Theo quan điểm của em thì chẳng có bí kíp nào cả, nếu đã thật sự muốn đi thì có giữ cũng không được. Em lúc nào cũng tạo cho ng yêu em cảm giác tự do, thoải mái nhất, không gò bó, quản lí Nếu đã thật sự muốn bên nhau thì chỉ cần "Tin Tưởng" nhau là đủ
Hạnh phúc chỉ nằm trong tay người nào biết nắm giữ, hãy để các đức ông chồng luôn cảm nhận được yêu thương, luôn cảm nhận được mình là chỗ dựa tinh thần, vật chất của cả gia đình, luôn thấy các bà vợ thể hiện rằng chăm sóc, yêu thương chồng, con là niềm hạnh phúc tự nhiên chứ không phải nghĩa vụ.
bạn cũng cần quan tâm đến những sở thích của anh ấy và gợi ý cho anh ấy cách tận dụng thời gian cho những sở thích đó. Hãy luôn ở bên anh ấy, và rồi anh ấy sẽ dần nhận ra rằng bạn chính là người mang lại cho anh ấy sự yên bình trong tâm hồn. Hãy luôn là chỗ dựa tinh thần và là người bạn tốt nhất của anh ấy.
sao phụ nữ lại thiệt thế nhỉ ko nghĩ ngược lại làm thể nào để chồng giữ mình ng yêu giữ mình chứ, bài học kinh nghiệm của mình là ko bao giờ để chồng đánh giá thấp mình thì sẽ dc tôn trọng và lâu dài thôi