Kinh nghiệm: Đơn Vị Cho Thuê Lại Nhân Lực Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi alaxmalakay6276, 7/6/2019.

 1. alaxmalakay6276

  alaxmalakay6276 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/6/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đối với những tổ chức mới thành lập chưa có thương hiệu trong việc tuyển dụng, làm giao kèo nhân sự hay đóng bảo hiểm xã hội... Thì bí quyết thuê lao động từ những doanh nghiệp cho thuê lại nhân lực vô cùng có ích và hiệu quả. Cungunglaodong chính là đơn vị cho thuê lại nhân công chất lượng tại Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua.

  Dịch vụ cho thuê lại nhân lực tại cungunglaodong

  cungunglaodong sẽ ký kết hợp đồng lao động với những nhân viên bên ngoài thuộc nhiều ngành nghề khác nhau: công nghệ tin tức, nhà băng, thiết kế, nhân viên bán hàng, nhân viên tham mưu, nhân viên làm việc trong các xí nghiệp... Khi đã có văn bản HĐ lao động thì cungunglaodong sẽ là công ty chịu các trách nhiệm pháp lý về lao động, có nghĩa vụ trả lương, đóng bảo hiểm... Theo sự ký hợp đồng ngay từ ban đầu.

  Khi doanh nghiệp nào đó có nhu cầu phỏng vấn lao động thì cungunglaodong sẽ lọc ra những ứng viên có thể đáp ứng được yêu cầu, cung cấp bí quyết nhân lực nhanh chóng cho các doanh nghiệp. Tất cả các vấn đề liên quan đến người lao động: tiền lương, thuế, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cùng với đó là xử lý các vấn đề liên quan giao kèo, hồ sơ... Đều sẽ được doanh nghiệp cho thuê lại lao động cungunglaodong đảm trách.

  Ưu thế khi tìm đến các tổ chức cho thuê lại nhân công

  ưu thế mà chúng ta có thể đơn giản nhận thấy khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này đó chính là tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức lựa chọn được các người tìm việc thích hợp. Giờ đây chỉ cần nhấc máy gọi đến đường dây nóng của cungunglaodong là các đơn vị có thể nhanh chóng tìm được nguồn nhân công thời vụ và hướng tới tương lai để phục vụ yêu cầu công việc.

  Mạng lưới của cungunglaodong có cơ sở dữ liệu của hơn 1 triệu nhân công tại Việt Nam nên gần như tất cả các ngành nghề, doanh nghiệp này đều có thể cung cấp các phương pháp nhân sự tối ưu nhất cho các công ty.

  Nguồn lao động mà cungunglaodong cung cấp cho các đơn vị không giới hạn về thời gian và không gian. Bất cứ khi nào cần tìm nhân lực thì tổ chức này đều có thể đáp ứng đề xuất, mang đến sự bằng lòng tối đa cho các doanh nghiệp.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi alaxmalakay6276
  Đang tải...


Chia sẻ trang này