Toàn quốc: Đơn Vị Chuyên Lắp Đặt, Cung Cấp Hệ Thống Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Linh_An_123, 26/6/2017.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. Linh_An_123

  Linh_An_123 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  15/5/2017
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trước khi quyết định mở một nhà hàng hay chỉ là khu bếp ăn tập thể, trường học khu nhà ăn khu công nghiệp khách hàng hầu như cần Đừng quên lên 1 kế hoạch rõ ràng từ chi phi mà cần bỏ ra cho lúc xây dựng khu bếp như thế này? Hoặc khách hàng đã lên đem đến kế hoạch dự trù rồi nhưng lại chưa thể tìm được hầu hết nhà cung cấp vừa trực tiếp sản xuất kết hợp với lắp đặt. Vậy Himalay sẽ là sự tiến hành hoàn hảo dành cho gian bếp của bạn.
  [​IMG]

  Vậy tại sao lại chọn inox Himalaya?

  Đầu tiên. Inox Himalaya đơn vị trực tiếp chế tạo, cung bắt buộc bị hệ thống bếp công nghiệp

  Himalaya đơn vị với chặng đường 10 năm trở nên tân tiến vươn lên thành đơn vị hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, thiết kế, lắp đặt , đưa ý kiến thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn hay đa số khu bếp ăn tập thể của khu công nghiệp, trường học hay bệnh viện ở khắp hầu hết miền của đất nước.

  - Thiết bị bếp công nghiệp đạt chuẩn chỉnh

  Với đầy đủ kinh nghiệm vốn Nhận lại , đội ngũ kĩ sư thiết kế chuyên nghiệp. Himalaya vững chắc rằng đều sản phẩm cũng giống dịch vụ của Inox Himalaya phần đa tốt hơn mất so cùng hầu hết nhà cung tất yêu bị bếp công nghiệp ngay hiện tại.

  Danh tín từng thiết bị có từng khách hàng đánh giá kết hợp với cảm thấy rất hài lòng về hồ hết thiết bị mà họ đã để tâm, giúp bạn chắc chắn mang lại chi phí, tiện lợi trong sử dụng mà vẫn đáp ứng đủ yêu cầu của họ.

  Tại Inox Himalaya, mọi thiết bị gian bếp đều có được nhập khẩu từ phần nhiều nước châu âu uy tín từ độ bền cũng giống độ sáng của thiết bị. bằng bằng xưởng chế tạo Himalaya sẽ luôn đem đến hầu như thiết bị tiện lợi, đường nét tinh tế, độ bền theo thời gian, mẫu mã đa dạng phù hợp cùng từng phong giải pháp thêm vào đó là không gian nhà bếp.

  02. Đối tác đã thêm vào đó là đang dùng thiết bị của Inox Himalaya

  Inox Himalaya luôn coi bạn đến bằng đơn vị là thượng đế. , thượng đế cần Phải phục vụ đúng , đáp ứng đạt nguyện vọng của họ.

  Himalaya không hề phân biệt đối tượng là quý khách lớn hay nhỏ, lẻ hay dự án. Himalay cung bắt buộc bị bếp công nghiệp đến tay đều quý khách có nhu cầu nói thiết bị inox của Himalaya.


  Đối tác Himalaya đã tư vấn & thiết kế đồng bộ gian bếp công nghiệp, giảm thiểu tối đa rủi ra trong quá trình để ý thiết bị đem lại sự an toàn , hiệu quả cho người lưu ý

  Ví dụ: Khu bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể, trường học cần có bếp hầm, bếp chiên kết hợp với những thiết bị lạnh (tủ đông, tủ mát,…) thiết bị nóng công nghiệp (tủ giữ nóng,…)

  với với chính, đội ngũ sẽ tư, sẽ chăm sóc thêm vào đó là phục vụ quý khách một cách chu đáo đem đến công dụng tối đa cho người nhắc.

  Phần nhiều thông tin chi tiết phần nhiều bạn cũng có thể tham khảo tại website: http://inoxhimalaya.com.vn/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Linh_An_123
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này