Kinh nghiệm: Đôi Khi Cô Đơn Cũng Giết Chết Bạn Trong Cuộc Sống

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi letrungdung6499, 31/7/2018.

 1. letrungdung6499

  letrungdung6499 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  20/7/2018
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Có thể đến lúc bạn thấy mình cảm thấy cô đơn tại một thời điểm trong cuộc sống của mình, và bạn bắt đầu đặt câu hỏi làm thế nào và khi nào chính xác điều đó xảy ra. Cố gắng suy ngẫm sự thật và đi ngược thời gian sẽ chỉ khiến bạn cay đắng và oán giận - ít nhất, đó là những gì đã xảy ra trong trường hợp của tôi.

  Như một vấn đề của thực tế, cô đơn có thể là một người bạn rất thân yêu nếu bạn cung cấp cho nó một bàn tay của hòa bình. Bất kỳ tình huống nào cũng có thể được sử dụng cho lợi thế của bạn nếu bạn có thể thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình và nhìn thế giới từ một góc nhìn khác.
  Video về những câu danh ngôn về sự cô đơn :  1. Sự cô đơn chính xác là nhà tù nếu bạn tiếp diễn hành động đó hằng ngày
  Cái lồng cô độc này chỉ là một sự sáng tạo của tâm trí bạn, và bạn có thể tự đặt mình. Để bắt đầu, bạn nên ngừng cảm thấy tiếc cho bản thân và ngừng nghi ngờ giá trị của bạn - nhiều người cô đơn tin rằng họ không có gì để cung cấp cho thế giới, và đó là lý do tại sao họ ở xa nó.

  Có thể bạn đã nghe về lý thuyết tin cậy đó - đó là tất cả về sự tự tin bạn tin tưởng. Mọi người có thể ngửi thấy sự bất an từ một dặm. Và cũng giống như lý thuyết tin cậy, cảm giác bất an của bạn tất cả đều đến từ bên trong; thế giới chính là cách bạn tin.

  Nếu bạn tin rằng bạn tự tin - bạn sẽ có; nếu bạn muốn tâm trí của mình trở thành một nơi hạnh phúc hơn - bạn sẽ làm cho nó như vậy, và nếu bạn muốn biến sự cô đơn thành một ngôi đền hòa bình và thanh thản - đó là tùy thuộc vào bạn để bắt đầu xây dựng nó.

  [​IMG]

  2. Tạo kế hoạch cho mình để làm mất đi sự cô đơn
  Thật dễ dàng bị kéo vào bóng tối của trầm cảm khi bạn cô đơn - bạn sẽ bị kéo vào nếu bạn để nó. Tuy nhiên, thực tế là bạn không có gì hoặc không có ai để lập kế hoạch cho ngày của bạn xung quanh không có nghĩa là bạn không nên lập kế hoạch nào cả.

  Bạn nên kết bạn với kỷ luật, để bắt đầu. Bắt đầu buổi sáng của bạn với một tách cà phê ngon hoặc tách trà yêu thích của bạn, làm cho bữa ăn sáng ngon của riêng bạn và tận hưởng sự khởi đầu của ngày của bạn. Bạn chỉ cần tạo ra cho mình những niềm vui và cảm thầy dễ chịu nhất thì cảm giảm cô đơn sẽ quên đi được mau

  [​IMG]


  3. Tạo thành thói quen hằng ngày và lập ra nhiều kế hoạch hơn
  Khi thói quen buổi sáng của bạn đã tập được một cách trọn vẹn thì bạn nên lập thêm nhiều kế hoạch vào buổi chiều cũng như buổi tối để làm giảm đi bớt sự căng thẳng lại khiến bạn cảm thấy cô độc trong cuộc sống . Hãy tự tạo thêm cho mình như đi chơi hay làm bất cứ những gì bạn cảm thấy thích và muốn thực hiện nó ngay lập tức.

  4. Làm cho kế hoạch của bạn các ngày cảm thấy hoàn hảo hơn
  Rất nhiều sự cô đơn trong thời đại công nghệ này xuất phát từ một hiện tượng hoàn toàn mới - làm việc ở nhà. Chắc chắn, điều này đi kèm với một loạt các lợi thế bởi vì bạn là ông chủ của riêng bạn, nhưng nó cũng cho phép bạn ngủ trong, mà có thể có vẻ khá vô hại trong đầu.

  Nhận công việc của bạn và bản thân bạn ra khỏi nhà - có nhiều cách để kết bạn khi làm việc tại nhà và bạn nên khám phá các lựa chọn của mình. Bên cạnh đó, bạn không nên cho phép mình trì trệ nhưng thay vào đó, bạn cần phải phấn đấu theo hướng tiến bộ và tăng trưởng. Sự chuyên nghiệp này có thể là lý do tại sao bạn cay đắng, đó là lý do tại sao bạn nên tìm một cách để xem công việc của bạn trong hành động và tìm cách để nó đóng góp cho thế giới.

  [​IMG]

  5. Tiếp cận và trò chuyện với mọi người
  Nếu tâm trí của bạn quá yên tĩnh và bạn cảm thấy như bạn bỏ lỡ những lời nói tử tế, sự thừa nhận hay cảm kích của ai đó, điều hiển nhiên cần làm là kiếm được nó. Những trở ngại ngăn cản bạn giao tiếp với người khác có thể được khắc phục, nhưng bạn cần có một ý chí mạnh mẽ để làm như vậy.

  Bạn nên đến các buổi họp mặt xã hội mà bạn thích, tham quan các sự kiện văn hóa trong khu vực bạn quan tâm, đi bộ ở công viên gần nhất hoặc đọc thư viện địa phương thay vì ở nhà vì bạn sẽ tìm thấy những người giống bạn và chia sẻ suy nghĩ của bạn.
  Có một lớp lót bạc để cô đơn - nó cho phép bạn khám phá những chiều sâu của nhân cách của bạn. Khi những khám phá đó, bạn nên xây dựng cuộc sống và thời trang của bạn theo nhu cầu của bạn. Nó có vẻ không tệ lắm, phải không? Tôi thấy đó là một cơ hội tuyệt vời mà bạn nên tận dụng.

  Nguồn : camnangsong.info
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi letrungdung6499
  Đang tải...


 2. khangdienreal

  khangdienreal Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  17/4/2017
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  18
  Cô đơn muốn điên luôn cuộc sống phải có vui vẻ mới có ý nghĩa
   

Chia sẻ trang này