Kinh nghiệm: Du Học Ngành Thiết Kế Nội Thất Ở Đâu Tốt Nhất

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi HOCVIEN-AWE, 31/10/2019.

 1. HOCVIEN-AWE

  HOCVIEN-AWE Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  30/10/2019
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Muốn chọn con đường du học ngành thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất trước tiên ban phải thực sự hiểu về ngành thiết kế nội thất và bạn muốn theo đuổi phong cách nghệ thuật của nước nào. Không có một quy tắc nào cho bạn biết du học ngành thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất bởi mỗi một quốc gia đều có một lịch sử và phong cách nghệ thuật riêng.

  Nghệ thuật & thiết kế chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi ý tưởng và lịch sử của từng vùng đất và quốc gia. Nên mỗi quốc gia bạn quyết định theo học sẽ có những phong cách thiết kế riêng biệt. Trên thế giới, những nước như Mỹ, Canada, Anh, Ý, Trung Quốc, Hà Lan… vốn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo những nhà thiết kế nội thất tên tuổi. Để chọn một trường thiết kế nội thất thật tốt trước tiên bạn phải biết là mình muốn theo đuổi con đường của một nhà thiết kế nội thất. Vậy bạn nên chọn quốc gia nào để quyết định chọn du học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất.
  1. Du học ngành thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất: Nước Mỹ nơi nghệ thuật bay

  New York luôn là đỉnh cao của nghệ thuật.
  Một loạt các nghệ thuật bay từ thiết kế thương mại đến ý tưởng của riêng bạn
  Trường Đại học University of Alabama (UA), Cao đẳng Orange Coast Trường Cao đẳng Orange Coast (OCC)

  2. Du học ngành thiết kế nội thất ở đâu: Pháp - ngôi nhà của nghệ thuật phương Tây

  Pháp luôn nổi tiếng với lối kiến trúc độc đáo nhưng không kém phần thân thiện và phù hợp với môi trường. Được coi là một đất nước nơi các nền văn hóa nghệ thuật khác nhau được sinh ra, là nơi sản sinh những kiến trúc sư, nhà thiết kế vĩ đại trên thế giới, từ thời đại của nghệ thuật La Mã và kiến trúc Gothic đến chủ nghĩa lãng mạn và hiện thực!

  Trường Đại học Boulle, Paris, École Camondo, Paris

  3.Ý để biết nghệ thuật Phục hưng

  Ý là đất nước phục hưng!
  Trong một thị trấn được cho là một trong những thành tựu của nghệ thuật phương Tây, bạn sẽ có thể thưởng thức rất nhiều nghệ thuật
  Trường Florence Design Academy

  4. New Zealand

  Một trong những nươc đi đầu trong nền giáo dục chất lượng cao được quốc tế công nhận. Một trong những nước có sức cực kì lớn với du học sinh trên các thế giời. Nơi đây có những trường có bề dày lịch sử về giáo dục chất lượng chuyên môn cao. Chắc chắn bạn sẽ học được biết rất nhiều phong cách nghệ thuật từ nơi đây.

  Đại học Công nghệ Auckland (AUT), Đại học Massey

  5. Trung Quốc: Nghệ thuật kiến trúc đương đại
  Nghệ thuật đương đại đang sưởi ấm ở Trung Quốc!
  Trung Quốc đang trở nên toàn cầu hóa hơn, và lĩnh vực nghệ thuật với sự pha trộn của các nền văn hóa ở nước ngoài đang phát triển. Bạn có thể học nghệ thuật tiên tiến cùng với nghệ thuật truyền thống!
  Học viện Nghệ thuật Vân Nam
  Đọc ngay đừng bỏ lỡ cách lấy học bổng du học ngành thiết kế nội thất

  Lời khuyên cho bạn là trước khi đi du học thiết kế nội thất thì bạn phải thật sự giỏi về ngôn ngữ mà nơi bạn muốn học. Và nên tìm hiểu một khóa học ngắn hạn thiết kế nội thất để có kiến thức tốt nhất khi đi du học ngành thiết kế nội thất. Một số người nói rằng họ không cần ngôn ngữ vì họ chỉ học nghệ thuật và thiết kế, nhưng đó là một sai lầm lớn! Học tập ở nước ngoài bằng cách nghiên cứu nghệ thuật và thiết kế cũng chạm vào lịch sử của đất nước và cách suy nghĩ của các nghệ sĩ ở đất nước đó.
  Cũng như khi bạn ở Việt Nam. Nếu bạn không thể nói chung một ngôn ngữ, phạm vi hoạt động trong cuộc sống hàng ngày bị hạn chế. Ngay cả khi bạn muốn thử thách bản thân, nếu bạn không hiểu ngôn ngữ, bạn thậm chí sẽ không biết cơ hội ở đâu. Điều này thật vô nghĩa nếu bạn đi du học ngành thiết kế nội thất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi HOCVIEN-AWE
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

  Sửa lần cuối: 11/1/2020

Chia sẻ trang này