính Ngân hàng của mình vừa đẹp trai, gia đình giàu có, lại rất dễ tin người nên cô đã nghĩ cách để lừa đảo nhằm lấy tiền... cung phụng người yêu.

  Bị các cán bộ Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an quận Hai Bà Trưng bắt quả tang việc đang nhận tiền lừa đảo, Hương rúm ró, mặt tái xanh, tái xám, cắt không còn một giọt máu. Về đến CQĐT, Hương hối hận nhận ngay tội lỗi của mình.

  Nguyễn Thu Hương, SN 1987, trú ở phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, vốn sinh ra trong gia đình công chức nghèo, có hai anh em. Vì anh trai Hương không khôn ngoan, thông minh bằng bạn bằng bè nên bố mẹ Hương đặt hết hi vọng vào cô con gái trẻ, xinh đẹp...

  Trước khi học Đại học, Hương từng học trung cấp về ngân hàng, xin được công việc thích hợp ở một ngân hàng có tên tuổi với mức lương thỏa đáng. Ở địa phương, Hương nhiệt tình tham gia công tác Đoàn với những hoạt động nổi bật. Để nâng cao nghiệp vụ công tác, Hương thi đỗ và theo học Đại học tại Trường K.

  Xinh đẹp, hát hay nên Hương được nhiều bạn trai yêu mến. Hương gặp và đem lòng yêu Nguyễn Đức Hòa, ở tổ 26, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hòa là lái xe đường dài, người cao ráo, trông khá đẹp trai, từng có 1 tiền án vì vi phạm quy định về điều khiểu phương tiện giao thông đường bộ (lái xe ô tô gây tai nạn chết người).

  Tuy nhiên, khi biết con gái yêu Hòa thì bố mẹ Hương – những người có kinh nghiệm sống đã không đồng ý vì họ cho rằng, Hòa khó đem lại hạnh phúc cho con gái mình.

  Từ lúc Hương yêu Hòa, lúc nào cô cũng trong tình trạng thiếu tiền trầm trọng vì theo lời Hòa thì anh ta vốn sinh ra trong gia đình giàu có, danh thế ở đất Hà Thành nên từ nhỏ đã được gia đình cưng chiều, thích gì được nấy. Chính vì vậy, Hòa luôn có những người bạn giàu có, tiêu pha thỏa thích cho những thú vui ở club, ở các sàn nhảy trên địa bàn.

  Hòa còn kể với Hương rằng, từ khi Hòa yêu Hương, gia đình không đồng ý nên đã cắt viện trợ đối với anh ta, nhất là từ khi Hòa gây tai nạn chết người trong Bình Thuận, gia đình phải bỏ ra rất nhiều tiền để chạy chọt cho Hòa hưởng án treo. Chính vì vậy, gia đình đã giận Hòa, yêu cầu Hòa phải tự lo cuộc sống của mình.

  Nghe Hòa nói thế, Hương thương lắm, đi làm được đồng nào là đưa cho Hòa tiêu pha hết. Đồng lương làm ở ngân hàng không thể đủ cho các cuộc vui chơi của Hòa nên Hương thấy áy náy lắm. Cô gái dại dột này rất muốn đưa nhiều tiền cho Hòa để người yêu ăn chơi thỏa thích, để Hòa sắm được điện thoại đẹp, quần áo xịn, xe đắt tiền.

  Vốn học ở trường, Hương biết thầy giáo dạy môn Tài chính Ngân hàng của mình vừa đẹp trai, gia đình giàu có, lại rất dễ tin người nên cô đã nghĩ cách để lừa đảo.

  Chính vì vậy, Hương đã lên mạng facebook, thấy ảnh của một cô gái tên là Linh rất xinh đẹp nên tải về máy tính của mình và lập tài khoản mang tên Linh. Hàng ngày, Hương dùng tài khoản mang tên Linh lên mạng nói rất nhiều chuyện để gây sự chú ý của nhiều người và đặc biệt là “câu” được thầy giáo trẻ, hay sử dụng internet.

  Phía thầy giáo của Hương là anh Nguyễn Văn Hùng (tên nạn nhân đã thay đổi) khi thấy có một cô gái xinh đẹp, hay post hình ảnh, chuyện trò trên face đã khiến anh chú ý, thi thoảng vào trò chuyện và làm quen. Khi thấy “cá” đã cắn câu, “Linh” (do Hương “thủ vai) đã cho anh Hùng nickchat của mình là “thuytiennhoban” và số điện thoại để liên lạc.  Tình tiền lộn ngược

  Theo lời giới thiệu của Linh (tức Hương) thì mình là con giá nhà “danh gia vọng tộc”, có cụ là lãnh đạo cấp Tướng, ông làm tới Thứ trưởng, bố mẹ, cậu… đều làm ở Bộ Ngoại giao để đánh lừa anh Hùng.

  Tưởng gặp được một cô gái tử tế nên anh Hùng cũng không ngại ngần kể về thân thế và bản thân mình. Chuyện trò được một thời gian, anh Hùng thấy “tâm đầu ý hợp” nên đề nghị gặp mặt Linh. Tuy nhiên, cô học trò đã nghĩ ra “chiêu” hết sức tinh vi là kể cho anh Hùng nghe chuyện riêng tư của mình.

  Theo đó, Linh cho rằng, mình mới chia tay với người yêu nên không tin tưởng đàn ông, nếu anh Hùng quý Linh thì cứ để tình cảm phát triển, bao giờ Linh thấy sẵn sàng thì sẽ gặp. Điều này càng khiến anh Hùng tin vào điều Linh nói.

  Một thời gian sau, khi anh Hùng đòi gặp nhiều lần, “Linh” chối và nói rằng cô sắp đi du học ở Pháp, nếu gặp nhau sẽ khiến cô suy nghĩ, lấn cấn không đi được. Sau khi “Linh” đi học ở Pháp, cô điện thoại cho anh Hùng nói mình đang mở phòng tranh ở Singapore nhưng không muốn xin tiền bố mẹ vì muốn chứng tỏ khả năng của bản thân, sau đó “nhờ” anh Hùng gửi cho 2 chiếc điện thoại Nokia 8800 Gold để làm quà biếu các quan chức và 3.000 USD để mở phòng tranh.

  Tưởng “người đẹp” nói thật, anh Hùng đồng ý và hỏi chuyển số tài sản trên bằng cách nào, “Linh” cho địa chỉ của Hương và nói Hương có người quen làm ở hàng không nên cả lớp nhờ Hương chuyển giúp tài sản gia đình gửi. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh Hùng lập tức mua 3.000 USD và 2 chiếc điện thoại giá 54 triệu đồng rồi đưa cho Hương.

  Có được số tài sản lớn trên, Hương lập tức đưa cả 2 chiếc điện thoại cho người yêu là Hòa để anh này sử dụng. Để “hợp pháp hóa” nguồn gốc, Hương nói với Hoà rằng hai chiếc điện thoại trên do dì mình tặng sinh nhật nên đưa cho Hoà dùng.

  Có điện thoại xịn, Hòa chẳng hơi đâu mà truy nguồn gốc nên đem luôn 1 chiếc đi bán lấy 23 triệu đồng, cái còn lại thì để sử dụng. Số tiền 3.000 USD, Hương khai rằng mình cũng không dám động vào, cô dùng để mua quần áo xịn cho Hòa, đồ trang sức tặng chị gái của Hòa để tỏ “thành ý” và cho đẹp lòng người yêu.

  Chính vì vậy, chỉ một thời gian ngắn sau, toàn bộ số tài sản trên đã hết, Hương lại giả là Linh tiếp tục lừa đảo vụ mới.

  Theo đó, khoảng giữa tháng 2-2010, “Linh” nói với anh Hùng rằng sắp đến ngày sinh nhật cụ của mình (cụ là lãnh đạo cấp Tướng của ngành Công an) nên cần mua quà tặng cụ. Vì “Linh” đã nói chuyện yêu đương giữa mình và anh Hùng với gia đình nên muốn anh Hùng thể hiện vai trò là chắt rể tương lai, đồng thời bảo anh Hùng gửi tiền để Hương mua quà tặng cụ.

  Tưởng thật, anh Hùng đã gửi cho “Linh” 102 triệu đồng qua tài khoản của Hương tại Ngân hàng Công thương đồng thời đi mua các đồ trang sức quý giá để tặng cụ của “Linh”. Sau “sinh nhật” cụ cũng là giáp tết Canh Dần nên anh Hùng nói sẽ về quê ăn tết. Lập tức “Linh” chat nói rằng để xe ở nhà anh Hùng không an toàn, nên đem đến nhà ông bà nội mình để gửi, khi ăn tết lên, thì anh Hùng vào nhà lấy xe rồi ra mắt gia đình luôn.

  Vị thầy giáo cả tin này tưởng thật đã mang xe máy SH 150i của mình đưa cho Hương để nhờ Hương đưa đến nhà ông nội của “Linh” gửi. Lấy được xe của thầy giáo, Linh lập tức đưa cho người yêu là Nguyễn Đức Hòa để người này sử dụng, với mong muốn để người yêu mình “lấy le” với bạn bè.

  Về phía anh Hùng, sau khi ăn tết lên, anh chat hỏi “Linh” chuyện xe cộ nhưng cô bảo rằng, chú của mình “mượn” đi tạm ít hôm. Anh Hùng ngại đòi đành mua 1 chiếc xe máy khác dùng làm phương tiện đi làm.

  Sau khi lấy được xe máy, “Linh” lại nói sắp sinh nhật mẹ đẻ của mình và muốn có một món quà thật độc đáo để tặng mẹ. Chiều người yêu, anh Hùng lại lích kích đi đặt dây chuyền, đá quý rồi gửi Hương nhờ chuyển cho Linh để tặng mẹ vợ tương lai.

  Ít lâu sau, Linh lại nói rằng, đồ sinh hoạt bên Pháp rất đắt mà lại chưa về Việt Nam mua sắm được và nhờ anh Hùng đi mua giúp một ít quần áo, váy vóc. Tin người yêu, Hùng liền đến những trung tâm thương mại sang trọng sắm quần áo đắt tiền để gửi cho Linh.

  Sau những vụ gửi quà trên, “Linh” bắt đầu tung ra “chiêu” mới. Cô ta nói rằng nói rằng vì gia đình mình “danh gia vọng tộc” nên khi biết Linh yêu thầy giáo, sợ con mình sau này khổ vì lương giáo viên ít ỏi nên gia đình cấm đoán, cắt mọi viện trợ, thu máy tính xách tay để gây sức ép, bắt Linh phải chia tay thầy giáo hoặc phải tự túc học hành.

  Tưởng Linh bị gia đình bỏ rơi thật nên anh Hùng cho “Linh” 9. 000 Euro để nộp tiền học phí. Ít hôm sau, “Linh” lại nói mình cần 15.000 Euro để nộp tiền học. Lúc này, anh Hùng đã chán cô người yêu trên mạng, cũng không còn tiền nên không muốn tiếp tục quan hệ với Linh nữa.

  Dù vậy, “Linh” vẫn tiếp tục đòi anh gửi học phí cho mình đồng thời gợi ý vay của Hương. Anh Hùng đành đồng ý gọi điện cho Hương vay 15.000 Euro. Sau việc trên, Hương liên tục đòi Hùng tiền. Nghi có việc lừa đảo, anh Hùng đã báo cáo với công an quận Hai Bà Trưng. Và, Hương bị bắt quả tang khi đang nhận tiền từ anh Hùng.

  Tại cơ quan công an, Hương nhanh chóng khai nhận tội lỗi của mình. Theo lời khai của cô thì toàn bộ số tiền chiếm đoạt được, cô đều dùng để phục vụ cho tình yêu của mình hết. Điện thoại, xe máy thì đưa cho Hòa sử dụng, dây chuyền, vòng vàng, quần áo thì tặng chị gái Hòa. Tiền bạc cũng đưa cho Hòa và một vài người thân của Hòa vay. Hơn 660 triệu đồng đó, cô không dám tiêu riêng cho mình bất cứ thứ gì.

  Hương bị bắt, CQĐT cũng đã triệu tập Hòa lên, anh ta khai rằng mình đã sử dụng điện thoại, xe SH và vay tiền của Hương, nhưng tất cả do Hương tự nguyện đưa đến và đều nói nguồn gốc những tài sản trên đều do người nhà của Hương cho hoặc bản thân Hương kiếm được. Hòa không hề biết việc Hương lừa đảo.

  Nhìn dáng Hương lầm lũi leo lên chiếc xe thùng để đi Hỏa Lò (Trại tạm giam số 1 Hà Nội), chúng tôi không khỏi thương cảm cho sự dại dột của cô gái này. Không biết nên thương hay trách Hương bởi tội lỗi đều do cô gây ra, chỉ tiếc rằng, một cô gái có học hành, có công ăn việc làm ổn định, lại tham gia công tác đoàn mà lại có suy nghĩ dại dột như vậy. Không biết khi nào Hương mới tỉnh ngộ ra?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi cooly_girl
  Đang tải...


 2. cooly_girl

  cooly_girl Mẹ 3 con zai

  Tham gia:
  7/6/2010
  Bài viết:
  2,602
  Đã được thích:
  224
  Điểm thành tích:
  203
  Ðề: Độc đáo: Nữ sinh lên facebook lừa thầy gần 700 triệu để... bao trai

  Công nhận là 2 nv chính trong vụ này "yêu dại" thiệt
   
 3. Phương xinh

  Phương xinh Mẹ yêu bé Su và Bond

  Tham gia:
  14/1/2010
  Bài viết:
  2,948
  Đã được thích:
  680
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: Độc đáo: Nữ sinh lên facebook lừa thầy gần 700 triệu để... bao trai

  Vụ này báo ANTD cũng đưa tin rồi,mà lừa giỏi thật đấy.
   
 4. caconboilonton

  caconboilonton Thành viên chính thức

  Tham gia:
  14/11/2010
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: Độc đáo: Nữ sinh lên facebook lừa thầy gần 700 triệu để... bao trai

  Thật là cao thủ đầu mung mủ .....
   
 5. nhocTin

  nhocTin shop trẻnhỏ.com - welcome

  Tham gia:
  15/1/2010
  Bài viết:
  6,959
  Đã được thích:
  6,494
  Điểm thành tích:
  3,063
  Ðề: Độc đáo: Nữ sinh lên facebook lừa thầy gần 700 triệu để... bao trai

  Hôm trước đọc được bài này ko nhớ là trên ngoisao.net hay là trên docbao. Chỉ là ý kiến cá nhân mình thì thấy nó điêu điêu thế nào ấy? (tất nhiên là vụ việc có thật, nhưng mà cái cách viết của nhà báo ko biết có phóng đại quá ko?)
  1. Anh chàng thầy giáo đẹp trai, nhà giàu lại dễ tin người đến mức đưa cả khoản tiền gần tỉ đồng mà chả biết đến 1mm mặt "cô người yêu giấu mặt" mà chỉ thông qua hình ảnh cô gái cung cấp trên fb.
  2. Chi tiết thầy giáo hay dùng Internet, chả lẽ thầy hay dùng internet mà lại ko biết cách truy ra các đầu mối để biết Hương thế nào sao ạ?
  3. Sinh nhật cụ của cô người yêu, anh thầy giáo cũng đi mua đồ để tặng mà chả lẽ chỉ gửi qua "cô bạn hờ" kia để chuyển sao ạ? Mình thấy vô lí thế nào ấy.
  4. Tiếp nữa là có chi tiết ghi là anh này đi mua sắm quần áo ở những trung tâm thương mại đắt tiền để gửi cho cô kia, trong khi anh ta là đàn ông, chưa gặp cô nàng lần nào (chỉ nhìn qua ảnh) thì làm sao mua? gửi thế nào? Cũng qua cô nàng tên Hương kia chăng?
  5. Thầy giáo gì mà $$$ hơi bị nhiều, hết gửi 9000 euro cho "người yêu" để đóng học phí, lại vay 15000 euro của "bạn nàng" gửi cho nàng. Euro tính tạm giá = 32k. Thì khoản 24000 euro = 76.000.000VND. Trong khi chàng đã "thấy chán" nàng người yêu và ko muốn tiếp tục quan hệ. Đã thế, xe gửi nhà nàng cũng bị "chú" của nàng mượn tạm, chàng thầy giáo lại mua xe khác.
  Đấy là vài điểm mình thấy vô lí. Đôi khi các anh nhà báo cứ phóng đại quá mức cần thiết, còn bản thân mình nghĩ trong xã hội bây giờ, chẳng có ai là dại dột đến mức như anh thầy giáo này.
   
  sNow.Little thích bài này.
 6. Oishe

  Oishe Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/4/2010
  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Độc đáo: Nữ sinh lên facebook lừa thầy gần 700 triệu để... bao trai

  Giởi đó chớ mình thì có dám làm thế không ? thôi cho ngồi nhà đó vài năm để ăn năn hối cải .
   
 7. bluesky06

  bluesky06 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  30/4/2010
  Bài viết:
  411
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Độc đáo: Nữ sinh lên facebook lừa thầy gần 700 triệu để... bao trai

  đúng là không còn cái dại nào bằng.
   
 8. phuongden

  phuongden Con ngốc.

  Tham gia:
  29/10/2009
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Ðề: Độc đáo: Nữ sinh lên facebook lừa thầy gần 700 triệu để... bao trai

  Thế này mà cũng ghi là độc đáo nhỉ? Xem ra bây giờ thạch sanh thì ít, lý thông thì quá đông. Nhưng sao các nhân vật trong vụ này cứ như bị bỏ bùa mê thuốc lú ấy.
   
 9. titi_shop

  titi_shop Thành viên tích cực

  Tham gia:
  15/6/2010
  Bài viết:
  682
  Đã được thích:
  108
  Điểm thành tích:
  83
  Ðề: Độc đáo: Nữ sinh lên facebook lừa thầy gần 700 triệu để... bao trai

  Oai roài oai, cáo già cao thủ quá, cũng khổ thân cho nàng, tình yêu thật mù quáng
  mà giữa thời đại này lại có anh thầy giáo dại khờ ngây thơ thật đấy.
  Chuyện cứ như đùa ý nhỉ
   
 10. nguoitriam_13

  nguoitriam_13 Thần Phong Trảm

  Tham gia:
  24/6/2010
  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  180
  Điểm thành tích:
  83
  Ðề: Độc đáo: Nữ sinh lên facebook lừa thầy gần 700 triệu để... bao trai

  Bài này đăng vớ vẩn, cô cho là siêu lừa kia biết đc nick yahoo của ng yêu cũ anh thầy(ng yêu thầy đang du học và đã chia tay) thế là mang ra khai thác kinh tế triệt để. Anh này thì yêu cô du học kia + với cô du học thuộc dạng con cháu Vip bảo gì chả phải nghe, chắc cũng 1 phần mong lên đời, kiếm cái ghế to để ngồi cho vững.
   
 11. sandflake

  sandflake Banned

  Tham gia:
  29/8/2009
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Ðề: Độc đáo: Nữ sinh lên facebook lừa thầy gần 700 triệu để... bao trai

  Nói cả tên trường cơ à. Nhưng mà anh giáo này toàn tài toàn vẹn mà bị lừa bởi những kiểu thế này thì hài hước quá. Còn em kia thì dùng chiêu hơi quen thuộc, lạ là ko thấy đề cập cái chat xong bật webcam xem mặt à
   
 12. tuyetmuahe

  tuyetmuahe Thành viên chính thức

  Tham gia:
  31/10/2010
  Bài viết:
  296
  Đã được thích:
  39
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Độc đáo: Nữ sinh lên facebook lừa thầy gần 700 triệu để... bao trai

  à cái tin này mình đọc rồi! Ko ngờ có người dại gái đến như thế?
   
 13. sNow.Little

  sNow.Little 0987.523.087-Little Trees

  Tham gia:
  6/10/2010
  Bài viết:
  3,060
  Đã được thích:
  969
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: Độc đáo: Nữ sinh lên facebook lừa thầy gần 700 triệu để... bao trai

  Cái này thì E đồng ý với chị - giờ khó có người dại dột như A này lắm :D

  Giờ chát lần đầu tiên nó đã moi bằng sạch thông tin có liên quan chứ chẳng nói FB - có quá nhiều cách để tìm hiểu xem E kia là ai, ntn, ở đâu :D
   
 14. Mebeomeo

  Mebeomeo Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  17/3/2009
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: Độc đáo: Nữ sinh lên facebook lừa thầy gần 700 triệu để... bao trai

  Thày này ở đâu mà giàu thế. Nhà bên em lương giáo viên cấp 3, dạy đều và là môn chính cũng không có tận ngày này xèng. Mà có vẻ cứ mơ mơ hồ hồ thế nào ấy.
  Chả nhẽ bây giờ lừa dễ thế sao.
   
 15. winterflow

  winterflow Người Tuyết

  Tham gia:
  11/10/2010
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Ðề: Độc đáo: Nữ sinh lên facebook lừa thầy gần 700 triệu để... bao trai

  Thế này thì chết thật. Mà em kia tưởng lừa người cũng bị lừa lại. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn quá.
   
 16. ngodong9

  ngodong9 Đặc sản Nghệ An

  Tham gia:
  9/9/2009
  Bài viết:
  32,100
  Đã được thích:
  8,188
  Điểm thành tích:
  3,063
  Ðề: Độc đáo: Nữ sinh lên facebook lừa thầy gần 700 triệu để... bao trai

  ÔI chuyện như đùa ấy nhỉ? làm gì có con nào ngu vậy, có học thức, xinh đẹp, hát hay được nhiều bạn trai để ý mà đi yêu cái thằng chẳng giống ai
  Còn làm gì có Ông thầy nào như thế, là thầy giáo thì có đủ thông minh để nhận ra mình bị lừa chứ lại cứ ngu ngơ quá
   
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này