Thông tin: Đồng Hành Cùng Con Trên Chặng Trường Học Vấn Dẫn Tới Thành Công Tại Concordia Academy

Thảo luận trong 'Học tập' bởi DuhocCapstoneHBT, 28/5/2020.

 1. DuhocCapstoneHBT

  DuhocCapstoneHBT Capstone Việt Nam

  Tham gia:
  7/2/2017
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trường Concordia là tại bang Minnesota, cách trung tâm Minneapolis và St. Paul chỉ một vài phút. Minnesota là một trong những bang hạnh phúc nhất, lành mạnh nhất và sạch nhất nước Mỹ. Nơi đây có cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp với hơn 10,000 hồ nước cũng như sở hữu con sông Mississippi dài nhất nước Mỹ. Cũng tại Minnesota, 19 công ty trong nhóm Fortune 500 đặt trụ sở tại đây, trong đó bao gồm United Health Group, Target, Best Buy, CHS và 3M.

  [​IMG]
  Trường Concordia toạ lạc tại bang Minnesota - một trong những bang hạnh phúc nhất, lành mạnh nhất và sạch nhất nước Mỹ.​
  Hơn 125 năm qua, trường Concordia đã giảng dạy nhiều thế hệ thanh thiếu niên trẻ tuổi từ lớp 9 tới lớp 12, đào tạo ra nhiều nhà lãnh đạo, vận động viên, nghệ sĩ nổi tiếng và hỗ trợ các em học sinh phát triển vượt bậc cá tính riêng của mình. Là một trường dự bị đại học, Concordia cung cấp hơn 100 chương trình tín chỉ đại học trong khu học xá, các chương trình STEM, chương trình phát triển nghệ sĩ với những bạn có niềm đam mê nghệ thuật, giúp học sinh có nhiều sự lựa chọn phù hợp với định hướng phát triển tương lai.

  Chương trình học tập tích hợp đặc biệt cung cấp cho học sinh những cơ hội để thử sức với những chương trình học nâng cao, tham gia thực tập cá nhân cũng như những dự án cao cấp.

  [​IMG]
  Hơn 125 năm qua, trường Concordia đã giảng dạy nhiều thế hệ thanh thiếu niên trẻ tuổi từ lớp 9 tới lớp 12​
  Điểm nổi bật và khác biệt giữa Concordia với những trường trung học khác ở Mỹ là học sinh quốc tế được tham gia vào các chương trình dự bị đại học tại trường, học sinh sẽ nhận được tín chỉ đại học trước khi tốt nghiệp trung học phổ thông.

  Để thực hiện được điều này, trường đã liên kết với đại học trong khu vực - Đại học Concordia. Những học sinh quốc tế tốt nghiệp tại Concordia Academy sẽ nhận được lời mời nhập học từ Đại học Concordia. Nếu học sinh có nguyện vọng khác, các cố vấn của trường luôn sẵn sàng hướng dẫn các em nộp hồ sơ vào các trường đại học top đầu. Học sinh quốc tế của Concordia đã nhập học thành công vào những trường đại học đứng đầu cả nước như Đại học Minnesota, Đại học Notre Dame, Đại học Công nghệ Michigan và Đại học California, Berkeley.

  [​IMG]
  Đồng hành cùng con trên chặng trường học vấn dẫn tới thành công tại Concordia Academy​
  Để đảm bảo cho sự thành công của những sinh viên quốc tế theo học tại trường, Concordia cung cấp các chương trình tiếng Anh và hỗ trợ học thuật qua hai khoá học mở đầu, giúp kết nối với các học sinh Mỹ thông qua chương trình đặc biệt có tên “Đối tác toàn cầu”. Các em sẽ được tham gia vào những nhóm học bổ trợ cùng nhóm học sinh quốc tế và học sinh bản địa khác.

  Ngoài ra, các em sẽ được tham gia vào các đội tuyển thể thao và các câu lạc bộ sau giờ học, giúp các em xây dựng được một cộng đồng lớn mạnh khi ở xa gia đình.

  [​IMG]
  Đồng hành cùng con trên chặng trường học vấn dẫn tới thành công tại Concordia Academy​
  Trường Concordia tin tưởng rằng, một nền giáo dục chất lượng cao đi cùng mức chi phí phải chăng là những yếu tố vô cùng quan trọng. Vì vậy, trường có những suất hỗ trợ tài chính và học bổng dành cho học sinh, bao gồm Học bổng đa dạng học sinh và Học bổng Học thuật để các gia đình có được một phương án học tập phù hợp.

  [​IMG]
  Đồng hành cùng con trên chặng trường học vấn dẫn tới thành công tại Concordia Academy
  [​IMG]
  Đồng hành cùng con trên chặng trường học vấn dẫn tới thành công tại Concordia Academy​
  Trước khi chấp thuận vào học tại trường Concordia, học sinh sẽ nhanh chóng nhận được các giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ thị thực F-1. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại Mỹ, khả năng kỳ học mùa Thu 2020 của học sinh sẽ bị ảnh hưởng. Trước tình hình này, Concordia sẽ giữ hồ sơ ghi danh của học sinh cũng như đảm bảo hồ sơ SEVIS của học sinh hoạt động bình thường để các em có thể bắt đầu chương trình học sớm nhất có thể.

  [​IMG]
  Đồng hành cùng con trên chặng trường học vấn dẫn tới thành công tại Concordia Academy​
  Trường Concordia hỗ trợ học sinh tìm các gia đình bản xứ với tiêu chí an toàn và học sinh sẽ nhận được nhiều sự quan tâm. Khi sống tại gia đình bản xứ, các học sinh quốc tế sẽ có cơ hội được hoà mình với văn hoá Mỹ, các em nhận được sự trợ giúp và chăm sóc của gia đình bản xứ trong học tập cũng như sự gắn kết với những người anh chị em trong gia đình, học sinh có cơ hội phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh.

  Tại Concordia, các học sinh sống và học tập với người bản xứ có được những tình bạn gắn kết tốt đẹp và phát triển khả năng tiếng Anh nhanh hơn bạn đồng trang lứa ở kí túc xá hay ở cùng gia đình nói chung ngôn ngữ. Chủ nhà sẽ giúp đỡ các em hiểu hơn về thông tin bảo hiểm sức khỏe, bởi vậy toàn bộ học sinh đều nhận được sự quan tâm chăm sóc cũng như hỗ trợ về di chuyển tới phòng khám và bệnh viện khi cần thiết.

  Wenxi Liu (Khoá 2019) chia sẻ tại sao Concordia còn hơn cả một trường học đơn thuần ?

  Em rất thích trường Concordia bởi em biết các giáo viên đều thực tâm chăm lo cho chúng em rất nhiều. Mỗi khi chúng em có lớp học, các giáo viên đều hỏi han và quan tâm cũng như chia sẻ những điều bổ ích và thú vị.

  [​IMG]

  Wenxi Liu (Khoá 2019) chia sẻ tại sao Concordia còn hơn cả một trường học đơn thuần ?
  YingYan Huang (Khoá 2017): Em rất biết ơn vì mình đã học một số lớp thuộc chương trình đại học, qua chương trình liên kết với Đại học Concordia của trường Concordia. Em được chuyển tiếp rất nhiều tín chỉ tích lũy được ở Trung học Concordia lên Đại học Concordia. Chương trình này đã hỗ trợ em rất nhiều trong việc chuẩn bị lên đại học và là nền tảng để đón nhận các kiến thức nâng cao hơn khi vào học đại học chính thức.

  [​IMG]

  YingYan Huang (Khoá 2017) - học sinh tại Concordia Academy​
  Điểm lợi của việc học những chương trình này là các học sinh có thể rút ngắn thời gian đại học chỉ còn có 3 năm. Có nghĩa là không chỉ tiết kiệm thời gian mà chúng ta còn tiết kiệm cả tiền nữa.

  Hãy đồng hành cùng con trên chặng trường học vấn dẫn tới thành công tại Concordia Academy, mời Quý Phụ huynh và các em đăng ký tại đây để biết thêm thông tin:

  [​IMG]

  -----

  TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CAPSTONE VIỆT NAM:

  • 500+ Đối tác trên toàn thế giới
  • 10+ Năm kinh nghiệm
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi DuhocCapstoneHBT
  Đang tải...


Chia sẻ trang này