Kinh nghiệm: Dr Tháp Long: Căng Da Mặt Bằng Chỉ Collagen - Hiệu Quả Được Bao Lâu?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi hnmaya, 28/9/2021.

 1. hnmaya

  hnmaya Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/8/2020
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Hiệu quả làm đẹp của phương pháp Căng da mặt bằng chỉ Collagen duy trì được trong bao lâu? Liệu có loại chỉ nào cho kết quả vĩnh viễn không?

  Đầu tiên phải khẳng định rằng, không có phương pháp làm đẹp nào cho hiệu quả vĩnh viễn, và Căng chỉ Collagen không ngoại lệ. Những quảng cáo đảm bảo kết quả duy trì mãi mãi là hoàn toàn không chính xác. Lão hoá là quy trình tự nhiên, chỉ làm chậm lại (nếu được) chứ không có phương pháp nào ngăn chặn tuyệt đối được.

  [​IMG]

  Căng chỉ Collagen – phương pháp trẻ hoá da toàn diện

  Tuy nhiên, Căng da mặt bằng chỉ Collagen cho kết quả khá lâu phụ thuộc vào loại chỉ và khu vực thực hiện căng chỉ. Với những khu vực da mỏng như mắt, Căng chỉ Collagen nói riêng và các phương pháp làm đẹp khác nói chung chỉ cho hiệu quả nhiều nhất là 2 năm.

  Còn đối với nâng cơ xoá chảy xệ, có những loại chỉ cho kết quả tới 10-15 năm. Thông thường, để duy trì hiệu quả của phương pháp làm đẹp Căng chỉ Collagen, khách hàng sau 1-1,5 năm nên đến kiểm tra để bổ sung nếu cần, nhằm tăng hiệu quả làm đẹp cũng như duy trì vẻ trẻ trung cho khuôn mặt.

  Nếu so sánh 1 cách toàn diện, Căng chỉ Collagen là phương pháp ưu việt nhất, vừa hạn chế được những rủi ro của phương pháp phẫu thuật mà thời gian duy trì vượt trội hơn hẳn những phương pháp không xâm lấn như Hifu, RF,…  [​IMG]
  Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá
  Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

  >> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

  Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

  Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hnmaya
  Đang tải...


Chia sẻ trang này