Hà Nội: Đơn Vị Vinamilk Ửng Hộ Sắp 15 Tỷ Đồng Chống Dịch Covid-19 Tại Toàn Quốc

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi longbuscu01, 16/4/2021.

 1. longbuscu01

  longbuscu01 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  27/3/2021
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngày 08/04/2020, tập đoàn Cổ phần Sữa Sài Gòn (Vinamilk) Và cty thu mua phế liệu giá cao Thành Đạt đã tiếp tục ủng hộ các sản phẩm dinh dưỡng cho các cty tuyến đầu của Trung ương đang trực tiếp chống dịch COVID-19. Hoạt động này là sự tiếp nối của chiến dịch "Tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch” đã được Vinamilk và công ty Thành Dạt thực hiện từ những ngày đầu cả nước chống dịch. Như vậy, tính đến nay, Vinamilk và Thành Đạt đã ủng hộ gần 15 tỷ đồng thông qua rộng rãi hoạt động tiếp sức cho hơn 4.000 cán bộ, y bác sỹ, chiến sỹ tuyến đầu chống dịch của Trung ương và những tỉnh, thành trên cả nước.
  Sau chương trình ủng hộ sản phẩm cho sắp 1.000 cán bộ y tế tuyến đầu TP.HCM từ giữa tháng 3, thì từ ngày 08/04/2020, các sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk sẽ tiếp tục được trao tận tay sắp một.500 cán bộ, nhân viên y tế tại các tập đoàn tuyến đầu của Trung ương như Cục y tế dự phòng, Viện vệ sinh dịch tễ Trung Ương… và 2 cơ sở của Viện Pasteur ở TP.HCM và Nha Trang - nơi đang chịu trách nhiệm chính trong việc thực hiện những xét nghiệm để xác định những ca nhiễm COVID-19. Cụ thể, các sản phẩm được tìm để hỗ trợ là Sữa tươi Vinamilk 100%, sữa chua uống bổ sung lợi khuẩn Probi, nước cam ép vì bên cạnh bổ sung thêm dinh dưỡng, năng lượng còn giúp nâng cao cường sức đề kháng.

  [​IMG]

  Hơn 20.000 sản phẩm sữa đã được công ty Thành Đạt đạt mua từ Vinamilk gửi tặng tới các cán bộ, nhân viên, chuyên viên của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đang hàng ngày chiến đấu sở hữu dịch Covid-19

  Việc tăng cường về dinh dưỡng nên được thực hiện thường xuyên và kịp thời. Do vậy, Vinamilk đã tính toán các khâu từ cung cấp, vận chuyển… để đảm bảo rằng mỗi cán bộ, nhân viên y tế tại những đơn vị tuyến đầu sẽ được bổ sung thêm từ 2 đến 3 sản phẩm dinh dưỡng mỗi ngày trong ít nhất một tháng.
  Ông Phạm Tuyên – Giám đốc kinh doanh nội địa Vinamilk chia sẻ: "những nhân viên của Vinamilk vừa cần duy trì hoạt động marketing phân phối trong điều kiện phòng chống dịch, vừa phải thực hiện bắt buộc phương pháp ly xã hội nhưng khi biết những sản phẩm sẽ được trao đến các Công Ty TNHH tuyến đầu chống dịch thì mọi người đếu hết sức cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ. Đầy đủ 13 nhà máy của Vinamilk trên Việt Nam đang vượt toàn bộ cạnh tranh gây ra do dịch bệnh để cung ứng, đảm bảo chế tạo toàn bộ các sản phẩm dinh dưỡng cần thiết cho nhân dân, đồng thời cung cấp sản phẩm ủng hộ các Cty TNHH y tế tuyến đầu chống dịch.”

  có hệ thống các trang trại, nhà máy và kho vận trên cả nước, đại diện Vinamilk cho biết năng lực phân phối và cung cấp tập đoàn hoàn toàn mang thể đảm bảo đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người dân trong giai đoạn cần phải có này và tiếp tục đồng hành, tiếp sức cho đội ngũ tuyến đầu trong hành trình chiến đấu sở hữu dịch bệnh.

  [​IMG]

  Vinamilk cộng Công ty thu mua phế liệu nhôm Thành Đạt trao tặng cho Sở Y tế TP.HCM 2.000 bộ đồ bảo hộ cùng một.000 dòng khẩu trang chuyên dụng để hỗ trợ những nhân viên y tế
  và các y bác sĩ tuyến đầu phòng, chống dịch


  Cũng trong ngày 08/4, Vinamilk đã trao tặng cho Sở Y tế TP.HCM 2.000 bộ đồ bảo hộ và khẩu trang chuyên dụng để hỗ trợ các nhân viên y tế và các y bác sĩ tuyến đầu phòng, chống dịch. Không tính những vật dụng bảo hộ, cty còn trao tặng sản phẩm cho những cán bộ đang làm cho nhiệm vụ tại 62 chốt, trạm kiểm soát dịch COVID-19 ở những cửa ngõ của thành phố.

  [​IMG]

  Cũng trong ngày 08/4, các sản phẩm Vinamilk đã được company thu mua phế liệu inox Thành Đạt cũng đã được trao tận tay hơn 300 cán bộ,
  nhân viên đang công tác tại Viện Pasteur TP.HCM


  ko kể ra, hàng trăm ngàn hộp sữa cũng đã được Vinamilk nâng cao cường cho những y bác sỹ và bệnh nhân bệnh viện Bạch Mai đang trong công đoạn phương pháp li. Những sản phẩm như sữa tươi, nước ICY… cũng được Vinamilk "tiếp sức” cho các chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch tại biên giới theo chương trình "Tình đồng đội, Nghĩa đồng bào” của VTV3. Trước ấy, Vinamilk cũng đã ủng hộ 10 tỷ kinh phí để tậu những vật dụng sinh phẩm y tế sử dụng xét nghiệm phát hiện nhanh Virus SARS-Cov-2.

  ngoài những hoạt động hỗ trợ cộng đồng và xã hội, Vinamilk còn siêu chú trọng việc thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch để đảm bảo cho sức khỏe, sự an toàn của nhân viên đơn vị, đồng thời động viên tinh thần, tạo đa số điều kiện để CB-CNV yên tâm làm việc, tăng cường cung ứng. Hàng ngàn nhân viên của Vinamilk trong điều kiện cần bí quyết ly xã hội nhưng cũng phấn đấu để đảm bảo sản xuất để đáp ứng nhu cầu sản phẩm dinh dưỡng cần phải có chống dịch. Không chỉ góp sức, tập thể nhân viên Vinamilk cũng chung tay hỗ trợ cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa như tự nguyện đóng góp một ngày lương, đi bộ để gây quỹ phòng chống dịch bệnh và hạn hán xâm nhập mặn ở miền Tây lên tới hơn 2 tỷ đồng...
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi longbuscu01
  Đang tải...


Chia sẻ trang này