Đối chất thắng thì có được yêu cầu xóa mục đối chất.

Thảo luận trong 'Cần hỗ trợ từ BQT' bởi mevabesausinh, 21/6/2013.

 1. mevabesausinh

  mevabesausinh HỘI KD HÀ NỘI

  Tham gia:
  21/12/2012
  Bài viết:
  4,691
  Đã được thích:
  1,277
  Điểm thành tích:
  913
  Mod ơi cho mình hỏi nếu mà có 1 bài đối chất mà yêu cầu đối chất là 1 newmember và bị đối chất là 1 người kinh doanh trên diễn đần và cũng có chút uy tín.Sau mục đối chất thì cuối cùng thì bên kinh doanh thắng vì bên kia ko cung cấp được bằng chứng và có thể nói là vu khống để làm xấu phía kinh doanh.Và đặc biệt bên kia lại còn thêm từ khóa tìm kiếm dưới bài viết (tags) mà toàn nhắm vào phía kinh doanh thì chắc chắn là chơi xấu có mục đích.Cuối cùng Mod ra quyết định khóa nick mới kia và phần thắng thuộc về phía kinh doanh.
  Vấn đề ở chỗ :
  - Cứ tìm từ khóa liên quan đến đơn vị kinh doanh kia là lại hiện nên bài đối chất với những lời lẽ rất phản cảm của đối tượng kia.Mà nó lại nằm ngay trang 1 của google.
  Vậy mod cho mình hỏi với trường hợp như vậy thì phía kinh doanh kia có thể nhờ Mod xóa hẳn bài đối chất kia được ko ạ.(vì Mod đã xcs định bên kinh doanh thắng mà để bài này lại thì nó rất hại cho đơn vị kia mà đặc biệt đối tượng chơi xấu lại cho rất nhiều từ khóa liên quan tới đơn vị kinh doanh nên mình nghĩ đối tượng chơi xấu đó đã thành công mặc dù bị khóa nick .Nhờ Mod cho ý kiến ạ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mevabesausinh
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

  nvl116 thích bài này.
 2. Mod MSTD

  Mod MSTD Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  24/11/2004
  Bài viết:
  3,829
  Đã được thích:
  17,433
  Điểm thành tích:
  3,113
  Ðề: Đối chất thắng thì có được yêu cầu xóa mục đối chất.

  Nếu có trường hợp tạo topic đối chất để seo google thì bqt sẽ xóa topic đó trước khi yêu cầu đối chất. Sau đó, nick đó sẽ được yêu cầu tạo lại topic đối chất nếu muốn.
   

Chia sẻ trang này