Dismiss Notice
Hội Chợ Mùa Thu, cơ hội mua sắm không thể bỏ qua! Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày 20/10/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Dr Thanh có ruồi, lông: Có người mua giá 450 triệu đồng?

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi matongrungsonla, 10/3/2015.

 1. matongrungsonla

  matongrungsonla 0912 601 315

  Tham gia:
  4/12/2012
  Bài viết:
  8,823
  Đã được thích:
  1,052
  Điểm thành tích:
  773
  Ngày 9/3, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Khánh Hòa đã làm báo cáo gửi UBND tỉnh về vụ 6 chai nước có dị vật.
  Ngày 9/3, Bà Nguyễn Thị Trang, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Khánh Hòa cũng cho biết, Hội đã mời ông Cao Đình Phần, Phó GĐ Sở Công Thương tỉnh Khánh Hòa và lãnh đạo nhiều cơ quan, tổ chức của tỉnh Khánh Hòa, là Chi Cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Chi cục Quản lý thị trường, Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Phòng Kinh tế thành phố Cam Ranh, Hội Luật gia, Thanh tra Sở Y tế cùng họp bàn về việc giải quyết vụ 6 chai Dr Thanh có dị vật.  Lãnh đạo Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an tỉnh Khánh Hòa cũng được mời dự họp.

  Cuộc họp thống nhất, quán Hữu Nghị cần bảo quản, bảo vệ tốt 6 chai Dr Thanh, chưa nên giao 6 chai này cho Cty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Hiệp Phát (Tân Hiệp Phát) hay bất cứ tổ chức, cá nhân nào.

  Sau khi UBND tỉnh Khánh Hòa có ý kiến chỉ đạo cụ thể, quán Hữu Nghị mới giao 6 chai Dr Thanh đó cho cơ quan có chức năng, được UBND tỉnh chỉ định.

  Trước mắt, Phòng Kinh tế thành phố Cam Ranh và Hội BVQLNTD Khánh Hòa sẽ hướng dẫn anh Ngọc Anh, chủ quán Hữu Nghị làm lại đơn khiếu nại, nêu cụ thể nội dung vụ việc và sự thiệt hại của quán, để yêu cầu Tân Hiệp Phát xem xét hỗ trợ thiệt hại.


  [​IMG]
  Đoàn kiểm tra của Tân Hiệp Phát làm việc với anh Ngọc Anh

  Trong khi đó, anh Ngọc Anh cho biết, đêm 8/3 có người đã sử dụng facebook với nick là Nguyễn Vũ nhắn tin cho anh, đề nghị bán lại 6 chai Dr Thanh có dị vật. Ban đầu, người này ra giá 60 triệu đồng/chai, sau tăng lên 75 triệu đồng/chai, tổng cộng là 450 triệu đồng.

  Bà Trang chia sẻ: "“Nghe tin này, tôi có dặn Ngọc Anh không có mua bán gì hết, coi chừng bị quật ngược, tố cáo ngược lại là mệt đấy”.

  Trước đó, ngày 7/3, tờ Tuổi trẻ đưa tin, đại diện Tân Hiệp Phát đã đến làm việc với ông Anh.

  Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Tiến Sâm - Trưởng phòng đảm bảo chất lượng của Công ty TNHH thương mại dịch vụ Tân Hiệp Phát cho biết trước mắt chưa thể khẳng định 6 chai trà Dr Thanh là sản phẩm của công ty.

  Qua xem xét các chai trà nêu trên, ông Sâm khẳng định: “Dây chuyền chúng tôi là dây chuyền khép kín, nó chạy một cách tự động liên tục và kiểm soát từng phút, cái đứng trước đóng trước, cái đứng sau đóng sau, không thể nào trong một phút các chai nằm rải ra các lốc và có bốn lỗi khác nhau. Đó chắc chắn là điều bất thường”.

  Ông Sâm đề nghị chủ quán Hữu Nghị nếu có những thắc mắc hoặc đề nghị, góp ý gì với công ty có thể điện thoại trực tiếp cho ông, ngoài ra những thông tin trong vụ việc chưa được làm rõ thì đề nghị các bên không nên cung cấp cho bên thứ ba.

  Hai bên thống nhất niêm phong toàn bộ sáu chai Dr Thanh bị lỗi để thực hiện các bước tiếp theo nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng và nhà sản xuất.


   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi matongrungsonla
  Đang tải...


 2. thienbinh_83

  thienbinh_83

  Tham gia:
  3/5/2014
  Bài viết:
  18,534
  Đã được thích:
  4,104
  Điểm thành tích:
  2,113
  Lâu lắm rồi mình không dám uống các loại nước đóng chai.
   
 3. gia1612

  gia1612

  Tham gia:
  7/10/2013
  Bài viết:
  13,644
  Đã được thích:
  2,410
  Điểm thành tích:
  863
  m rất thik uông nc này mới buc chứ
   

Chia sẻ trang này