Du Học Thường Hay Du Học Nghề Hàn Quốc Sẽ Tốt Hơn

Thảo luận trong 'Các vấn đề giáo dục khác' bởi Trucnhan, 7/3/2018.

 1. Trucnhan

  Trucnhan Thành viên mới

  Tham gia:
  5/1/2018
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  [​IMG]Du học thường hay du học nghề Hàn Quốc sẽ tốt hơn[​IMG]
  Du học thường và du học nghề khác nhau ở điểm gì? Và chúng có những ưu nhược điểm ra sao? Hãy cùng nhau làm một phép so sánh nhỏ để hiểu hơn về 2 loại du học này.

  [​IMG]Du học thường là hình thức du học tiếng, du học chuyên ngành hệ cao đẳng hay đại học, còn du học nghề được hiểu là du học vừa học vừa làm.

  [​IMG]Đối tượng tuyển sinh:
  Du học thường: Tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học không quá 2 năm và THPT không quá 3 năm với điểm học bạ trung bình từ 6,0 trở lên và không có môn nào dưới 5,0.
  Du học nghề: Tuổi từ 18 – 30, điểm trung bình trên 5,0.

  [​IMG]Du học sinh tham gia Du học Hàn Quốc theo diện du học thường chỉ được phép làm thêm sau khi hoàn thành chương trình học tiếng trong vòng 6 tháng tại trường với thời gian tối đa là 20 giờ/tuần. Du học sinh phải có Visa loại D2 mới đủ điều kiện đi làm thêm. Còn đối với du học nghề, trong khi đang theo học bạn có thể đi thực tập nghề và nhận lương cơ bản, thời gian học lý thuyết cũng ít hơn và không bị hạn chế về giờ làm thêm.

  [​IMG]Thời gian du học: du học thường từ 4-5 năm, du học nghề 2-3 năm (có thể chuyển đổi visa E7 để định cư lâu dài).

  [​IMG]Cả 2 hình thức du học này đều có những ưu và nhược điểm riêng. Du học nghề học ít, làm nhiều, thời gian ngắn nên tốn ít chi phí hơn. Du học thường đòi hỏi khắt khe và nghiêm ngặt hơn, học nhiều làm ít, thời gian học cũng kéo dài vì vậy mà chi phí đương nhiên sẽ cao hơn. Tuy nhiên, du học theo diện cao đẳng/đại học cơ hội để bạn phát triển trong tương lai cũng sẽ tốt hơn. Vậy thì nên du học nghề hay du học thường? Du học Việt Thắng (0976.808.198) cho rằng nếu bạn cảm thấy bản thân phù hợp với hình thức du học nào hơn thì đó chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Trucnhan
  Đang tải...


Chia sẻ trang này