Dismiss Notice
Hội Chợ Mùa Thu, cơ hội mua sắm không thể bỏ qua! Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày 20/10/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Đối Phó Với Người Chơi Maniac Và Super Aggressive Trong Ván Bài Poker

Thảo luận trong 'Hội Chợ Giao Lưu' bởi viettel2016, 22/5/2019.

 1. viettel2016

  viettel2016 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  28/6/2016
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi chơi bài poker, bạn có thể gặp 2 kiểu người khá “độc” là Maniac và Super Aggressive. Vậy bạn đã biết cách đối phó với 2 kiểu người này chưa? Bài viết dưới đây của Diễn đàn poker Việt Nam sẽ giúp bạn đối phó với người chơi Maniac và Super Aggressive.

  >>> Xem thêm: hình thức gian lận trong Poker

  [​IMG]

  Maniac và Super Aggressive là 2 kiểu người khá “độc” có thể gặp khi chơi bài Poker

  Kiểm soát cảm xúc

  >>> Xem thêm: Luật chơi Texas Hold'em Poker

  Maniac và Super Aggressive là 2 kiểu người rất hiếu chiến, chủ động trong khi chơi bài Poker.

  [​IMG]

  Là kiểu người hiếu chiến và chủ động theo tất cả các ván bài

  Theo nghiên cứu của diễn đàn poker Việt Nam, khi chơi Poker, hai loại người trên thường tham gia vào tất cả các ván bài và theo đến cùng. Khoảng bài rất rộng, bạn cũng có thể bị ăn bet-bead từ họ. Điều đó sẽ khiến cho bạn có cảm xúc ức chế, khó chịu khiến cho bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Bạn cần kiểm soát cảm xúc đó và coi họ là một người chơi mà ta có thể tận dụng.

  >>> Xem thêm: Omaha Poker

  Khéo léo cuốn họ bluff và trap theo ý mình dễ hơn so với các kiểu người khác

  Vì họ vào bài rất nhiều, nên bài của bạn sẽ có tỷ lệ thắng hơn so với họ. Kiểu người này thường rất hay đánh lừa ở vòng river. Nếu bạn không có vị trí ở vòng river, bạn nên check để khiến họ bluff.

  Trong các lựa chọn, call là lựa chọn thích hợp nhất, tất nhiên bạn không thể fold với một bài có tỷ lệ thắng nhiều như vậy, và cũng không tăng cược vì gần như chẳng có bài nào xấu hơn bài bạn theo cả.

  Với những cách đối phó với kiểu người Maniac và Super Aggressive mà diễn đàn poker Việt Nam đã chia sẻ phía trên, hi vọng bạn sẽ có thể có những lựa chọn phù hợp để chiến thắng kiểu người này khi bạn gặp trong một ván bài Poker.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi viettel2016
  Đang tải...


Chia sẻ trang này