Thông tin: Động Lực Kiên Trì Tập Yoga Cho Các Nàng Lười Biếng

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Trường Giang Sport, 28/5/2019.

Tags:
 1. Trường Giang Sport

  Trường Giang Sport Thành viên chính thức

  Tham gia:
  2/11/2017
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Yoga vốn không ồn ào, trái lại rất tĩnh lặng nhưng cũng không hề nhẹ nhàng. Nó thực sự mang lại nhiều lợi ích cho một cơ thể mềm dẻo linh hoạt và khỏe mạnh.

  Phụ nữ thường có rất nhiều động lực để tập yoga như giảm cân, dáng đẹp, giảm stress,… Tuy nhiên, để duy trì các động lực đó cũng là một vấn đề. Nhiều người đã từ bỏ việc tập yoga do không thể kiên trì với những động tác uốn dẻo, bẻ cong linh hoạt và không có đủ dụng cụ tập yoga cần thiết. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những điều giúp bạn kiên trì theo đuổi yoga.

  Quần áo tập thoải mái

  Bạn cần lựa chọn trang phục sao cho đó không phải là một yếu tố gây cản trở hay khiến bạn khó chịu trong quá trình tập yoga. Quần áo tập chính là một dụng cụ tập yoga quan trọng và có tính ảnh hưởng lớn đến sự cảm nhận, tĩnh tâm và khả năng uốn dẻo của bạn. Đồng thời, trang phục tập cần phải thông thoáng vì bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi trong quá trình tập luyện.

  [​IMG]

  Tấm thảm tập tốt
  Bạn cần đảm bảo rằng bạn có một tấm thảm tập yoga như một trong số các dụng cụ tập yoga thiết yếu. Tấm thảm sẽ giúp bạn cố định và chống trượt bằng cơ thể tốt hơn, khiến các động tác uốn dẻo hoặc bẻ cong của bạn đỡ đau hơn so với chạm với sàn nhà hoặc nền đất, và tạo cảm giác thoải mái khi thực hiện bài tập của mình.

  Luôn lắng nghe cơ thể của mình
  Có những lúc bạn tập yoga quá sức mình hoặc trong lúc bị bệnh, đang vào “ngày đèn đỏ”,…Hãy đảm bảo rằng cơ thể bạn đang hoàn toàn thoải mái và trong điều kiện tốt để có thể tập yoga, vì tập yoga không chỉ là giúp cho cơ thể bạn tốt hơn, mà còn giúp cho tinh thần bạn tốt hơn.
  Nếu bạn quá căng thẳng trong các động tác yoga, hoặc điều kiện cơ thể bạn không tốt, rất có thể việc tập luyện của bạn không còn hiệu quả, thậm chí còn gây stress cho bạn.

  Không gian yên tĩnh
  Hãy để việc tập yoga của bạn là sự hòa hợp và vận động của cả thể xác lẫn tinh thần. Khi không gian xung quanh yên tĩnh, có phụ trợ của những dụng cụ tập yoga cần thiết, bạn sẽ có thể tập trung vào hơi thở của mình, khiến tâm tĩnh lại và cảm nhận sự vận động của mọi thứ xung quanh.

  Tham khảo các bài tập yoga trong sách và trên Youtube
  Bạn có thể luôn làm mới các bài tập của mình thông qua các phương tiện thông tin, từ đó tạo sự hứng thú và mới mẻ trong các bài tập yoga của mình. Hãy nghe và đọc thật kỹ các hướng dẫn và chức năng của các động tác, đồng thời sử dụng các dụng cụ tập yoga phụ trợ cần thiết để đạt được hiệu quả tập tốt nhất.

  Các bài tập trên YouTube thường sẽ chia sẻ thêm những thông tin hữu ích về cách tập sao cho đạt được hiệu quả nhanh nhất, vì thế chúng ta không nên bỏ qua nguồn thông tin này.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Trường Giang Sport
  Đang tải...


 2. Nguyễn Ngọc Diệu Khuê

  Nguyễn Ngọc Diệu Khuê Thành viên chính thức

  Tham gia:
  2/6/2019
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  HiHi, mình thì lười lắm, nhưng sẽ dang ký học lớp yoga xem ntn
   
 3. Trường Giang Sport

  Trường Giang Sport Thành viên chính thức

  Tham gia:
  2/11/2017
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Chúc bạn thành công !
   
 4. tranthithuy01

  tranthithuy01 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  4/7/2018
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  8
  em bị đau nhức xương khớp quá các mẹ ơi
   

Chia sẻ trang này