Đọc Truyện Mười Năm Yêu Anh Nhất Chương 4 Full

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi bemos234, 27/1/2021.

 1. bemos234

  bemos234 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  21/7/2020
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mười Năm Yêu Anh tuyệt nhất
  Chương 4
  Cậu thật sự ko ao ước giám sát và đo lường nữa, tâm sức vẫn sớm vung phí hết thiếu đi chút gì. Cả thân xác lẫn tinh thần của Hạ Tri Thư đã trở nên đều câu nói dối suốt mười tứ năm này vét sạch sẽ.

  khi Tưởng Văn Húc bước ra khỏi nhà vệ sinh, Hạ Tri Thư sẽ thuộc trên giường. Hắn ủ ấp cậu từ sau sống lưng, bây giờ new giật thột tìm thấy người nhà trong ngực còn gầy đi thêm đối chiếu lúc nhìn thấy: “Em sẽ nhỏ nhắn đi bao nhiêu vậy?”

  “Không nhìn thấy ngon miệng đề nghị ăn ít hơn chút.” Hạ Tri nhàn nhã nhạt đáp, giữa chân mày là một trong mảnh hiu quạnheo thon nhỏ

  Tưởng Văn Húc không nhìn thấy vẻ mặt của Hạ Tri Thư, cúi đầu hôn dọc xuống từ vai cậu, lại sở hữu mấy phần ôn nhu cẩn thận thảng hoặc quan sát thấy và một xíu ý bốn rước lòng mơ đại dương.

  “Em mệt lắm, ko hy vọng làm cho.” Hạ Tri Thư nghiêng người nhà khẽ đẩy Tưởng Văn Húc một chiếc.

  Thật ra Tưởng Văn Húc buông thả bên ngoài sẽ ăn siêu no rồi, nhưng mà trong lòng đã ko dễ chịu mang lời từ chối của Hạ Tri Thư. Trong ánh mắt hắn, Hạ Tri Thư vẫn luôn hết sức dịu ngoan, ước ao gì cứ rước, thì là nhan sắc mặt hắn hơi trầm xuống: “Nhiều ngày như thế mà không mong anh?”

  Hạ Tri Thư quay sống lưng về phía hắn, tắt đèn bàn: “Em chỉ lạnh phải ko dễ chịu, đừng tuỳ hứng nữa, đi ngủ sớm chút đi.”

  Tưởng Văn Húc tương đối bực bội, trực giác hắn biết rằng Hạ Tri Thư xác thực sở hữu chuyện lừa chúng ta, ngoại giả không phải là chuyện nhỏ tuổi. Nhưng bình thường Hạ Tri Thư cực kỳ ít miêu tả cảm hứng ra bên ngoài, sẽ cho mình ta không tìm ra chút làm mối làm sao. Huống đại dương Tưởng Văn Húc cũng chột dạ, chơi lâu như vậy new về nhà cần hắn cũng ko tiện thể hỏi càng nhiều, xoay các bạn lại cũng định ngủ
  cô vợ ấm áp của hạ thiếu

  Hạ Tri Thư mở mập mắt trong láng tối, đầu cậu vẫn đang đau, thời gian mất ngủ đang kéo dài sắp nửa tháng. Cứ nghĩ rằng với Tưởng Văn Húc cạnh bên thì trong tim đã dễ chịu hơn một chút, ko ngờ lại càng khổ cực hơn.

  Còn nhớ mẹ cậu sẽ nhắc, nhị gia đình bạn đàn ông sao có thể vĩnh viễn được, không tồn tại luật pháp bảo hộ, ko được người thân chúc phúc, thậm chí đến 1 đứa con thực hiện bằng buộc ràng cũng ko tạo ra được. Chỉ nương tựa ái tình thì có thể chống đỡ được bao lâu? Anh ta yêu điểm như thế nào ngơi nghỉ con cũng có chức năng bắt gặp đặc điểm này giỏi hơn sinh hoạt các bạn không như để bảo hộ. Đến lúc con mở màn ước mọi người người thân yêu nhớ lại tình cũ thì cũng đồng nghĩa sở hữu lúc đoạn tình này sẽ đứt.

  mà đã ko đang tâm lòng rời đi… Hạ Tri Thư nhẹ nhõm xoay bạn lại. Giấc ngủ của Tưởng Văn Húc rất tốt, đầu dính gối là vào giấc được ngay. Hạ Tri Thư nhẹ ngàng ôm siết lấy eo hắn, thấp giọng nói: “Không tới 1 năm… Em mặc thây anh chơi thế nào ở ở ngoài, chỉ nên đừng ầm ĩ trước mặt em, em đều chung thể chịu đựng….”

  Tưởng Văn Húc theo phản xạ ôm lấy Hạ Tri Thư vào ngực, cọ cọ mặt vào mái tóc dẻo quẹo của Hạ Tri Thư, lẩm bẩm: “… Tiểu Thư…”

  Nước mắt của Hạ Tri Thư chầm chậm rì rì xuôi xuống thái dương, âm thầm rơi trong đêm khuya vắng. Cậu quá nhớ tình cũ, đang đi tới mức như hiện giờ nhưng mà sẽ ko đang tâm rời đi.

  hôm trước người nhà được đeo đuổi là Hạ Tri Thư, mà bạn trả giá ngần ấy năm cũng chính là cậu. Sau thời điểm công tác của nhị bạn đi vào quỹ đạo, Tưởng Văn Húc ngay tức khắc ko mong mỏi cậu xuất đầu hé mở nữa. Hạ Tri Thư gật đầu đồng ý, học ở nhà học nấu nướng để chăm bẵm hắn. Cổ phần cũng phổ biến có Tưởng Văn Húc, không ngờ bây giờ bạn lại gần thành người thân không có của cải
  lấy chồng bạc tỷ
  Thậm chí trong tay Hạ Tri Thư còn ko dư dả bằng nhân tình được Tưởng Văn Húc cưng chiều. Chữa bệnh quả thực như đốt tiền, Hạ Tri Thư kể sẽ nghĩ suy, 1 phần là vì lo sợ, phần còn lại là ko hy vọng vỡ lở sự quẫn bách khó khăn trước mặt người nhà không giống.

  “Đừng mờ ám có em như vậy… lâu đời em không cùng với anh vẫn thật sự giận rồi… Anh còn ăn hiếp em nữa, lần này em thật sự đang rời bỏ anh…”

  sau thời điểm bị bệnh cô vợ ngọt ngào có chút bất lương Hạ Tri Thư suy nghĩ quá nhiều. Cậu cũng nghĩ đến nếu như như trước đó không liều lĩnh chọn con đường theo Tưởng Văn Húc, liệu bây chừ cuộc đời của cậu mang yêu cầu sẽ tổng số không giống rồi không? Thành viên vẫn còn, cậu cũng biến thành với bè bạn của mình, sẽ sở hữu được người tình thật sự xứng đáng cùng đi tới cuối đời, còn đc người ngoài chúc phúc. 1 Đời an ninh trọn vẹn, như những thành viên gia đình tầm thường không như.
  Đọc full truyện: mười năm yêu anh nhất
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi bemos234
  Đang tải...


Chia sẻ trang này