đơn xin rút khỏi diễn đàn lamchame

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lxcuongl, 22/10/2009.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. lxcuongl

  lxcuongl Banned

  Tham gia:
  10/9/2008
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  39
  Điểm thành tích:
  18
  Kính gửi Ban Quản trị diễn đàn,

  Tôi tên là Lê Xuân Cường. Người đã có 1 năm tròn gắn bó với lamchame và các thành viên khác trên diễn đàn.

  Trong thời gian gần đây, tôi đã có những cuộc tranh luận với các thành viên khác trong diễn đàn như ChameTy, shopmino về việc chúng tôi bị vu khống là ăn cướp tiền của người khác. Nhưng tất cả những lời vu khống trên là vô căn cứ. Với việc chameTy bị xử lý Bannick vô thời hạn làm chúng tôi rất tin tưởng trong cách xử lý công minh của những người cầm cân này mực. Tuy nhiên, về việc shopmino vi phạm nội quy diễn đàn, xúc phạm đến danh dự đến cá nhân và tập thể chúng tôi (một thành viên như bao thành viên khác trong diễn đàn) không bị xử lý mà còn được MOD bỏ qua tất cả những lời vu khống đó. Không những thế, chúng tôi còn bị truy bức như Khoá tài khoản, khoá các chủ đề do mình tạo ra ( Nếu như trên diễn đàn việc khoá tài khoản không khác gì việc bịt miệng trong tranh luận ngoài hiện thực. Thiếu tinh thần dân chủ và công bằng).

  Và mới đây, MOD lại lên tiếng truy bức chúng tôi một lần nữa về mặt thời gian trong TOPIC của bạn Trúc Lâm (Tôi không hiểu là bạn Trúc Lâm đã lên tiếng về việc cam kết của chúng tôi rồi thì MOD sao cứ phải đặt điều kiện thêm nữa hay không?). Tôi không biết là có bao giờ MOD từ nhìn nhận sai lầm của chính mình hay chưa như: việc xác định sai thời gian để khoá nick chúng tôi, để từ đó Quy kết một cách vội vàng là chúng tôi cướp tiền của khách hàng như sự vu khống của shopmino dành cho chúng tôi và đưa chúng tôi vào danh sách ĐEN của diễn đàn. Đến bây giờ vẫn chưa gỡ bỏ mặc dù WEBMASTER lên tiếng xin lỗi do sơ suất và shopmino đã xác nhận là không có một bằng nào chứng minh được việc chúng tôi thiếu tiền của shomino.

  Vì những ngược đãi thiếu công bằng trên, cá nhân tôi không thể chịu đựng hơn nữa cho nên tôi viết thông báo này Kính xin và cũng là thông báo gửi đến Ban Quản trị về việc: TÔI XIN RÚT KHỎI THÀNH VIÊN LAMCHAME.
  Tôi hy vọng, những người đứng đầu Ban Quản trị sẽ điều hành các thần dân trong diễn đàn được công bằng hơn.

  Nhân đây tôi cũng xin chúc các mẹ, các chị và các baby sức khoẻ, có nhiều niềm vui trong cuộc sống, cũng như khi tham gia diễn đàn.

  Xin được cảm ơn mọi người.
  LÊ XUÂN CƯỜNG
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lxcuongl
  Đang tải...


 2. Mod MSTD

  Mod MSTD Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  24/11/2004
  Bài viết:
  3,829
  Đã được thích:
  17,434
  Điểm thành tích:
  3,113
  Bạn lxcuongl chưa thể rút khỏi diễn đàn dễ dàng như thế được bởi vì TamAnhshop tiếp tục yêu cầu bạn trả tiền thu hộ tại topic sau: http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=78396. Mời bạn vào đối chất để giải quyết cho TamAnhshop.

  Với số tiền bạn nợ của Trúc Lâm tại link sau: http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=78043, bạn vui lòng trả trước ngày 27/9/2009. Sau ngày 27, nếu bạn không trả nợ, thông tin của GNN sẽ được liệt kê vào danh sách người bán hàng không trung thực.

  Các bạn khác còn bị GNN nợ tiền vui lòng mở topic đối chất riêng để yêu cầu đại diện của GNN có thời hạn thanh toán rõ ràng.
   
  BeHipbinbinvahinhin thích.
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này