Kinh nghiệm: Du Học Singapore Vừa Học Vừa Làm Tại Học Viện Stei

Thảo luận trong 'Học tập' bởi STEi Singapore, 29/11/2021.

 1. STEi Singapore

  STEi Singapore Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  21/9/2021
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn đang học hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam và đang tìm hướng đi phát triển sự nghiệp riêng cho bản thân, tuy nhiên điều này không hề dễ dàng với sự cạnh tranh khốc liệt trên sàn việc làm quốc tế. Với kinh nghiệm ít ỏi, làm thế nào để bạn có thể chiếm được vị trí trong mơ của rất nhiều người?

  Học viện STEi hôm nay sẽ bật mí cho bạn về chương trình học và thực tập hưởng lương tại Singapore với 2 ngành HOT:
  • Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng
  • Quản trị Nhà hàng - Khách sạn
  Với lộ trình học ngắn cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, bạn sẽ có bằng chính quy Singapore cùng kinh nghiệm làm việc ở các công ty hoặc tập đoàn lớn.

  [​IMG]

  Du học Singapore vừa học vừa làm tại Học viện STEi

  Ngành Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng nâng cao

  Ngành Logistics ở Singapore luôn nằm “top trending” trên bảng xếp hạng các ngành học được các bạn quan tâm nhất. Chính vì vị trí địa lý của Singapore quá thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hoá cho các nước trên thế giới, nên ngành Logistics tại Singapore đã không ngừng phát triển mạnh mẽ trong những năm qua.

  Nếu chuyên ngành của bạn tại Việt Nam không liên quan đến Logistics hoặc bạn chưa có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, bạn vẫn có thể đăng ký khoá Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng nâng cao tại Học viện STEi.

  Thông tin khoá học cụ thể:
  • Thời lượng khoá học: 12 tháng, trong đó có 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương (IA)
  • Mức lương thực tập từ 600 - 1.200SGD/tháng
  • Tốt nghiệp chương trình Advanced Diploma, nhận bằng chính quy Singapore.
  Chỉ học lý thuyết sẽ chưa đủ để bạn có thể hoàn thành tốt công việc, bạn cần được quan sát và thực hành để hiểu rõ về tính chất công việc. Tự hào là đối tác của Hiệp hội Quản lý Logistics và Chuỗi cung ứng tại Singapore, Học viện STEi đảm bảo cho sinh viên 6 tháng thực tập hưởng hương tại các công ty, tập đoàn Logistics ở Singapore. Với mức lương thực tập 600 – 1.200SGD/ tháng, sau 6 tháng thực tập, các bạn sinh viên có tổng thu nhập từ 3.600 - 7.200SGD và kinh nghiệm làm việc phong phú. Điều này sẽ giúp sinh viên tạo sự nổi bật trong CV của mình, là bước đệm cho sự thành công chinh phục việc làm quốc tế.

  Đồng thời, theo thống kê của chính phủ Singapore, Logistics là ngành có mức lương cao thứ hai tại Singapore; và cũng theo hiệp hội Logistics tại Việt Nam, các công ty Logistics sẽ cần khoảng 250.000 nhân sự từ nay đến năm 2030. Do đó, sở hữu tấm bằng quốc tế tại Học viện STEi, Singapore, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở và dễ dàng “tiến thân" trong sự nghiệp.

  [​IMG]

  Học & Thực  tập hưởng lương tại Học viện STEi, Singapore

  Xem thêm chương trình học:
  - Du học Singapore ngành Logistics nâng cao
  - Du học Singapore ngành Logistics

  Ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn nâng cao

  Singapore không chỉ là trung tâm vận chuyển hàng hoá trên thế giới, Quốc đảo Sư Tử còn là địa điểm du lịch thu hút triệu lượt du khách mỗi năm. Với sự phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp không khói, Singapore đã xây dựng chuỗi các nhà hàng, khách sạn, resort từ 4-5* nhằm phục vụ cho du khách quốc tế. Vì vậy, du học ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore đã không còn xa lạ với các bạn sinh viên Việt Nam.

  Đối với ngành Quản  trị  Nhà  hàng - Khách  sạn, Học  viện  STEi  đã đầu  tư khu  thực  hành  hiện  đại, chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên nhà trường, giúp sinh viên có thể áp dụng được kiến thức được học vào thực hành một cách tốt nhất. Khác với chương trình cơ bản, chương trình Quản trị Nhà hàng - Khách sạn nâng cao tập trung vào kiến thức quản lý như: quản lý bộ phận, quản trị nguồn nhân lực hay các quản lý và điều hành một hệ thống nhà hàng- khách sạn.

  Một điểm nổi bật khi học tại STEi đó là đội ngũ giảng viên. Các giảng viên của trường không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn là những người đã và đang làm việc trong ngành Nhà hàng - Khách sạn ở các vị trí quản lý. Chính kiến thức và những trải nghiệm thực tế của giảng viên sẽ giúp sinh viên tích luỹ nhiều kinh nghiệm, dễ dàng có việc làm tốt khi ra trường.

  [​IMG]

  Sinh viên tham gia chương trình “học & thực tập hưởng lương" tại Học viện STEi

  Thông tin khoá học cụ thể:
  • Thời lượng khoá học: 12 tháng, trong đó có 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương (IA)
  • Mức lương thực tập từ 600 – 1.200 SGD/tháng
  • Tốt nghiệp Advanced Diploma, nhận bằng chính quy Singapore.
  Nhằm giúp sinh viên có thể tự tin làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, resort tầm cỡ quốc tế, Học viện STEi đã hợp tác với chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort 4-5* tại Singapore như Lawry’s The Primw Rib Singapore, Ajisen Ramen, Mandarin Oriental The Hotel Group, Siloso Beach Resort, … Trong 06 tháng thực tập, sinh viên sẽ được đào tạo như một nhân viên chính thức và được cam kết mức lương thực tập dao động từ 600 - 1.200SGD/tháng. Điều này đồng nghĩa sinh viên có thu nhập từ 3.600 - 7.200SGD cho 6 tháng, đây là cơ hội tuyệt vời vừa hỗ trợ sinh viên trang trải chi phí du học vừa giúp các bạn làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp.

  Đăng ký ngay với Học viện STEi để được hỗ trợ thông tin chi tiết về chương trình học thú vị này nha!

  Xem thêm chương trình học:
  - Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao
  - Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn
  - Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

  Bằng chính quy Singapore - mở rộng cơ hội việc làm quốc tế

  Là một trong những ngôi trường danh tiếng được chứng nhận Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE) - Học viện STEi cung cấp cho sinh viên chương trình học chuẩn chất lượng, môi trường học lý tưởng với hệ thống giáo trình phong phú, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho học tập và giảng dạy. Các ngành học được thiết kế vừa học vừa thực tập hưởng lương ngay tại Đảo quốc Sư Tử.

  Chỉ sau 1 năm học tại Học viện STEi, bạn sẽ nhận được tấm bằng danh giá từ Singapore - đất nước có nền giáo dục chất lượng và uy tín trên thế giới. Không chỉ có trên tay bằng quốc tế, bạn còn tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm quý báu từ khoảng thời gian 6 tháng thực tập tại Singapore. Bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc mới, có thể là tại Singapore hoặc quốc gia khác. Ở Singapore, bạn có thể đi làm sau khi kết thúc khoá học và được nhà tuyển dụng hỗ trợ xin visa Spass. Mức lương tối thiểu cho người lao động nước ngoài có Spass là 2.500 SGD/tháng, tương đương khoảng 43,000,000 VND/ tháng – một mức lương khá hấp dẫn mà nhiều bạn ao ước.

  Tham khảo: Du học Singapore thực tập hưởng lương

  Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị về ngành học cũng như quá trình có được visa Spass của bạn Arvind Kumar - sinh viên ngành Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng tại Học viện STEi!


  Chia sẻ của Arvind Kumar về ngành học và quá trình có được visa Spass

  Bạn Jagtap Prarthana - sinh viên chương trình Advanced Diploma in Logistics & Supply Chain Management đã xuất sắc có được visa SPass trước khi tốt nghiệp tại Học viện STEi.


  Chia sẻ đầy thú vị của bạn Jagtap Prarthana về hành trình học tập và có được SPass trước khi tốt nghiệp tại STEi

  Bạn cần tư vấn du học Singapore, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0888054477, 0888304477

  Xem thêm:

  - Kinh nghiệm du học Singapore. visa du học Singapore

  - Hồ sơ du học Singapore. Thủ tục du học Singapore

  - Điều kiện du học Singapore. Học bổng du học Singapore

  - Chi phí du học Singapore. Chi phí sinh hoạt Singapore

  - Du học Singapore có được làm thêm. Du học Singapore có chứng minh tài chính

  - Du học Singapore vừa học vừa làm. Du học Singapore thực tập hưởng lương

  - Du học Singapore sau Đại học. Du học Singapore bậc phổ thông
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi STEi Singapore
  Đang tải...


Chia sẻ trang này