Thông tin: Độn Cằm Có Nguy Hiểm Không? Quy Trình Phẫu Thuật Độn Cằm Đạt Chuẩn

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi luuanh95, 24/8/2019.

 1. luuanh95

  luuanh95 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  24/5/2018
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  1. Độn cằm có nguy hiểm không?
  Độn cằm có nguy hiểm không ? Mặc dù không thể phủ nhận những thông tin tràn lan trên các mặt báo hay các trang mạng xã hội về các vụ độn cằm hỏng gây ra những biến chứng nguy hiểm là sai sự thật nhưng chúng tôi vẫn khẳng định với các bạn rằng phẫu thuật độn cằm không gây nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ.

  [​IMG]

  Để tránh những biến chứng sau phẫu thuật các bạn cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

  + Lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín:
  Điều đầu tiên bạn cần làm để tránh những biến chứng sau phẫu thuật độn cằm là tìm hiểu kỹ về địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn có uy tín hay không.

  Một địa chỉ độn cằm uy tín với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình làm đẹp và chất liệu độn cằm cao cấp đảm bảo tiêu chuẩn về độ an toàn sẽ giúp bạn sở hữu một dáng cằm đẹp như mong muốn mà không cần lo lắng đến những vấn đề biến chứng sau phẫu thuật.

  + Tìm hiểu kỹ về quy trình độn cằm đạt chuẩn:
  Ngoài ra, để tránh những biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật độn cằm các bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ về quy trình độn cằm của địa chỉ mà bạn lựa chọn xem có đạt chuẩn hay không.

  Nếu thấy chưa đạt chuẩn theo quy định của bộ Y tế thì bạn có thể đề xuất với bác sĩ hoặc tìm một cơ sở thẩm mỹ uy tín hơn với quy trình độn cằm đạt chuẩn.

  [​IMG]

  2. Quy trình phẫu thuật độn cằm đạt chuẩn
  Để có thể sở hữu một chiếc cằm đẹp thon gọn, đúng chuẩn V line cũng như để đảm bảo an toàn, khách hàng phải trải qua một quy trình phẫu thuật cằm khắt khe theo tiêu chuẩn của bộ Y tế:

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp trên chiếc cằm của khách hàng để xác định tình trạng cằm có những ưu, khuyết điểm gì từ đó đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp nhất đối với từng khuôn mặt.

  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng thể

  Trước khi làm phẫu thuật độn cằm, khách hàng sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng thể bằng cách làm các xét nghiệm cần thiết, thử phản ứng thuốc… để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện và tiêu chuẩn về sức khỏe tiến hành phẫu thuật độn cằm an toàn.

  Bước 3: Đo vẽ, tạo hình dáng cằm

  Để có một kết quả độn cằm đẹp, các bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng cằm phù hợp trực tiếp trên cằm của khách hàng. Thao tác này không những giúp quá trình phẫu thuật cằm trở nên nhanh mà còn cực kỳ chính xác.

  Bước 4: Gây tê cục bộ

  Thao tác này cực kỳ quan trọng và không thể bỏ qua bởi nó giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và không hề cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

  Bước 5: Tiến hành phẫu thuật độn cằm

  Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo những định hướng và đo vẽ ban đầu để tạo dáng cằm V line phù hợp và hài hòa nhất đối với từng tỷ lệ khuôn mặt.  Bước 6: Kết thúc phẫu thuật

  Sau khi đã tạo được dáng cằm phù hợp với khuôn mặt của khách hàng, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thêu thẩm mỹ để đóng vết mổ và kết thúc phẫu thuật.

  Bước 7: Tái khám và cắt chỉ

  Một khoảng thời gian nhất định sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám cho khách hàng để cắt chỉ cũng như theo dõi quá trình hồi phục của vết thương sau phẫu thuật của khách hàng.

  Trên đây là 7 bước trong quy trình phẫu thuật độn cằm V line đạt chuẩn, để biết được những ưu điểm của độn cằm V line so với các phương pháp độn cằm thông thường là gì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung phần sau nhé.

  [​IMG]

  3. Có những phương pháp độn cằm nào?
  Hiện nay tại thẩm mỹ viện Vietcharm cũng như hầu hết các địa chỉ độn cằm uy tín khác đều có 2 phương pháp độn cằm chính là độn cằm bằng chất liệu độn và độn cằm bằng xương tự thân.

  + Độn cằm chất liệu độn:
  Đây là phương pháp độn cằm khá đơn giản và an toàn được nhiều người áp dụng. Chất liệu độn được sử dụng của phương pháp này là sụn sinh học tương đồng với sụn tự nhiên nên có độ tương thích cao với cơ thể người, hạn chế tối đa sự đào thải sau phẫu thuật.

  Độn cằm bằng chất liệu độn là phương pháp được thực hiện ở vùng khoang miệng và ít xâm lấn nên không gây ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

  + Độn cằm bằng xương tự thân:
  Nếu như phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn sử dụng sụn sinh học làm nguyên liệu độn thì phương pháp độn cằm bằng xương tự thân lại sử dụng phần sụn xốp xương hàm trên chính cơ thể khách hàng làm nguyên liệu. Việc sử dụng xương sụn tự thân sẽ giúp hạn chế tối đa sự đào thải và những biến chứng sau phẫu thuật.

  Phần sụn sẽ nhanh chóng thích ứng ở một vị trí mới trên cơ thể giúp bạn sở hữu một chiếc cằm đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn. Đây là phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến những bộ phận khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả đạt được sau phẫu thuật.

  Xem thêm: >>> Chi phí độn cằm tại Thẩm mỹ viện Vietcharm
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi luuanh95
  Đang tải...


Chia sẻ trang này