Download Chrome 27 beta trình duyệt web nhanh nhất 2013

Thảo luận trong 'Học tập' bởi thienvu1108, 22/5/2013.

 1. thienvu1108

  thienvu1108 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  20/5/2013
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Download Chrome 27 beta trình duyệt web nhanh nhất 2013 google chrome là trình duyệt web nhanh và an toàn với nhiều tính năng đột phá, phiên bản chrome 27 beta mới xuất hiện sẽ cải thiện những lỗi ở các phiên bản cũ và tăng thêm những tính năng hữu ích khi duyệt web

  Từ khí mới ra mắt google chrome đã được sự quan tâm chú ý của nhiều người dùng với tốc độ duyệt web nhanh và an toàn làm cho người sử dụng thấy yên tâm hơn khi sử dụng internet.

  [​IMG]
  Download chrome 27​

  Chrome Cài đặt rất dễ dàng do các gói cài đặt đơn giản mà làm cho toàn bộ công việc chỉ là vấn đề của cách nhấp vào "Next" một vài lần và hoàn thành công việc.
  Chrome có giao diện thân thiện và dễ sử dụng và nhấn mạnh vào sự riêng tư của người dùng, vì vậy chế độ Incognito được tạo ra. Nó cho phép người dùng khám phá Internet theo cách thông thường, nhưng khi ứng dụng được đóng lại, nó sẽ tự động xóa tất cả các cookie và lịch sử của nó có thể tạo ra, do đó đảm bảo sự riêng tư của một người được duy trì.
  chrome được sử dụng hoàn toàn miễn phí.
  Tính năng mới nhất của chrome 27: xây dựng khả năng ổn định cho chrome 27
  Các tính năng chính của chrome
  Tốc độ nhanh: bạn có thể tải trang web chỉ trong tích tắc không cần chờ đợi nhiều. sử dụng các ứng dụng của web một cách nhanh nhất.
  Đơn giản: Thiết kế đơn giản dễ sử dụng, khả năng sắp xếp các tab theo ý muốn của bạn
  Truy cập trang yêu thích chỉ với một cú nhấp chuột
  Bảo mật: Duyệt web an toàn, bảo mật thông tin của bạn, ngăn chặn virus tốt.

  Bạn có thể download chrome 27 phiên bản mới nhất để sử dụng những tính năng mới của chrome

  Những tiện ích của chrome 27

  Có một số phần mở rộng (extension) miễn phí dành cho Chrome giúp bạn có thể sử dụng để tăng hiệu quả công việc của mình. Dưới đây là một số extension sáng giá dành cho bạn.

  [​IMG]
  Những tiện ích sáng giá dành cho Chrome​


  FastestChrome -

  FastestChrome là một extension rất phổ biến giúp tiết kiệm rất nhiều khi bạn lướt web. Với FastestChrome, bạn có thể tìm kiếm nhanh hơn dựa trên khả năng làm nổi bật từ, nhanh chóng xác định mức độ phổ biến của một liên kết trên Facebook và Twitter. Nó có khả năng tải trang tiếp theo của bạn ngay lập tức, do đó bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. FastestChrome cho phép bạn nhận được bảng so sánh giá bán sản phẩm giữa Amazon và OneRiot theo thời gian thực. Extension này cho phép bạn chọn văn bản và nhấp chuột vào một công cụ tìm kiếm để chọn lọc và thuận lợn hơn. Tất cả tính năng này có thể được cấu hình và có sẵn cho cả trình duyệt Firefox. Hiện nó đã được hơn 1 triệu người tin tưởng và sử dụng.

  StayFocusd -

  Bạn nghiện Facebook, Twitter và cả Gmail? Nếu việc chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ làm việc mất thời gian thì StayFocusd là lựa chọn cho bạn. StayFocusd giới hạn thời gian bạn có thể chi tiêu cho các trang web để truy cập hiệu quả hơn. Điểm hấp dẫn của extension này chính là bạn có thể tùy chỉnh nội dung thông qua việc thiết lập các trang web cụ thể, chẳng hạn như video và game.

  Procrastinator -

  Tương tự như StayFocusd, Procrastinator cho phép bạn chặn các trang web trong khối thời gian cụ thể. Tất cả những gì mà bạn cần làm là nhập một khoảng thời gian để kiểm tra trang web mà bạn muốn theo dõi, công việc còn lại sẽ do Procrastinator đảm nhận.


  Code:
  http://dl.google.com/chrome/install/1453.15/chrome_installer.exe
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thienvu1108
  Đang tải...


Chia sẻ trang này