Doraemon 42: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời (2023)

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi kjdvn1340, 29/8/2023.

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/3/2022
  Bài viết:
  3,309
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  88
  khophim88

  Trong Doraemon bắt đầu nhất 2023 tất cả chúng ta vẫn sẽ gặp lại rất nhiều nhân vật quen cùng cũng như Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo,… và cùng họ bắt đầu làm vào 1 hành trình cực kỳ kỳ thú. Câu truyện trong movie Doraemon Nobita và mảnh đất lý tưởng bên trên bầu trời bắt đầu khi Nobita muốn tìm bắt gặp một mảnh đất nhưng mà ở đó chúng ta sống chan hòa, hòa thuận, không có gì bị áp lực về thi cử và điểm số…
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Doraemon 42: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời - Doraemon The Movie 42: Nobita Sky Utopia (2023)
  oraemon là một nhân vật hoạt hình đã quá quen cùng bao gồm nhiều chũm hệ khán giả VN trong suốt hàng chục năm qua. Kề bên phần lớn bộ phim ngắn thì ngôi nhà chế biến còn cho ra đời những bộ Doraemon movie (Doraemon version chiếu rạp) có mục đích dịch vụ cho đòi hỏi theo dõi của đầy đủ khán giả bên trên trái đất. And Doraemon tập dài mới nhất 2023 (Doraemon movie 42) đã được ban hành với tên gọi tiếng Việt là Nobita and địa điểm lý tưởng trên bầu trời.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Doraemon 42: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời - Doraemon The Movie 42: Nobita Sky Utopia (2023)

  Sau khi sắm được mảnh đất hứa thì điều gì đã xảy ra khiến các bạn phải ngay chớp nhoáng quay về? Bao gồm cả sẽ gồm trong movie Doraemon chiếu rạp 2023, hãy truy cập POPS để theo dõi bạn dạng Clip chất lượng cao full HD trong thời gian sớm nhất ngay nhé.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Doraemon 42: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời - Doraemon The Movie 42: Nobita Sky Utopia (2023)

  Sau khi mua được vùng đất hứa thì điều gì đã xảy ra khiến gia đình bạn đề xuất ngay nhanh chóng quay về? Kể cả sẽ tất cả trong movie Doraemon chiếu rạp 2023, hãy truy cập POPS để theo dõi bản đoạn phim chất lượng full HD trong thời gian sớm nhất ngay nhé.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Doraemon 42: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời - Doraemon The Movie 42: Nobita Sky Utopia (2023)
  Trong Doraemon new nhất 2023 bản thân mỗi chúng ta vẫn sẽ chạm chán lại phần nhiều người hùng quen thuộc cũng như Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo,… và cộng họ dự vào vào một hành trình cực kỳ kỳ thú. Câu chuyện trong movie Doraemon Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời bắt đầu khi Nobita mong mua thấy được 1 địa điểm cơ mà ở ấy thành viên sống chan hòa, ấm yên, chẳng còn bị áp lực về thi cử and điểm số…
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Doraemon 42: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời - Doraemon The Movie 42: Nobita Sky Utopia (2023)
  Bạn ghé xem phim mới Doraemon The Movie 42: Nobita Sky Utopia 2023 Trọn Bộ
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kjdvn1340
  Đang tải...


Chia sẻ trang này