Thông tin: Du Học Ngành Hot Cùng Cơ Hội Thực Tập Tại Mỹ Với Chi Phí Hợp Lí

Thảo luận trong 'Học tập' bởi DuhocCapstoneHBT, 16/6/2020.

 1. DuhocCapstoneHBT

  DuhocCapstoneHBT Capstone Việt Nam

  Tham gia:
  7/2/2017
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  SUNY Buffalo State tọa lạc tại trung tâm thành phố Buffalo với khuôn viên rộng 125 mẫu Anh, cách Công viên Niagara Falls hùng vĩ 30 phút lái xe. Quanh khuôn viên trường là những điểm nổi tiếng trên thế giới như Phòng trưng bày Nghệ thuật Albright-Knox, Bảo tàng Lịch sử Buffalo và Công viên Delaware. Trường có nhiều chương trình học thuật chất lượng cao và riêng biệt; môi trường học tập đa dạng, sáng tạo cùng các cơ hội thực hành. Với vị trí trung tâm văn hóa của Buffalo và học phí phải chăng đã thu hút gần 9.000 sinh viên theo học tại SUNY Buffalo State. Theo College Board, học phí trung bình tại một trường đại học tư thục bốn năm từ $34,700/ 1 năm. Nếu so sánh thì Buffalo State là một trong những trường đại học có chi phí tốt nhất, về công lập hoặc tư thục ở bang New York và xa hơn nữa.

  Ngoài ra, Học bổng quốc tế được trao cho những sinh viên ghi danh năm nhất nếu đạt được hai trong ba điều kiện sau: điểm trung bình từ 88 trở lên, điểm SAT (kết hợp giữa đọc, viết và toán) từ 1140 hoặc điểm ACT 23 trở lên, hoặc TOEFL 79 / IELTS 6,5. Học sinh có thành tích học tập cao đủ điều kiện nhận Học bổng Presidential Scholarship trị giá $1,255 cho mỗi học kỳ tại Buffalo State với tổng trị giá $10.000 cho 4 năm. Để biết thêm đầy đủ tất cả các học bổng dành cho sinh viên quốc tế, vui lòng truy cập Trang web: https://isss.buffalostate.edu/international-student-scholarship. Danh sách học bổng Merit dành cho tất cả sinh viên, vui lòng truy cập trang web của văn phòng Hỗ trợ Tài chính https://financialaid.buffalostate.edu/merit-scholarships

  [​IMG]

  Những điểm nổi bật khi học tập tại SUNY Buffalo State:

  - Đa dạng lựa chọn với hơn 170 chương trình đại học và sau đại học - bao gồm chương trình Thạc sĩ Khoa học tiên tiến mới về Khoa học Dữ liệu và Phân tích dữ liệu.

  - Gần 100% các chương trình học thuật đủ điều kiện đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp nghiêm ngặt của các tổ chức kiểm định quốc gia hoặc quốc tế.

  - SUNY Buffalo State cung cấp mô hình học tập giúp sinh viên có thể tiếp cận với giảng viên nhiều hơn. Hiện tại, 9/10 lớp học tại Buffalo State có ít hơn 40 học sinh. Quy mô lớp học nhỏ này cho phép tối ưu hóa các cơ hội học tập.

  - Là trường duy nhất có các chương trình về Kinh tế ứng dụng, Hóa học pháp y, Thiết kế truyền thông, Nghiên cứu sáng tạo và Bảo tồn nghệ thuật.

  [​IMG]

  Một số chương trình học phổ biến nhất tại SUNY Buffalo State được rất nhiều sinh viên theo học, đây cũng là các ngành học thuộc top ngành nghề hot hiện nay và trong tương lai với các cơ hội việc làm tốt bao gồm:

  • Hệ thống thông tin máy tính

  Sinh viên quốc tế có cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc ngay tại khuôn viên trường của chúng tôi để xây dựng các kỹ năng cần thiết khi học chương trình. Chương trình hệ thống thông tin máy tính chuẩn bị cho sinh viên từ những vị trí cấp ban đầu như lập trình viên, chuyên viên phân tích hệ thống hoặc hỗ trợ mạng trong lĩnh vực máy tính và cung cấp cho họ kiến thức kỹ thuật và kỹ năng quản lý cần thiết cho con đường sự nghiệp rộng mở sau này. Có một nhu cầu ngày càng tăng là sự kết hợp các lĩnh vực, các khả năng này trong cùng một người. Chương trình này được phát triển với sự hợp tác của các nhà tuyển dụng và các chuyên gia hệ thống thông tin, không giống như chương trình khoa học máy tính, nó nhấn mạnh vào các ứng dụng thương mại của máy tính hơn là lý thuyết. Khóa thực tập CIS mang đến cho sinh viên kinh nghiệm làm việc quý giá và đã chuyển tiếp thành công một số sinh viên sang các vị trí toàn thời gian tại các công ty bao gồm Ngân hàng M & T, Frontier Science, Delaware North và Kaleida Health.

  • Khoa học và phân tích dữ liệu

  Chương trình Thạc sỹ Khoa học và phân tích dữ liệu đào tạo thực tiễn các kỹ năng hiện đại đáp ứng nhu cầu thực tế như sắp xếp và trình bày dữ liệu cần thiết, đưa ra quyết định và kế hoạch dựa trên các bằng chứng. Đối tượng học chương trình này là sinh viên cử nhân có kỹ năng lập trình và thống kê cơ bản. Nội dung khóa học bao gồm: kỹ thuật sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu, mã hóa máy tính, lập trình không gian, thiết kế dữ liệu, mô phỏng và phân tích. Sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp thông qua việc quản lý dự án, truyền thông, quản trị dữ liệu và giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Điểm nổi bật của chương trình là sinh viên có cơ hội tham gia hội thảo với các chuyên gia bản địa và thực tập kỹ năng ứng dụng với các đối tác trong ngành.


  [​IMG]

  • Quản trị khách sạn và du lịch

  Chương trình Khách sạn và Du lịch chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho các vị trí quản lý ở các khía cạnh khác nhau của ngành khách sạn. Cơ hội nghề nghiệp mở ra cho sinh viên tốt nghiệp như: trong các sự kiện đặc biệt và dịch vụ hội nghị; tàu du lịch; bán hàng và tiếp thị; dịch vụ hợp tác và hợp đồng; hàng không và du lịch; khu nghỉ dưỡng và nhà nghỉ; thực phẩm và đồ uống, ẩm thực, xe tải thực phẩm và phát triển thực đơn; phục vụ và bán lẻ; câu lạc bộ; giáo dục va đào tạo; chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ sinh hoạt; quan hệ cộng đồng; phát triển kinh doanh; doanh thu, tài chính và thu mua; nguồn nhân lực, dịch vụ khách hàng; rượu vang và rượu mạnh, và các ngành công nghiệp / kinh doanh khác. Nhiệm vụ của khoa là để giáo dục và phát triển các chuyên gia khách sạn đã được chứng minh bằng cách tích hợp một chương trình giảng dạy cốt lõi mạnh mẽ với sự nhấn mạnh có chủ ý vào học tập kinh nghiệm. Khoa đã xác định tập trung vào sự phát triển nền tảng vững chắc của sinh viên tạo ra những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc trong giao tiếp, làm việc nhóm, chuyên nghiệp và giải quyết vấn đề.

  Để tìm hiểu các cơ hội học tập tại SUNY Buffalo State vui lòng đăng ký tại đây: https://bit.ly/bs420-re-sc

  Ngoài chương trình học đa dạng, chi phí phải chăng thì các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được môi trường học tốt nhất:

  [​IMG]


  Văn phòng dịch vụ sinh viên quốc tế (ISSS): hỗ trợ cho sinh viên từ khi được nhận vào trường cho đến ngày tốt nghiệp. Văn phòng của chúng tôi hỗ trợ tư vấn khóa học, tuân thủ thị thực, hỗ trợ tìm kiếm cơ hội việc làm, đăng ký bảo hiểm y tế cần thiết, các sự kiện văn hóa, chương trình và đưa đón từ Sân bay Buffalo Niagara khi sinh viên đến lần đầu tiên. ISSS có các công cụ giúp bạn thành công, tốt nghiệp và vươn xa hơn. Bất cứ điều gì liên quan đến giấy tờ thị thực, tư vấn cho các khóa học, hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp theo chương trình OPT và nhiều hơn nữa. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ và hỗ trợ để bạn đạt được thành công khi học tại Buffalo State. Hãy hỏi chúng tôi làm thế nào bạn có thể ở lại làm việc đến 3 năm theo chương trình OPT sau khi tốt nghiệp !

  Kinh nghiệm thực tế dựa trên dự án: đội ngũ giảng viên của chúng tôi tạo ra các chương trình học tập dựa trên dự án hợp tác với các công ty hiện có tạo cơ hội cho sinh viên kết nối và kiếm được những kinh nghiệm thực tế trong ngành. Ví dụ: chương trình Khoa học dữ liệu và Phân tích mới hợp tác với Google để cung cấp các khóa học xây dựng các kỹ năng tiêu chuẩn ngành. Đây là những kỹ năng giúp sinh viên được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

  Hỗ trợ xin giấy phép OPT: Ở SUNY Buffalo State, 30% trong số tất cả sinh viên quốc tế đều đăng ký tham gia chương trình thực tập hưởng lương sau khi tốt nghiệp. Hầu hết sinh viên quốc tế đều tận dụng cơ hội này ngay khi còn học ở trường, 95% sinh viên đã nộp đơn và tìm được công việc. Chìa khóa của tỉ lệ thành công này đó là mối quan hệ làm việc giữa giảng viên với các công ty nơi sinh viên có thể thực tập và làm việc trên các dự án, ứng dụng những gì đã học ở lớp. Văn phòng sinh viên quốc tế của Buffalo State là nơi bạn có thể nhận được sự tư vấn tận tâm 1:1 và hỗ trợ bạn nộp đơn xin giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp.

  Bảo hiểm sức khoẻ: Sinh viên quốc tế được Đại học Bang New York yêu cầu mua bảo hiểm y tế thông qua Buffalo State. Chi phí ước tính là $680 mỗi học kỳ bao gồm chi phí điều trị cho COVID19. Trung tâm Y tế Weigel của chúng tôi mở cửa suốt tuần và cung cấp dịch vụ cho sinh viên miễn phí. Tất cả các cập nhật được đăng trên https://coronavirus.buffalostate.edu/.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về SUNY Buffalo State, các cơ hội học bổng, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học một cách tận tâm, các Triển lãm Du học Quốc tế của Capstone luôn thu hút sự tham dự của các bậc phụ huynh và các em học sinh bởi những khác biệt và giá trị mà Capstone mang lại. Sau mỗi kỳ triển lãm, niềm vui của đội ngũ Capstone Việt Nam chính là lại có hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.

  https://capstonevietnam.com/

  fb.me/CapstoneVN

  Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng ☎ 094 2244 186

  HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 ☎ 0918 215 445
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi DuhocCapstoneHBT
  Đang tải...


Chia sẻ trang này